Danh mục
Tuyển Quản Lý Dự Án Elearning/ MOOCs LopLop.vn

Tuyển Quản Lý Dự Án Elearning/ MOOCs LopLop.vn


Tìm người đam mê mảng đào tạo & elearning, có tư duy tổng thể để làm thuyền trưởng dẫn đường cho dự án MOOCs giàu tiềm năng và nhiều giá trị – LopLop.vn

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

LớpLớp.Vn là một dự án cộng đồng của AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm (http://aroma.vn) cung cấp nền tảng Elearning/ MOOCs cho cộng đồng sử dụng miễn phí tại địa chỉ http://loplop.vn (hệ thống đang được xây dựng)

Về nền tảng công nghệ và tính năng, cách thức tổ chức khóa học của LớpLớp.Vn trên tương tự như https://www.edx.org/ – một dự án cộng đồng, mã nguồn mở được phát triển bởi các đại học lớn của Hoa Kỳ như Havard, MIT, Berkeley.
.
Về cộng đồng sử dụng sẽ có 04 nhóm đối tượng lớn:
 • Các nhà tổ chức đào tạo: bao gồm cả các doanh nghiệp đào tạo và các cá nhân làm đào tạo và muốn tạo các khóa học trực tuyến theo dạng MOOCs/ Elearning. Đây có thể là các nhà đào tạo tập trung chỉ làm các khóa học trực tuyến, hoặc các nhà đào tạo có các khóa học trực tiếp muốn mở thêm các khóa trực tuyến để kết hợp, ví dụ như theo mô hình blended learning hoặc flipped classroom.
 • Doanh nghiệp làm đào tạo nội bộ: các doanh nghiệp muốn đầu tư sâu phát triển hệ thống đào tạo nội bộ cho nhân sự có thể sử dụng mô hình Elearning/ MOOCs hiện đại này, tạo ra các chương trình đào tạo tiêu chuẩn, có tính tương tác cao và thú vị, từ đó tự động hóa được phần lớn quá trình đào tạo nhân sự nội bộ, giảm thiểu thời gian và công sức thực hiện đào tạo và lại nâng cao được chất lượng, sự hứng thú và sự thuận tiện với người học.
 • Khóa học Tiếng Anh của AROMA: AROMA có các lớp học trực tiếp trên lớp và sẽ ứng dụng mô hình blended learning/ flipped classroom với việc tạo các lớp học trực tuyến trên LớpLớp.vn kết hợp và gia tăng giá trị cho học viên theo học các lớp trực tiếp.
 • Cộng đồng, cá nhân học elearning: 03 nhóm đối tượng bên trên là những người tạo và cung cấp các khóa học trực tuyến, và tất nhiên là để hướng tới và phục vụ cho cộng đồng người học.
Xuất phát điểm LớpLớp.vn là một dự án Elearning của AROMA để gia tăng giá trị cho các khóa học Tiếng Anh trực tiếp trên lớp. Nền tảng kỹ thuật được đầu tư một lần khá kĩ lưỡng và bài bản và có dư thừa công suất, trong khi nhận thấy nhu cầu elearning của cả người học lẫn các bên làm đào tạo đang rất lớn và ngày càng tăng nên AROMA quyết định mở nền tảng LớpLớp.vn này cho cộng đồng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây cũng chính là một trong các tôn chỉ hành động của AROMA: luôn nỗ lực đóng góp và xây dựng những giá trị thực chất, thực tế và bền vững cho cộng đồng.

ứng tuyển tuyển dụng

CÔNG VIỆC

Vị trí Quản Lý Dự Án Elearning là người chịu trách nhiệm tổng thể và cao nhất về dự án. Có thể nêu một số đầu công việc như sau:
 • Đưa ra định hướng tổng thể để phát triển dự án từ khi bắt đầu cho tới khi có được sự hoạt động ổn định, chất lượng với sự tham gia đông đảo của cộng đồng người học và người làm đào tạo. Trực tiếp quản lý vận hành và triển khai định hướng, kế hoạch đó.
 • Việc quản lý dự án này có thể bao gồm các mảng như: xây dựng và phát triển sản phẩm của dự án chính là nền tảng Elearning/ MOOCs LớpLớp.vn, làm việc với bộ phận công nghệ để hiện thực hóa sản phẩm đó;  truyền thông quảng bá tới đối tượng người dùng là cả  người đào tạo và người học; xây dựng quy chuẩn, quy trình và vận hành làm việc với các bên sử dụng như người đào tạo và người học; quản lý việc cung cấp dịch vụ Elearning từ người đạo tạo tới người học; xây dựng quy chuẩn và quản lý việc vận hành với các nhân sự nội bộ, hệ thống làm việc nội bộ của dự án.
 • Xây dựng định hướng, kế hoạch và quy trình ứng dụng và từ đó vận hành các khóa học  Tiếng Anh Cho Người Đi Làm của AROMA trên nền tảng Elearning LớpLớp.Vn. Làm việc với các bộ phận tư vấn, chuyên môn học vụ cũng như học viên của AROMA để tích hợp lớp học trực tuyến vào chương trình học trên lớp một cách tự nhiên và hiệu quả, mang lại trải nghiệm học tốt nhất cho khách hàng – học viên.
 • Triển khai các chương trình truyền thông, quảng bá, tiếp xúc và làm việc với các nhóm đối tượng sử dụng nền tảng này là các bên cung cấp dịch vụ đào tạo và các doanh nghiệp muốn sử dụng nền tảng để làm đào tạo nội bộ. Xây dựng quy chuẩn, quy trình làm việc và quản lý qúa trình làm việc, vận hành với các bên này.
 • Triển khai các chương trình truyền thông, quảng bá và phát triển công đồng người dùng – học viên. Xây dựng quy chuẩn, quy trình làm việc và quản lý qúa trình làm việc, vận hành với cộng đồng học viên này.
 • Tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự để đảm bảo đạt được kết quả tổng thể của dự án, cũng như sự phát triển năng lực và sự hài lòng của nhân sự.

YÊU CẦU

 • Có đam mê và sở thích làm về mảng giáo dục – đào tạo, đặc biệt là elearning và các dự án đào tạo mang tính cộng đồng. Mong muốn và có khả năng xây dựng lên những điều to lớn, có ý nghĩa và giá trị với cộng đồng, và sẵn sàng bắt tay vào xây dựng dự án Elearning/ MOOCs từ số không.
 • Có hiểu biết và kinh nghiệm về Elearning/ MOOCs. Không cần có chuyên môn về công nghệ thông tin nhưng cũng cần đủ hiểu ở một mức độ để có thể quản lý vận hành sản phẩm elearning cũng như tương tác, làm việc với bộ phận công nghệ để phát triển sản phẩm.
 • Có tư duy và năng lực quản lý điều phối tổng thể tốt, liên quan đến nhiều bộ phận, nhiều mảng việc như marketing truyền thông, chuyên môn đào tạo, làm việc với đối tác…
 • Có tư duy và kinh nghiệm tương đối tốt về truyền thông và làm cộng đồng.
 • Có tư duy chuẩn hóa quy trình làm việc tốt, từ xây dựng quy trình tới hướng dẫn, đào tạo và quản lý vận hành theo quy trình
 • Tiếng Anh tốt là một lợi thế.

ứng tuyển tuyển dụng

QUYỀN LỢI

 • Có mức thu nhập cao, hấp dẫn, phù hợp với năng lực và kết quả mang lại
 • Có cơ hội thỏa sức vẫy vùng thể hiện năng lực và phát triển bản thân khi được quản lý toàn diện một dự án Elearning/ MOOCs giàu tiềm năng và ý nghĩa, với sự hỗ trợ tối đa về định hướng chiến lược, đầu tư và các nguồn lực cần thiết từ công ty.
 • Được học Tiếng Anh miễn phí
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ và cởi mở, tôn trọng và tạo điều kiện phát huy giá trị cá nhân
 • Đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của pháp luật.

GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI

Ứng viên gửi hồ sơ ứng tuyển về thông qua form ứng tuyển bên dưới hoặc form ứng tuyển ở trong trang của từng vị trí cụ thể. Trước khi ứng tuyển các bạn vui lòng đọc kĩ thông tin chi tiết từng công việc để chọn được vị trí phù hợp với bản thân.

Nếu cần trực tiếp thì xin mời bạn liên hệ:

 • Hà Nội: Thanh Nga, 0973 472 686 , hntuyendung (a còng) aroma.vn
 • Sài Gòn: Thùy Vân, 0909 149 635 , sgtuyendung (a còng) aroma.vn

ứng tuyển tuyển dụng


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: