Danh mục
[TẶNG] Sổ Tay Tinh Gọn Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

[TẶNG] Sổ Tay Tinh Gọn Tiếng Anh Cho Người Đi Làm


[QUÀ TẶNG] Cuốn Sổ Tay Tinh Gọn Tiếng Anh Cho Người Đi Làm (kèm đĩa CD) với 15 tình huống giao tiếp tiếng anh thực tế trong công việc, bao gồm cả từ vựng, cấu trúc hữu ích trong tình huống đó, bổ sung thêm đoạn hội thoại và bài nghe với giọng nói bản ngữ để luyện tập từng tình huống.

Sổ tay tiếng Anh cho người đi làm

Sổ tay  đi kèm với đĩa CD bao gồm toàn bộ bài nghe cho 15 tình huống đó, cộng thêm phần mềm từ điển Oxford Advanced Genie và phần mềm học phát âm Phonetic Chart, rất tốt cho việc học phát âm chuẩn.

Nếu bạn quan tâm đến việc phát âm tiếng Anh chuẩn, có thể tham khảo đường link sau: luyện tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

 

Hãy điền thông tin vào mẫu đăng ký ở bên dưới để nhận được ngay quà tặng nàyĐây là bản mềm để download luôn chứ không có bản cứng gửi tận nơi. 

15 tình huống làm việc thực tế bao gồm: 

 1. Product and services
 2. On the phone
 3. Greeting visitors
 4. Companies
 5. Occupations
 6. Comparing services
 7. Phone messages
 8. Appoinments
 9. Meetings
 10. Negotiating
 11. Networking
 12. Trends
 13. Presenting information
 14. Effective communication
 15. Finding a new job

ĐIỀN MẪU ĐĂNG KÝ DƯỚI ĐÂY VÀ NHẬN ĐƯỢC LINK DOWNLOAD NGAY

Bạn cũng có thể download thêm các quyển từ điển chuyên ngành được đánh giá là khủng nhất hiện nay tại đây: Sổ tay Anh Việt miễn phí.

Nếu bạn thích cuốn sổ tay này từ aroma thì hãy like/share/+1 trang này (click bên trái) để bạn bè, người khác cũng biết đến nhé.

Bạn có biết, hàng ngày đều có người đến làm bài kiểm tra miễn phí năng lực tiếng Anh ở Văn Phòng của AROMA? Nếu bạn quan tâm, bỏ ra thêm 1 phút nữa ghé qua link sau để xếp lịch kiểm tra ngay nhé: Đăng ký kiểm tra năng lực tiếng Anh miễn phí.

Cuối hè 2012, một học viên đã rất choáng khi 2 năm ít dùng tiếng Anh lại khiến cho bạn ấy “thụt lùi” năng lực tiếng Anh như vậy và việc đó làm bạn ấy mất đi cơ hội thu nhập cao. Bạn liệu có bị gặp trường hợp như vậy không? (Xem chia sẻ của học viên này tại đây).


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


454 lời nhắn tới nội dung “[TẶNG] Sổ Tay Tinh Gọn Tiếng Anh Cho Người Đi Làm”

 • HuongDuong

  Mình đã đăng kí thành công để nhận sổ tay tinh gọn, Nhưng sao vào link được Aroma gởi vẫn không thể tải về được vậy ạ? Có thể gởi vào mail để mình thử lần nữa?
  Thank you,


  AROMA


  Hương Dương thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

1 32 33 34