Danh mục
Hình thức đào tạo

Hình thức đào tạo


aroma có những lớp học tiếng anh khác nhau dành cho các đối tượng người đi làm học riêng và cho doanh nghiệp. Với cùng một chuẩn mực đào tạo, aroma đa dạng hóa hình thức đào tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng của từng đối tượng học viên.

LỚP HỌC TẠI AROMA
aroma mở lớp học tại các cơ sở của mình dành cho các Học viên cá nhân và cho các Doanh nghiệp muốn gửi cán bộ nhân viên đến học. Học viên sẽ được tham gia trong một lớp học thú vị, đa dạng và rất thoải mái.
ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

aroma cử giáo viên tới tận cơ sở của Doanh nghiệp để thực hiện việc đào tạo cho cán bộ, công nhân viên của Doanh nghiệp.

aroma sẽ phân tích nhu cầu và đặc thù hoạt động của Doanh nghiệp để đưa ra chương trình đào tạo phù hợp.

aroma sẽ tư vấn và phối hợp với Doanh nghiệp trong chính sách đào tạo để có cơ chế tốt nhất dành cho người học, nhằm đảm bảo hiệu quả thực sự của việc đầu tư của Doanh nghiệp.

HỌC RIÊNG THEO NHU CẦU
aroma cử giáo viên đến tận văn phòng hoặc nhà riêng để đào tạo cho một cá nhân hoặc một nhóm học viên với chương trình được thiết kế phù hợp với yêu cầu riêng. Với hình thức học này, học viên có sự chủ động và linh hoạt tối đa về thời gian học và được tập trung vào nhu cầu riêng của mình

CÁC NỘI DUNG KHÁC CÓ LIÊN QUAN
[related_posts]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


38 lời nhắn tới nội dung “Hình thức đào tạo”

 • Trần Thị Thanh Ngà

  Chào Aroma!
  Hiện mình đang làm việc tại quận Tân Phú. Trước đây mình rất thích học tiếng anh, nghe những người giỏi tiếng anh nói chuyện, mình rất muốn được như người ta, nhưng vốn tiếng anh của mình còn hạn chế. Bây giờ mình đã đi làm và muốn tham gia 1 khóa học tiếng anh để luyện nghe và nói cho thành thạo. Mình muốn ra đường gặp người nước ngoài là mình có thể nói chuyện được với người ta. Mong Aroma tư vấn cho mình 1 khóa học để đạt được mong muốn. Đồng thời mình cũng muốn tham khảo lịch học và học phí của các khóa học. Mong Aroma tư vấn giúp mình!
  Trân trọng cảm ơn!

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Ngà thân mến!
   Thời gian học cụ thể của aroma là :
   – Học vào tối 2-4-6/ hoặc tối 3 – 5- cn/ hoặc học vào tối T7 & CN hàng tuần
   – Với 2 ca học : Ca 1 từ 6h00 – 7h30/ Ca 2 từ 7h45 – 9h15
   Hoc phí một khoá học của AROMA bao gồm 28 buổi học trong 42 giờ với mức học phí là 3.450.000 đ (ã bao gồm chi phí giáo trình, CD, tài liệu). Nhằm tiết Kiệm Học Phí – Lợi Ích Dài Lâu phù hợp với nhu cầu thực tế và tiết kiệm tối đa học phí cho Học viên thực sự muốn đầu tư vào việc học để có khả năng Tiếng Anh tốt phục vụ cho công việc, AROMA đưa ra chương trình Học 4 trả 2. Cụ thể: Học viên đăng ký và đóng học phí cho 02 khóa với 6.900.000 đ sẽ được học 04 khóa học trong thời gian suốt 1.5 năm trị giá 13.800.000đ.
   Nếu chị có nhu cầu tìm hiểu cũng như đăng kí học tại aroma thì trước tiên chị có thể bắt đầu từ việc đánh giá trình độ hiện tại của bản thân thông qua bài test đầu vào để có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp cho mình.
   AROMA đã gửi bài kiểm tra, thông tin khóa học và lịch khai giảng chi tiết vào email của chị.
   Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox và SPam và làm bài test gửi lại cho AROMA sớm để AROMA có thể xác định chị sẽ bắt đầu từ trình độ nào.
   Tư vấn viên sẽ gọi điện và tư vấn thêm cho chị về thông tin khóa học
   Chào chân trọng!

 • Hoàng Tuyết

  Hi Aroma!
  Em mới ra trường, sau khi ứng tuyển một số công ty và đi làm. Em thấy Tiêng anh rất quan trọng trong công việc và giao tiếp. Em rất muốn trau dồi Tiếng Anh, không biết Aroma có khóa học nào vây?

  • AROMA Ha Noi

   Chị Tuyết thân mến,
   Aroma có 12 trình độ học sắp xếp tương ứng từ beginer đến master. Nếu chị Tuyết có nhu cầu tìm hiểu cũng như đăng kí học tại aroma thì trước tiên chị Tuyết có thể bắt đầu từ việc đánh giá trình độ hiện tại của bản thân thông qua bài test đầu vào để có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp cho mình. Aroma đã gửi bài kiểm tra đến mail của chị, chị vui lòng kiểm tra cả trong inbox và spam để chắc chắn nhận được mail nhé. Nếu chưa nhận được chị vui lòng liên hệ lại với aroma để aroma gửi lại ngay cho chị.
   Trân trọng !

 • lê hữu sơn

  em đang ở q10,hcm.hiện tai em đang là sinh viên năm nhất trường đại học kinh tế tphcm.em muốn học tiếng anh bây giờ để sau này đi làm.không biết aroma có lớp hay khóa học nào vậy không ạ?

sticky content