Tieng anh giao tiep

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: Hc tiếng Anh giao tiếp qua các tình hung làm vic hàng ngày ti aroma.

tieng anh giao tiep, tiếng anh giao tiếp

Để đăng ký học tiếng Anh, vui lòng làm bài kiểm tra miễn phí sau: Kiểm tra xếp lớp

Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Riêng Cho Người Đi Làm

Người đi làm có những đặc điểm và nhu cầu riêng về nội dung chương trình, độ tuổi và tâm lý khi học tiếng Anh giao tiếp. Do đó, Người đi làm xứng đáng có một chương trình học tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho mình.

Tiếng anh ứng dụng có thể được chia làm ba mảng: tiếng Anh hc thuttiếng Anh tng quan và tiếng Anh cho người đi làm, mỗi mảng phục vụ nhu cầu của những đối tượng khác nhau.

Với quỹ thời gian hạn hẹp và nhu cầu riêng trong việc học tiếng Anh giao tiếp phục vụ công việc, người đi làm cần tập trung vào mảng tiếng Anh ứng dụng cho công việc của mình.

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại aroma

Hiểu rõ nhu cầu và đặc điểm học tiếng Anh giao tiếp của người đi làm, aroma đã nghiên cứu và liên tục phát triển chương trình tiếng Anh giao tiếp với những đặc điểm riêng biệt phù hợp với người đi làm:

- Phương pháp hiệu quả: hc nghe tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, ví dụ như khi tiếp khách, nói chuyện điện thoại, họp – trao đổi trực tiếp.

- Chương trình bài bản: sử dụng giáo trình Business Goal thuộc dòng Professional English của Đại học Cambridge, kết hợp với luyn phát âm chun. Đây là điểm nhấn quan trọng trong chương trình, yếu tố nền tảng cho việc nghe và nói tốt

- Giảng viên phù hợp: là người đi làm với phát âm tiếng Anh xut sc và kỹ năng sư phạm cao. Nhờ đó, giáo viên truyền đạt dễ hiểu hơn, học viên giao tiếp với giảng viên cũng dễ dàng hơn

- Lớp học đồng nhất: môi trường lớp học đồng nhất chỉ có người đi làm ở cùng trình độ tiếng Anh tạo không khí cởi mở, thoải mái cho học viên luyện tiếng Anh giao tiếp.

CHI TIẾT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CẬP NHẬT LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

ƯU ĐÃI LỚN – HỌC 3 TRẢ 2

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

859 lời nhắn tới nội dung “Tieng anh giao tiep”

 1. 21/07/2014 at 11:34 #

  Tôi đang sống và làm việc tại Đại Lộ Bình Dương. TP Thủ Dầu Một, tôi muốn đăng kí học anh văn giao tiếp nhưng chỉ rảnh vào lúc 19h30 đến 21h30 để đi học. vậy tôi muốn học để nhanh biết vậy phải học trong bao lâu? và học phí là bao nhiêu? và cho tôi xin địa chỉ trung tâm của mình để tôi thuận tiện đi học
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

 2. 19/07/2014 at 11:13 #

  tôi đang song va lam viec tai TPHCM.tôi muông hoc tieng Anh giao tiep ,xin cho tôi biêt thoi giang hoc bao lau va hoc phi bao nhieu co bo tri lop hoc buoi toi khong?


  AROMA Sài Gòn


  Anh Liêm thân mến,
  Khóa học tại aroma 42h/21 buổi trong vòng 2 – 2,5 tháng học phí 4.150.000đ(bao gồm tài liệu và giáo trình). Thời gian học: tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc tối 3 – 5 (6h30 – 8h30 PM) hoặc thứ 7 & chủ nhật (T7:5h30 – 7h30 CN:3h 5h PM).Tư vấn viên aroma sẽ liên hệ tư vấn giúp anh đăng ký khóa học phù hợp nhé.
  Chúc anh ngày cuối tuần nhiều niềm vui!

  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

 3. 17/07/2014 at 09:45 #

  mình đang ở Hà nội mình bị mất gốc tiếng anh mình muốn học một lớp bắt đầu lại từ đâu aroma có lớp không vậy


  AROMA Hà Nội


  Chị Là thân mến,
  Cám ơn chị đã quan tâm đến khóa học của Aroma.
  Hiện tại nếu chị đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học tại Aroma rất phù hợp với chị. Ở Aroma sẽ có các lớp ở các trình độ khác nhau. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất chị nhé.
  Chúc chị ngày mới vui vẻ!

  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội