Danh mục
Người đi làm học tiếng Anh ở đâu để có sự nghiệp “thăng hoa”

Người đi làm học tiếng Anh ở đâu để có sự nghiệp “thăng hoa”


Với những người có nhu cầu học tiếng Anh tại thủ đô thì câu hỏi học tiếng Anh ở đâu tốt nhât Hà Nội là một câu hỏi không dễ trả lời. Để xóa tan nỗi băn khoăn đó, chúng tôi xin đưa cho bạn một đáp án mà chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người: Trung tâm Anh ngữ Aroma.

nguoi di lam hoc tieng anh de co su nghiep thang hoa

Địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Trong gần 10 năm qua, trung tâm Anh ngữ Aroma – Tiếng Anh cho người đi làm đã thu hút hàng triệu lượt học viên đăng ký các khóa học khác nhau. Trung tâm này hiện đang được cộng đồng mạng đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sự uy tín. Việc đánh giá từ các học viên khá khách quan và chính xác bởi tất cả họ đều đã từng là học viên và chính họ chia sẻ cảm nhận. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những khóa học tại đây thì khoan vội đưa ra quyết định. Hãy tham khảo những review của các anh chị học viên dưới đây nhé!

Chị Vũ Thị Chinh, chuyên viên dự án chia sẻ:

Ưu điểm nổi bật nhất là giáo viên rất nhiệt tình và có trình độ, không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn “truyền lửa” cho tôi với bộ môn tiếng Anh, thường xuyên chia sẻ với tôi như một người bạn. Do đặc thù công việc nên tôi rất hay phải đổi, hủy lịch học bất thình lình, nhưng giáo viên và trung tâm vẫn vui vẻ tạo điều kiện tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy của Aroma phù hợp với giao tiếp trong công việc, lộ trình học tập rõ ràng và được theo dõi sát sao, nghiêm túc bởi một nhân viên hỗ trợ lớp. Tôi hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng chỗ.

Anh Phùng Linh Hưởng, tổng giám đốc tập đoàn Best Home đánh giá về Aroma như sau:

Trước đây tôi luôn sử dụng phiên dịch riêng, điều này này tạo ra khoảng cách nhất định với đối tác và đôi khi cũng khá bất tiện khi cần trao đổi những vấn đề nhạy cảm, nên tôi thấy cần phải cải viện lại vốn tiếng Anh giao tiếp của mình.

Hiện giờ tôi đã cắt giảm biên chế phiên dịch viên. Đó là kết quả mà 8 tháng trước tôi cũng không mấy tự tin là mình có thể đạt được, nhưng giảng viên của Aroma đã thiết kế cho tôi một lộ trình học tập rất rõ ràng và tối đa hiệu quả. Chương trình và phương pháp giảng dạy của Aroma thực sự lý tưởng cho những người lớn tuổi, có nhu cầu học sát với công việc như tôi.

Chị Hà Minh Thủy, kinh doanh nhà hàng cũng kể về những thay đổi của bản thân sau khóa học tại Aroma:

Tôi kinh doanh dịch vụ nhà hàng nên muốn học tiếng Anh giao tiếp, quan trọng là phát âm phải chuẩn và thể hiện được “đẳng cấp”. Trước giờ học nói tiếng Anh sai thành hệ thống rồi nên nghe người nước ngoài nói tiếng Anh chuẩn của họ là ù tai luôn.

Khóa học này giúp tôi bỏ hẳn được thói quen nhìn mặt chữ đánh vần tiếng Anh theo kiểu tiếng Việt. Giờ đây tôi tự tin và yêu thích nói tiếng Anh hơn, vốn từ vựng và khả năng đọc hiểu tiến bộ đáng kể, phát âm có nhấn nhá, trầm bổng nghe “Tây tây”… Thậm chí khi trò chuyện với thực khách, có nhiều người hỏi tôi có phải đã từng sống ở nước ngoài không. Điều này thực sự phải cảm ơn cô giáo ở Aroma rất nhiều!

Đó chỉ là ba trong số rất nhiều những review của các anh chị học viên. Trung tâm Anh ngữ Aroma còn nhận được khá nhiều những review tốt khác để chứng minh Aroma chính là đáp án của câu hỏi học tiếng anh ở đâu tốt nhất hà nội.

Aroma – Trung tâm tiếng Anh tiếng anh cho người đi làm

  • Chất lượng giảng dạy tốt, giáo viên nhiệt huyết, tận tình, đồng thời cũng rất vui tính.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện, các quản lý lớp quan tâm sát sao đến tình hình học tập của các bạn học viên.
  • Lớp học vừa phải, không quá đông giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.
  • Và đặc biệt, kết thúc khóa học các bạn luôn đạt được mục tiêu của mình nhờ chương trình giảng dạy phù hợp của trung tâm.

 

Còn bạn? Bản thân hãy tự trải nghiệm nhé. Dưới đây mẫu form đăng ký tư vấn và lịch test miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu thêm:

>> Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 

ĐĂNG KÝ HỌC

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: