Danh mục
AROMA tìm nhân sự công nghệ fulltime/ outsourced

AROMA tìm nhân sự công nghệ fulltime/ outsourced


GIỚI THIỆU
AROMA là tổ chức tiên phong, đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo Tiếng Anh Cho Người Đi Làm và Doanh Nghiệp với các cơ sở tại Hà Nội, Sài Gòn và đang có kế hoạch mở rộng sự hiện diện tại các tỉnh thành khác qua hình thức nhượng quyền. Vui lòng xem thêm về AROMA tại website http://aroma.vn

Với định hướng phát triển mở rộng hệ thống, cũng như chuẩn hoá trong quy trình hoạt động thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động vận hành có được sự quan tâm rất lớn, và hệ thống công nghệ được coi là một trong những yếu tố nền tảng để vận hành hệ thống doanh nghiệp và phát triển mở rộng.

Các hệ thống đã, đang và sẽ triển khai ở AROMA bao gồm (nhưng không giới hạn bởi):
Các hệ thống chung: ECM (Enterprize Content Management), Task & Project Management, Business Process Management, Business Intelligence…
Các hệ thống chức năng từng bộ phận: School Management, E-learning, CRM (Customer Relationship Management), Accounting, Helpdesk & Issue Tracking (Customer Service), HRM (Human Resource Management), Email Marketing, Mobile App…
Hệ thống website của AROMA bao gồm cả web công ty chính thức, các trang web cộng đồng tiếng anh, các trang web vệ tinh phục vụ cho việc làm hệ thống SEO.

Phần lớn các hệ thống là mã nguồn mở (Open Source) đã có sẵn do đó không phải phát triển mới từ đầu, mà chủ yếu tập trung vài triển khai ứng dụng, tuỳ biến hệ thống, điều chỉnh và phát triển thêm các module… Các hệ thống này phần lớn là dựa trên PHP/ MySQL và một số ít dựa trên Java.

Các hệ thống sẽ được cài đặt ở server nội bộ của AROMA cũng như ở các server đặt ở các data center và có cả định hướng sử dụng Amazon EC2 cho một số hệ thống đặc thù.

Do đó các phần việc công nghệ ở AROMA chủ yếu sẽ liên quan đến PHP/MySQL và quản trị server, bên cạnh việc triển khai và bảo trì hệ thống, giải quyết các vấn đề phát sinh.

PHẠM VI CÔNG VIỆC
AROMA tìm kiếm cả các nhân sự làm chính thức (full time) và những nhân sự làm cộng tác kiểu outsource cho các mảng việc về công nghệ ở AROMA. Công việc dưới đây có thể chia thành một số mảng với một số nhân sự khác nhau thực hiện, chứ không phải một người làm hết mọi thứ, do đó nhân sự nào thấy phù hợp với mảng việc nào trong đó thì có thể đặt vấn đề làm việc ở mảng đó.

Với các hệ thống như đã được nói ở phần GIỚI THIỆU bên trên, các công việc có thể bao gồm:
– Tìm kiếm, thử nghiệm và phân tích đánh giá các hệ thống phần mềm, công nghệ có khả năng ứng dụng vào vận hành ở AROMA.
– Cài đặt triển khai, hướng dẫn sử dụng các hệ thống ứng dụng công nghệ
– Quản lý triển khai ứng dụng vào vận hành thực tế, phân tích nhu cầu và đặc điểm vận hành của doanh nghiệp từ đó kết nối với các tính năng kĩ thuật của hệ thống và đưa ra quy trình ứng dụng hệ thống công nghệ trong vận hành tác nghiệp của doanh nghiệp
– Tinh chỉnh hệ thống, điều chỉnh và phát triển thêm tính năng của các hệ thống mã nguồn mở theo yêu cầu sử dụng
– Bảo trì, bảo đảm sự vận hành ổn định của hệ thống, xử lý các tình huống, sự cố phát sinh
– An toàn, bảo mật thông tin, hệ thống; sao lưu an toàn dữ liệu
– Cài đặt và quản trị server
– Phát triển, lập trình website dựa trên WordPress
– Các công việc khác phát sinh và theo yêu cầu phát triển của tình hình…

Xin nhắc lại danh sách bên trên là tổng thể mảng việc công nghệ của AROMA, và có thể sẽ là một số người tham gia, do đó không yêu cầu một người có khả năng làm được hết, mà một người thấy mình có thể làm được mảng nào trong đó (làm tốt và chắc chắn) thì có thể trao đổi về mảng việc đó.

Các nhân sự có thể làm việc chính thức (full time) tại AROMA hoặc làm cộng tác dạng outsourced.

YÊU CẦU
– Có năng lực và kinh nghiệm sâu sát với công việc được mô tả bên trên, có các dự án, sản phẩm rõ ràng đã thực hiện thể hiện năng lực đó. Với các hệ thống AROMA triển khai thì phần lớn sẽ có yêu cầu cao về Php/MySql, bên cạnh đó là quản trị server (Windows & Linux). Java là một phần nhỏ. Tất nhiên không yêu cầu một người biết hết và làm hết được các phần trên.
. Có khả năng nhận đề nghị, phân tích nhu cầu và tự lên kế hoạch và quản lý triển khai.
– Có đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo được sự đáng tin cậy, trung thực trong công việc hợp tác. Tinh thần trách nhiệm, chủ động trong triển khai, và chịu trách nhiệm về kết quả.
– Có kĩ năng quản lý, phối hợp và lên kế hoạch triển khai công việc tốt; có tinh thần trách nhiệm, chủ động và giải quyết đến cùng về kết quả khi có các yêu cầu, sự cố phát sinh. Đặc biệt là phải có khả năng phối hợp và quản lý, triển khai công việc từ xa (không trực tiếp) khi làm cộng tác outsourced.

QUYỀN LỢI
– Lương thưởng sẽ được trả tương ứng với năng lực, kinh nghiệm và kết quả công việc
– Nếu làm việc full time thì sẽ có được đào tạo phát triển về khả năng phân tích và quản lý, vận hành doanh nghiệp thực tế, bên cạnh khả năng vận hành về công nghệ mà nhân sự sẵn có
– Có định hướng phát triển lên thành CIO trong một doanh nghiệp có hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin mạnh mẽ, phát triển công việc nhiều chiều không chỉ về mặt công nghệ mà còn cả về mặt quản lý, vận hành doanh nghiệp nói chung.
– Được học tiếng anh chất lượng – miễn phí, giúp cho nhân sự có tiếng anh có thể tiếp nhận và phát triển kiến thức dễ dàng hơn cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
– Gửi CV bản mới nhất về [email protected], trong email ghi rõ có khả năng và mong muốn làm mảng việc nào trong danh sách công việc bên trên.
– Kiểm tra tình huống với một tình huống xử lý lỗi website, và một tình huống chỉnh sửa hệ thống sẵn có.
– Phỏng vấn trao đổi trực tiếp về công việc cụ thể, cơ chế lương, hình thức làm việc. Có thể có người làm chính thức (fulltime) hoặc có người với phương án làm cộng tác Outsourced.

 

GIA NHẬP AROMA TEAM
 • Họ tên*fullname
  0
 • Email*a valid email address
  1
 • Điện thoại*full name
  2
 • file_CV*upload files hereCV đính kèm
   3
  • Khu Vực*khu vuc
   4
  • Bạn biết đến thông tin tuyển dụng qua kênh nào*full name
   5
  • Nội dung muốn gửi tới aroma*noidung
   6
  • 7


  BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


  1 lời nhắn tới nội dung “AROMA tìm nhân sự công nghệ fulltime/ outsourced”

  • Nguyễn phương

   Chào anh! Em có đọc sơ qua về công việc, không biết bên mình có nhận nhân viên thực tập không, vì hiện tại em tốt nghiệp chuyên hệ thống thông tin mà kinh nghiệm làm việc chuă có