Danh mục
Coffee Talk

Coffee Talk


Coffee talk – Món ăn tinh thần không thể thiếu vào dịp cuối tuần

Chiều thứ 7 hàng tuần, những người luôn muốn tìm cho mình một không gian thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi, bên cạnh đó có thể hòa mình vào không khí gần gũi trao đổi với nhau các vấn đề trong công việc, cuộc sống  bằng thứ ngôn ngữ quốc tế đó chính là TIẾNG ANH. Coffee talk buổi gặp mặt cuối tuần của AROMA giờ đây đã là một món ăn tinh thần cho những người yêu thích tiếng Anh và muốn tìm cho mình một môi trường luyện tập tự nhiên và chuyên nghiệp.

13

Tham gia vào các buổi Coffee talk của AROMA là các bạn đang tự tạo cho mình môi trường để luyện tập và phản xạ tiếng Anh một cách tốt nhất. AROMA luôn muốn tạo ra một sân chơi để luyện tập tiếng Anh tự nhiên nhưng thể hiện tính chuyên nghiệp. Chúng tôi ưu tiên người tham gia là những người đã đi làm, 95% những người đăng kí tham gia đều đang làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Tham gia coffee talk không những tạo sân chơi luyện tập tiếng Anh mà đó còn là môi trường giúp người đi làm trao đổi công việc và mở rộng mối quan hệ của mình.

 

3

 

Cách thức hoạt đông

Mỗi buổi Coffee talk có một chủ đề khác nhau được bàn luận, xoay quanh các vấn đề “hot” được nhiều người quan tâm và các chủ đề bổ ích cho việc hoàn thiện bản thân

Buổi coffee talk sẽ được tổ chức tại Gemini Coffee 137 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội..

Thời gian: Tần suất AROMA tổ chức 2 lần/ tháng vào chiều thứ 7 từ 15h-17h

Cách thức tham gia

Điền vào Link đk, http://bit.ly/Đk-Coffee-talk. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

 

sticky content