Danh mục
Tuyển dụng giảng viên tiếng Anh tại Quảng Ninh

Tuyển dụng giảng viên tiếng Anh tại Quảng Ninh


Bạn là người có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, yêu thích công việc truyền đạt kiến thức cho mọi người. Bạn mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển? Bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân với công việc mà thời gian biểu linh hoạt?

Nếu vậy còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập vào đội ngũ giảng viên của trung tâm Anh ngữ AROMA ngay bây giờ. AROMA Anh Ngữ tuyển dụng giảng viên tiếng Anh tại Quảng Ninh với nhiều quyền lợi và chế độ đãi ngộ đảm bảo tương xứng với năng lực của bạn.

1- Quyền lợi khi làm giảng viên tiếng Anh tại Anh ngữ Aroma

Bạn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn, phù hợp với năng lực của mình. Đồng thời sẽ có thưởng thi đua, thưởng lễ tết, được vinh danh ghi nhận đóng góp đối với giảng viên xuất sắc từng kỳ.

Thời gian làm việc có thể sắp xếp một cách linh động theo lịch trình của chính bạn, giúp bạn tận dụng được tối đa những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để trau dồi, nâng cao kỹ năng Anh ngữ của bản thân đồng thời có thêm một khoản thu nhập cá nhân đáng kể.

Tuyển dụng giáo viên tiếng Anh Quảng Ninh
Tuyển dụng giảng viên tiếng Anh Quảng Ninh

Đặc biệt để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như sức khoẻ của từng nhân viên, bạn sẽ được tham gia các lớp đào tạo kỹ năng giảng dạy và tập KickFitness, HIIT Đốt Mỡ hoàn toàn miễn phí. Giảng viên tại AROMA được tiếp cận với một hệ thống làm việc có quy trình cùng công cụ tương tác vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, với những đồng nghiệp cởi mở, với nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau và tạo điều kiện để phát huy giá trị của từng người. Công ty cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho nhân viên như đi du lịch, ăn uống, vui chơi,…

2- Tiêu chuẩn tuyển giảng viên tiếng Anh Quảng ninh

Độ tuổi tuyển dụng giảng viên tiếng Anh Quảng Ninh: từ 24 – 35 tuổi.

Các ứng viên dự tuyển là người hiện đang sống và làm việc tại Quảng Ninh.

Thành thạo kỹ năng nghe – nói, phát âm chuẩn và giao tiếp tiếng Anh xuất sắc.

Tận tâm, trung thực và thân thiện trong công việc. Tính cách hòa đồng, năng động, biết tạo không khí hứng thú trong lớp học. Là người yêu thích công việc truyền thụ kiến thức cho người khác, nhất là tiếng Anh. Truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng, dễ hiểu, phát âm tiếng Việt chuẩn. Đặc biệt có khả năng làm chủ trong giờ học.

Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, có chứng chỉ tiếng Anh CELTA/TEFL/TESOL…

3- Nhiệm vụ của giảng viên tiếng Anh

Nhiệm vụ của giảng viên tiếng Anh đầu tiên chính là thực hiện công tác giảng dạy Anh ngữ: các khóa học tiếng Anh về giao tiếp, khoá học phát âm tiếng Anh AROMA Natural độc quyền tại AROMA dành cho người đi làm. Tiếp đó giảng viên cần kết hợp với nhân viên quản lý lớp học trong việc quan tâm, hỗ trợ các học viên trước, trong và sau khoá học để đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng học tập đầu ra.

Tham gia các buổi họp chuyên môn về Anh ngữ để nâng cao cải tiến và phát triển giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy của mình. Hỗ trợ trung tâm trong công tác tuyển dụng và đào tạo giảng viên.

Để ứng tuyển vào vị trí giảng viên tiếng Anh tại Hà Nội, vui lòng click vào link Apply now bên dưới hoặc click vào đây và điền vào form đăng kí.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0901 70 12 13

Địa chỉ hòm thưhntuyendung@aroma.vn


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content