Danh mục
Người đi làm học Tiếng anh giao tiếp ở đâu phù hợp nhất?

Người đi làm học Tiếng anh giao tiếp ở đâu phù hợp nhất?


Ngày nay người đi làm có nhu cầu học tiếng anh rất cao bởi vì việc học tiếng anh giúp tạo nhiều cơ hội để phát triển thăng tiến trong sự nghiệp cũng như nâng cao vị thế trong xã hội. Nhưng với lịch trình công việc dày đặc và cuộc sống thường ngày bận rộn, người đi làm không thể sắp xếp được thời gian để đầu tư cho việc phát triển bản thân. Hơn nữa, thị trường vô số các trung tâm dạy Tiếng anh mở ra tràn lan khiến người đi làm lúng túng không biết lựa chọn học tiếng anh giao tiếp ở đâu phù hợp và hiệu quả đối mong muốn và nhu cầu của mình.

Nguoi-di-lam-hoc-tieng-anh-giao-tiep-o-dau-phu-hop-nhat

Người đi làm học Tiếng anh giao tiếp ở đâu?

Nhu cầu học tiếng anh của người đi làm khác với sinh viên là hướng tới các kỹ năng thực tế như giao tiếp tiếng anh trong văn phòng, công sở, gặp đối tác khách hàng, hay trao đổi công việc với cấp trên. Các kỹ năng thuyết trình, thiết lập các email văn bản bằng tiếng anh cũng là một kỹ năng quan trọng để phục vụ cho công việc. Nên chương trình học dành cho học viên là người đi làm phải phù hợp và liên quan đến các hoạt động trong công việc và đặc thù ngành nghề.

Ngoài ra, việc đi học và tham gia các hoạt động bên ngoài là một cơ hội thuận tiện để mở rộng các mối quan hệ, cho nên một môi trường học chỉ dành cho người đi làm sẽ tạo ra hiệu quả tương tác cao hơn. Điều đó khiến học viên là người đi làm trở nên hứng thú và chủ động hơn trong lúc học với các hoạt động trong lớp. Điều đó tạo ra không khí và môi trường thân thiện khiến việc học trở nên hiệu quả hơn.

Thời gian đi học của người đi làm cũng rất hạn chế thường chủ yếu là vào các buổi tối hoặc cuối tuần. Là khoảng thời gian mệt mỏi sau ngày làm việc hay sau một tuần vất vả, khoảng thời gian nghỉ ngơi quý giá lại chia sẻ bớt đề phục vụ cho việc học tiếng anh khiến học viên dễ nản lòng hay ngại đi học. Cho nên các khóa học phải được lên lịch linh hoạt, các chế độ nghỉ hay học bù thuận tiện để phục vụ tối đa cho hiệu quả để thời gian học tập của học viên không bị lãng phí và kết quả học tập không đạt được như mong muốn.

Vậy học tiếng anh giao tiếp ở đâu để thỏa mãn các nhu cầu và điều kiện trên?

Thấu hiểu những khó khăn và mong muốn học tiếng anh của người đi làm, Aroma – Trung tâm tiếng anh với môi trường giảng dạy hoàn toàn chỉ dành cho người đi làm – được lập ra để đáp ứng nhu cầu học tiếng anh cho người đi làm một cách hiệu quả nhất.

Aroma là trung tâm đặc biệt chỉ dành riêng cho người đi làm:

  • Mục tiêu đào tạo: là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đạo tạo tiếng anh dành riêng cho người đi làm (đây là điểm đặc thù nhất của Aroma).
  • Chương trình giảng dạy: Vì là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng anh cho người đi làm nên chương trình giảng dạy cũng mang tính đặc thù. Không chỉ đào tạo “mất gốc”, mỗi người đi làm với các ngành nghề khác nhau sẽ được giảng dạy phù hợp thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc hay giao tiếp đời thường. Ngoài ra, người học còn được đóng vai luyện tập các tình huống làm việc thực tế ngày trên lớp với giáo viên

Người đi làm sẽ không có nhiều thời gian như học sinh, sinh viên nên Aroma rất chú trọng sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu của học viên hoặc có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt, chính sách học bù, bảo lưu đảm bảo cho học viên

  • Môi trường học: các học viên đều là người đi làm nên bạn có thể tìm thấy tiếng nói chung, đi đâu cũng gặp “ đồng nghiệp” và dễ dàng luyện tập ngay trên lớp. Bên cạnh đó, Aroma trang bị những thiết bị hiện đại, cần thiết để phục vụ việc giảng dạy một cách tốt nhất.
  • Sự đánh giá của các học viên: các học viên đánh giá Aroma rất chuyên nghiệp, thân thiện và thoải mái. Do đó,chỉ cần bạn là người đi làm, có mong muốn học tiếng anh phục vụ công việc thì chỉ sau 2 – 3 tháng bạn có thể tự tin “ chém gió” tiếng anh giao tiếp.

Đặc biệt khi đăng ký học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí và tư vấn khóa học phù hợp với trình độ. Sau từ mỗi 5 đến 6 buổi học sẽ được quản lý học tập của lớp học kiểm tra lại trình độ, thông báo và tư vấn cho học viên cách học hiệu quả nhất phù hợp với mỗi học viên trong suốt quá trình học.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình học tiếng anh cho người đi làm, bạn có thể truy cập vào website: www.aroma.vn để được hỗ trợ kịp thời và chi tiết nhất!

Người đi làm nên biết học tiếng anh giao tiếp ở đâu phù hợp nhất có môi trường thuận lợi và hỗ trợ việc học tốt nhất để việc học hiệu quả và không lãng phí thời gian. Nếu bạn là người đi làm thì hãy nhanh tay đăng ký học tiếng anh để nâng cao trình độ tiếng anh của mình ngay từ bây giờ.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: