Danh mục
Nhận dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm duy nhất tại aroma

Nhận dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm duy nhất tại aroma


Bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian cố định dành cho việc học. Đã có trung tâm anh ngữ aroma – nhận dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm mọi lúc. Với hình thức giảng dạy này, các bạn có thể tận dụng tối đa quỹ thời gian rảnh rỗi eo hẹp của mình để cải thiện trình độ tiếng Anh.

Đi làm rồi có nên trau dồi thêm ngoại ngữ?

Tại sao lại không? Bên cạnh bằng cấp và kinh nghiệm, tiếng Anh đang dần trở thành một trong những tiêu chí tuyển dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp. Ngoài khả năng chuyên môn, tiếng Anh tốt chính là thứ sẽ khiến bạn có lợi thế hơn những đồng nghiệp khác: Mức lương cao, cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, được đi công tác nước ngoài mở mang tầm hiểu biết,…

Hơn thế nữa, những người đi làm cần nâng cao vốn tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Và nếu có ý định chuyển việc thì việc sử dụng tiếng Anh thành thạo sẽ là “đòn bẩy” giúp bạn tiến tới một công việc tốt hơn với mức thu nhập “khủng” hơn.

Đi làm rồi “ngại” học tiếng Anh

Ai đi làm cũng đều “ngại” học tiếng Anh. Là do không tiếp thu được nên dễ dàng chán nản, không có nhiều thời gian để dành cho việc học, hay nỗi lo “cơm áo, gạo tiền” khiến bạn không có thời gian và có động lực học. Người bình thường “ngại” học 1 thì người đi làm  “ngại” học 10. Cũng không thể trách bạn vì cuộc sống quá nhiều nỗi lo toan, thời gian ăn, ngủ, nghỉ còn không có, nói chi tới việc học.

Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh, thời gian “là vàng, là bạc”, vì thế lại càng “ngại” học tiếng Anh.. Vì thế nên đôi khi các bạn đã để lỡ những cơ hội sự nghiệp quý giá chỉ vì không sắp xếp nổi thời gian học tiếng Anh.

Giải pháp cho bạn – aroma – nhận dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm

Thấu hiểu những khó khăn khi người đi làm không có thời gian học tiếng Anh, aroma đã tổ chức hình thức gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm. Hình thức học được thiết kế dựa trên nhu cầu của đa số người đi làm. Và giờ đây bạn không còn phải lo lắng xin nghỉ trước giờ, chạy vội vàng đến lớp học, hay lo lắng về bài tập về nhà. Với hình thức dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm tại Aroma, người đi làm sẽ nhận được:

  • Lịch học chủ động, tiết kiệm thời gian: Thời gian là chi phí, với lớp học riêng giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy. Người học không phải mất thời gian và công sức đi lại, có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.
  • Chương trình học thiết kế theo yêu cầu học viên: Hình thức học riêng được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học. Kế hoạch học tập cá được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.
  • 1 thầy – 1 trò, giáo viên sâu sát, tận tâm: Lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa và  tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh.cho học viên. Giảng viên tại aroma đều là những người có trình độ tiếng Anh & giảng dạy xuất sắc, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế. Học viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu và được chia sẽ những kinh nghiệm thực tế về những nét văn hóa của người bản xứ.

Với hình thức nhận dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm như thế này này, bạn sẽ cảm thấy hứng thú với việc học tiếng Anh hơn bao giờ hết. Nhanh tay đăng ký thông tin link bên dưới để nhận được một buổi kiểm tra trình độ miễn phí. Sau đó bạn sẽ được đội ngũ giảng viên của aroma tư vấn tận tình để chọn được phương pháp học tập phù hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

>> Gia sư tiếng anh cho người đi làm

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: