Danh mục
Hình thức đào tạo

Hình thức đào tạo


aroma có những lớp học tiếng anh khác nhau dành cho các đối tượng người đi làm học riêng và cho doanh nghiệp. Với cùng một chuẩn mực đào tạo, aroma đa dạng hóa hình thức đào tạo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng của từng đối tượng học viên.

LỚP HỌC TẠI AROMA
aroma mở lớp học tại các cơ sở của mình dành cho các Học viên cá nhân và cho các Doanh nghiệp muốn gửi cán bộ nhân viên đến học. Học viên sẽ được tham gia trong một lớp học thú vị, đa dạng và rất thoải mái.
ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP

aroma cử giáo viên tới tận cơ sở của Doanh nghiệp để thực hiện việc đào tạo cho cán bộ, công nhân viên của Doanh nghiệp.

aroma sẽ phân tích nhu cầu và đặc thù hoạt động của Doanh nghiệp để đưa ra chương trình đào tạo phù hợp.

aroma sẽ tư vấn và phối hợp với Doanh nghiệp trong chính sách đào tạo để có cơ chế tốt nhất dành cho người học, nhằm đảm bảo hiệu quả thực sự của việc đầu tư của Doanh nghiệp.

HỌC RIÊNG THEO NHU CẦU
aroma cử giáo viên đến tận văn phòng hoặc nhà riêng để đào tạo cho một cá nhân hoặc một nhóm học viên với chương trình được thiết kế phù hợp với yêu cầu riêng. Với hình thức học này, học viên có sự chủ động và linh hoạt tối đa về thời gian học và được tập trung vào nhu cầu riêng của mình

CÁC NỘI DUNG KHÁC CÓ LIÊN QUAN
[related_posts]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


38 lời nhắn tới nội dung “Hình thức đào tạo”

 • Lê Thị Hà

  Chào Aroma
  Hiện mình đang học tại quận tân phú, tp hcm.
  mInh f muốn tham khảo xem lịch học, thời gian và mức học phí đào tạo của trung tâm như thế nào được không

 • Lý Mai Hương

  Thưa quý trường, tôi đã bỏ tiếng anh từ lúc hết PTTH và tôi muốn học nói và nghe tiếng anh tốt để tôi xin chuyển việc. Tôi có thể đi học các buổi tối trong tuần. Tôi đang ở phố Trương Định, quận Hai Bà Trưng, HN. Xin tư vấn cho tôi phương pháp và thời gian học. Tôi xin trân thành cảm ơn!
  Lý Mai Hương

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hương thân mến,
   AROMA đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của chị thì tư vấn viên sẽ giúp chị đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp chị tại AROMA!

 • NGUYEN THI THUY DUONG

  Hi AROMA.

  Hiện mình đang ở phố Nối Hưnh Yên, mình muốn nói & nghe tiếng Anh tốt để làm việc.

  Mình làm giờ hành chính nên các buổi tối đều có thể đi học được.

  Nhưnh mình ở xa Hà Nội đến 30km như vậy thì liệu có thể theo học được không.

  Xin tư vấn giúp mình thời gian tới trung tâm học được không. Mình xin cảm ơn!

  Thùy Dương.

  • AROMA Hà Nội

   Chị Dương thân mến,
   AROMA đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của chị. Chị vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của chị thì tư vấn viên sẽ giúp chị đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp chị tại AROMA!

 • Thanh Hương

  Hiện em đang ở tân Phú – TP Hồ Chí Minh, em muốn nói tiếng Anh tốt, để làm việc hay đơn giản là học để cho biết thôi, nhưng em k có thời gian để học, hiện em đang học liên thông buổi tốí, em chỉ rảnh ngày chủ nhật, xin tư vấn giúp em thời gian tới trung tâm học, em xin cảm ơn!!
  Thanh Hương

  • Aroma Sài Gòn

   Hi chị Hương,
   AROMA đã gửi mọi thông tin về khóa học cũng như bài test trình độ vào mail chị, chi vui lòng kiểm tra mail, cả trong Spam nữa chị nha. Sau khi làm bài test gửi về aroma sẽ tư vấn giúp chị nha.
   Chào trân trọng.

 • Nguyễn Đức Hy

  Chào Aroma!
  Tôi gần 7o tuôi, trước đây tôi có học qua tiếng Anh nhưng không có điều kiện, nhu cầu sử dụng nên đã quên dần. Tôi có con kết hôn với người nước ngoài, đã có cháu. Nay tôi muốn học lại, trình độ đủ để giao tiếp với các cháu khi cháu về Việt Nam.
  Xin hỏi, Trung tâm có chương trình, hình thức đào tạo nào phù hợp với nhu cầu này không? Vui lòng cho biết qua email.

  • aroma Hà nội

   Chú Hy thân mến,

   AROMA đã gửi thông tin khóa học và Bai kiểm tra vào mail của chú. Chú vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam nhé,

   Mong sớm được đón tiếp chú tại AROMA,

 • Thanh HUyền

  Chào Aroma!
  MÌnh cũng đang muốn học một chương trình để nâng cao khả năng tiếng anh của mình!
  Hiên giờ mình đang làm việc tại Hà Nội.

 • Phan Văn Kế

  Toi dang lam viec tai bo phan KD cua mot Cong ty, hien nay toi hau nhu chua biet tieng Anh vi vay Toi muon tham gia hoc tieng Anh vao buoi toi- do do TOI rat mong bo phan ghi danh tu van cho toi lich hoc, lop hoc phu hop voi Toi – rat vui va cam on khi nhan duoc thu hoi am cua Anh Chi.

  Tran trong

 • Trần Đình Chi

  Chào Aroma!
  MÌnh đang làm việc tại TPHCM, mình đang muốn đi học tiếng anh cho người mới bắt đầu hoc.MÌnh tìm hiểu qua mạng biết Aroma đang giảng dạy cho người đi làm.Mình muốn tìm hiểu thêm.Gửi mail thông tin cụ thể cho mình nhé.Thanks!

 • Ngô Văn Thái

  Mình cũng muốn Aroma tư vấn để học một mình.
  rất mong tư vấn giúp về chương trình học một mình (giáo trình, cách thức học, chi phí, giáo viên???

  Thanks,

  Ngô Thái

 • Nguyễn Anh Tuấn

  Chào Aroma!
  MÌnh đang làm việc tại Hà Nội, mình đang muốn đi học tiếng anh nâng cao trình độ.MÌnh tìm hiểu qua mạng biết Aroma đang giảng dạy cho người đi làm.Mình muốn tìm hiểu thêm.Gửi mail thông tin cụ thể cho mình nhé.Thanks!

  • Hường Aroma

   Chào anh Tuấn,

   AROMA đã gửi vào mail của anh thông tin khóa học cùng bài kiểm tra trình độ. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam nhé.

   Chào trân trọng

sticky content