Học tiếng anh chuyên ngành kế toán

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toánDownload tài liệu học tiếng Anh kế toán: từ điển tiếng Anh kế toán tài chính và bảng tài khoản kế toán bằng tiếng Anh.

Để phục vụ cho việc học tiếng Anh chuyên ngành kế toán của người đi làm, tại đây aroma xin giới thiệu một số tài liệu dành cho học viên muốn học tiếng Anh kế toán tài chính.

Từ Điển Tiếng Anh Kế Toán Tài Chính

DOWNLOAD TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Cuốn từ điển chuyên dụng này được xây dựng dành riêng cho người làm và nghiên cứu trong các lĩnh vực về kế toán, tài chính quốc tế, tiếng anh chuyên ngành đầu tư nước ngoài và ngân hàng. Anh chị học viên có thể sử dụng cuốn sách này cả trong công việc hàng ngày cũng như nghiên cứu chuyên ngành.

Đây không chỉ là cuốn từ điển giải thích nghĩa của các thuật ngữ tiếng Anh kế toán, tài chính đơn thuần mà theo đó là các tình huống sử dụng rất cụ thể, thực tế. Đi kèm với những tình huống này còn có các ví dụ, dữ liệu, bảng biểu, bảng mục, phương pháp ứng dụng trong thực tế công việc của người làm kế toán, tài chính.

Với hơn 570 chủ đề liên quan tới kế toán, đầu tư, tài chính quốc tế được thiết kế và sắp xếp thông minh, linh hoạt, cuốn từ điển tiếng Anh kế toán tài chính này là cẩm nang không thể thiếu cho bất kì ai hoạt động trong ngành kế toán, tài chính, ngân hàng, đầu tư muốn trau dồi vốn tiếng Anh chuyên ngành của mình.

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Bảng Tài Khoản Kế Toán Tiếng Anh

DOWNLOAD BẢNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Bảng tài khoản kế toán là công cụ không thể thiếu với bất kì người làm kế toán – tài chính nào. Do đó, tại đây aroma xin giới thiệu bảng tài khoản kế toán bằng tiếng Anh cho các anh chị học viên hoạt động trong lĩnh vực kế toán tài chính.

Tài liệu này liệt kê một cách đầy đủ và rõ ràng số, tên tiếng Việt và tiếng Anh của các tài khoản kế toán, tài chính.

aroma tiếng anh cho người đi làm – mong rằng những tài liệu trên sẽ giúp ích được cho việc học tieng Anh ke toan tài chính của anh chị học viên.

Chúc anh chị học tiếng Anh tốt!

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Liên quan: Tiếng anh ngân hàng, tiếng anh xây dựng , tiếng anh thương mại

Tags: , , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

49 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng anh chuyên ngành kế toán”

 1. 26/07/2015 at 00:13 #

  Kính mong anh chị gửi giúp em tài liệu tiếng anh chuyên ngành kế toán với ah!
  cảm ơn quý anh chị nhiều


  AROMA


  Thái Hà thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website nhé!
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn