Tiếng Anh kế toán

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toánDownload tài liệu học tiếng Anh kế toán: từ điển tiếng Anh kế toán tài chính và bảng tài khoản kế toán bằng tiếng Anh.

Để phục vụ cho việc học tiếng Anh chuyên ngành kế toán của người đi làm, tại đây aroma xin giới thiệu một số tài liệu dành cho học viên muốn học tiếng Anh kế toán tài chính.

Từ Điển Tiếng Anh Kế Toán Tài Chính

DOWNLOAD TỪ ĐIỂN TIẾNG ANH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Cuốn từ điển chuyên dụng này được xây dựng dành riêng cho người làm và nghiên cứu trong các lĩnh vực về kế toán, tài chính quốc tế, tiếng anh chuyên ngành đầu tư nước ngoài và ngân hàng. Anh chị học viên có thể sử dụng cuốn sách này cả trong công việc hàng ngày cũng như nghiên cứu chuyên ngành.

Đây không chỉ là cuốn từ điển giải thích nghĩa của các thuật ngữ tiếng Anh kế toán, tài chính đơn thuần mà theo đó là các tình huống sử dụng rất cụ thể, thực tế. Đi kèm với những tình huống này còn có các ví dụ, dữ liệu, bảng biểu, bảng mục, phương pháp ứng dụng trong thực tế công việc của người làm kế toán, tài chính.

Với hơn 570 chủ đề liên quan tới kế toán, đầu tư, tài chính quốc tế được thiết kế và sắp xếp thông minh, linh hoạt, cuốn từ điển tiếng Anh kế toán tài chính này là cẩm nang không thể thiếu cho bất kì ai hoạt động trong ngành kế toán, tài chính, ngân hàng, đầu tư muốn trau dồi vốn tiếng Anh chuyên ngành của mình.

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Bảng Tài Khoản Kế Toán Tiếng Anh

DOWNLOAD BẢNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN BẰNG TIẾNG ANH

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Bảng tài khoản kế toán là công cụ không thể thiếu với bất kì người làm kế toán – tài chính nào. Do đó, tại đây aroma xin giới thiệu bảng tài khoản kế toán bằng tiếng Anh cho các anh chị học viên hoạt động trong lĩnh vực kế toán tài chính.

Tài liệu này liệt kê một cách đầy đủ và rõ ràng số, tên tiếng Việt và tiếng Anh của các tài khoản kế toán, tài chính.

aroma tiếng anh cho người đi làm – mong rằng những tài liệu trên sẽ giúp ích được cho việc học tieng Anh ke toan tài chính của anh chị học viên.

Chúc anh chị học tiếng Anh tốt!

tieng anh ke toan, tiếng anh kế toán

Liên quan: Tiếng anh ngân hàng, tiếng anh xây dựng , tiếng anh thương mại

Tags: , , , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

27 lời nhắn tới nội dung “Tiếng Anh kế toán”

 1. 13/04/2014 at 18:17 #

  Minh muốn học tiếng anh chuyên ngành kế toán, hiện tại mình đag đi làm trong công ty may mặc, thời gian học của mình chỉ từ 7h tối thôi. Mình muốn học đc cả tiếng anh giao tiếp và chuyên ngành. Cho mình biết khóa học đó như thế nào, thời gian bao lâu, mức phí như thế nào. Mình cảm ơn
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 14/04/2014 at 11:07 #

   Chào chị Mai,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA. 1 khóa học kéo dài 42 giờ, 21 buổi thì muwcsw học phí là 4.150.000 (bao gồm giáo trình). Tư vấn viên AROMA sẽ sớm liên lạc để giúp chị lựa chọn khóa học phù hợp nhất nhé.
   Chúc chị tuần mới nhiều niềm vui!

 2. 25/03/2014 at 14:21 #

  tp HCM
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 26/03/2014 at 09:09 #

   Anh Tâm thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh ngày mới nhiều may mắn!

 3. 29/12/2013 at 12:28 #

  toi rat thich trang web nay vi co rat nhieu thong tin bo ich danh cho nguoi di lam

 4. 13/12/2013 at 13:15 #

  Thanks very much..!
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 5. 07/12/2013 at 20:17 #

  Cảm ơn mọi người về tài liệu này nha!
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 6. 09/09/2013 at 09:04 #

  Cảm ơn tài liệu quý báu về chuyên ngành tôi đang làm việc.
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 7. 18/08/2013 at 08:46 #

  cam on moi nguoi ve tai lieu nay
  toi da tim ratlau roi bay gio moi thay ,nhung ko gap dk moi nguoi toi cung hoi buon mot chut.chuc cho moi nguoi thanh cong trong cong viec va cuoc song
  cam on cac ban
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 8. 19/07/2013 at 09:51 #

  Xin cám ơn các bạn, tài liệu nầy mình đã tìm rất lâu nhưng không gặp, nay các bạn cung cấp kịp thời mình rất vui và hạnh phúc khi có nó.
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 9. It’s difficult to find experienced people in this particular topic, however, you seem like you know what you’re talking about! Thanks

 10. 19/02/2013 at 13:33 #

  Mình rất thích.