Danh mục
Đội bóng AROMA Fc

Đội bóng AROMA Fc


aroma fc được thành lập để mở rộng đá bóng giao hữuvới các đội bóng phong trào, đội bóng văn phòng với tinh thần thể thao, giao lưu, hữu nghị.

Khỏe để phục vụ khách hàng. Khỏe để tận hưởng cuộc sống.

Sân cố định:

7h30 pm tối thứ 3 hàng tuần, sân Nam Trung Yên, Đường Phạm Hùng (Lõi vào khu chung cư Nam Trung Yên, gần dự án Keangnam)

Liên hệ giao hữu:

Tùng AROMA – 098 888 2995

Nhận tài liệu tiếng anh miễn phí để học anh văn giao tiếp dễ dàng cùng AROMA.

Xem thêm: luyện phát âm tiếng anhtrung tâm tiếng anh aromatiếng anh giao tiếp.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


12 lời nhắn tới nội dung “Đội bóng AROMA Fc”

 • Nong Van Thuong

  Hôm nào rảnh rỗi mời đội bóng Aroma FC giao lưu với đội bóng công ty mình nhé. Công ty mình ở bên khu đô thị đại kim(Đường Nguyễn Cảnh Dị). Đội bóng công ty mới thành lập đá vào 6h tối thứ hai hàng tuần.

 • Trần Đại Thắng

  Tôi muốn đăng kí lớp học tiếng anh cho người mới bắt đầu. Tôi đã lâu không sử dụng tiếng Anh nên bây giờ gần như tôi học lại từ đầu.Tại Aroma có lớp như vậy không? Nếu theo học tại trung tâm liệu trong vòng 7 tháng tới tôi có khả năng giao tiếp được không? Trân trọng !


  AROMA Hà Nội


  Anh Thắng thân mến,
  Cám ơn anh đã quan tâm đến khóa học của Aroma.
  Hiện tại nếu anh đang cần học tiếng anh để phục vụ cho công việc thì khóa học tại Aroma rất phù hợp với anh. Ở Aroma sẽ có các lớp ở các trình độ khác nhau, từ sơ cấp cơ bản đến nâng cao. Tư vấn viên của Aroma sẽ liên hệ lại để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất anh nhé.
  Chúc anh ngày mới làm việc hiệu quả!

 • Nguyễn Vũ Minh Hoàng

  Hiện tại mình muốn đăng ký một lớp học anh văn kéo dài từ 3-6 tháng, 1 tuần học 02 buổi, mục đích: muốn giao tiếp được tiếng anh, bạn có thể tư vấn qua email cho mình về tất cả các thông tin, cảm ơn!.


  AROMA Sài Gòn


  Anh Hoàng thân mến,
  Tư vấn viên aroma sẽ liên hệ tư vấn giúp anh đăng ký khóa học phù hợp nhé.
  chúc anh một ngày làm việc hiệu quả!

 • Nguyễn Văn Thảo

  Khả năng tiếng anh của mình hiện tại của mình như tờ giấy trắng. Mong muốn học được tiếng anh để giao tiếp, viết email với người nước ngoài. Rất mong được sự tư vấn của AROMA

  • AROMA Hà Nội

   Anh Thảo thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới anh học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để anh tiện tham khảo. Anh vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với anh để tư vấn cho anh khóa học phù hợp nhất!
   Chúc anh tuần mới nhiều niềm vui!

 • Nguyễn Nhật Dương

  Xin cho biết thông tin khoa học,học phí,giáo viên và bài text, cám ơn.

  • AROMA Hà Nội

   Anh Dương thân mến,
   Chân thành cám ơn anh đã quan tâm đến chương trình học tiếng anh cho người đi làm của AROMA. Thông tin chi tiết về chương trình học và bài kiểm tra đã được gửi cho anh vào mail, anh vui lòng check mail (kiểm tra cả hòm spam) nhé. Tư vấn viên của aroma sẽ sớm liên hệ để được tư vấn cụ thể cho anh, giúp anh lựa chọn được khóa học phù hợp với mình.
   Chúc anh tuần mới vui vẻ!

 • nguyen ducdung

  Aroma xin cho minh biet chuong trinh hoc..hoc phi..minh chua biet nhieu tieng anh muon hoc..vay se duoc xep lop nhu the nao…thanks!!!

  • Hường Aroma

   Anh Dũng thân mến,

   AROMA đã gửi lại vào mail của anh thông tin khóa học cùng bài kiểm tra trình độ. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam nhé.

   Chào trân trọng,

 • nguyễn Đắc Đình

  Aroma xin cho tôi biết học phí các khóa học cụ thể la như thế nao?

  và tôi ở Hà Nội

  • Hường Aroma

   Chào anh Đình,

   AROMA đã gửi vào mail của anh thông tin khóa học cùng bài kiểm tra trình độ. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam nhé.

   Chào trân trọng

 • Hồ Xuân Hè

  Hôm nào rỗi mời đội bóng Aroma giao lưu với công ty mình nhé, Cty Kiểm toán A&C.
  Đá vào sang CN hàng tuần tại svd Không Quân (gần đường Trường Chính)

sticky content