Danh mục
“1001” lợi ích của gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà

“1001” lợi ích của gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà


Bạn bục mặt đi học tiếng Anh tại trung tâm nhưng cảm thấy không theo kịp với tốc độ giáo viên dạy trên lớp? Bạn quá bận rộn để sắp xếp thời gian đến lớp học tiếng Anh? Vậy thì đã đến lúc bạn cần một gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà rồi đấy. Hôm nay hãy để trung tâm Anh ngữ Aroma giải quyết vấn đề này cho bạn nhé.

1001-loi-ich-cua-gia-su-tieng-anh-giao-tiep-tai-nha

Bạn cần một gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà?

“1001” lợi ích của việc học tiếng Anh với gia sư tại nhà

Thứ nhất, học tại nhà thì học viên sẽ được kèm cặp kĩ lưỡng hơn, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời. Khác với khi học tại lớp, các học viên khó lòng mà được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tỉ mỉ – vì giáo viên trong hoàn cảnh đó phải chú tâm đến nhiều học viên cùng một lúc và đương nhiên họ khó có thể chăm lo được từng trường hợp cá biệt.

Thứ hai, phương pháp học tập của bạn được xây dựng tối ưu. Mỗi học viên cho dù học ký năng gì hoặc cấp độ nào sẽ đều có phương pháp học tập tốt nhất của riêng bản thân mình. Ví dụ có học viên học nhanh hơn khi học cùng các giáo cụ trực quan, còn có học viên mãi sẽ không hiểu bài cho đến khi chính mình thực hành. Còn khi học tại các lớp học đông đúc ở trung tâm thì học viên chỉ học theo các phương pháp chung nhất cho số đông mà có thể sẽ không phù hợp hoặc không phải là phương pháp tối ưu nhất cho họ.

Thứ ba, học viên được tối ưu thời gian rèn luyện, thực hành. Khi dạy kèm cho một học viên, gia sư có thể dễ dàng điều chỉnh lượng bài tập, tăng cường thực hành ở những phần mà học viên còn yếu, có thể sửa bài tập kĩ càng và giải thích kỹ hơn cho đến khi học viên thật sự hiểu. Gia sư cũng có thể chủ động và kiểm soát chặt chẽ được quá trình học tập của học viên và có những điều chỉnh về phương pháp giảng dạy hay nội dung chương trình học kịp thời nhất.

Thứ tư, giờ học có thể thay đổi linh hoạt, nếu học viên bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư, nhờ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở các lớp tại các trung tâm với giờ học cố định.

Cuối cùng, học viên khi học cùng gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà sẽ tiết kiệm thời gian, công sức đi lại và giảm thiểu các rủi ro về giao thông. Học cùng gia sư ở nhà mình, học viên không phải đi đến các trung tâm, mà thay vào đó giáo viên sẽ là người di chuyển tới nhà học viên để dạy. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian và công sức cho học viên, để họ có nhiều thời gian và sức lực hơn dành cho việc học tập thật tốt. Bên cạnh đó, việc không phải di chuyển đến trung tâm khi đến giờ học cũng giúp học viên hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, đụng xe, trời mưa, trời nắng,v.v… nhất là khi các giờ học tại các trung tâm lại thường hay bắt đầu vào giờ cao điểm giao thông.

Chương trình học riêng tại Aroma

Nếu bạn đang tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà thì rất nên tham khảo về chương trình học riêng ưu việt mà trung tâm chúng tôi đang cung cấp. Là một trung tâm chuyên phục vụ cho đối tượng học viên là người đi làm, đội ngũ giảng viên tại Aroma không hề có sinh viên mà đều là những người có trình độ tiếng Anh và năng lực giảng dạy xuất sắc, lại cũng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế. Khi được những giảng viên tuyệt vời này dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tại nhà, học viên không những được cung cấp kiến thức tiếng Anh chuẩn chỉnh mà còn được chia sẻ những kinh nghiệp thực tế và những nét văn hóa của người bản xứ.

Để tìm cho mình một gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà thật đáng tin cậy, hãy nhanh chóng tìm đến các Huấn Luyện Viên Tiếng Anh cá nhân tại Aroma nhé. Chỉ sau một thời gian ngắn, chắc chắn khả năng tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đến không ngờ.

Người đi làm cũng đang tìm kiếm:

[/toggle]
ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ
 

ĐĂNG KÝ HỌC


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: