Danh mục
Những điều đặc biệt của lớp dạy tiếng anh tại nhà!

Những điều đặc biệt của lớp dạy tiếng anh tại nhà!


Nằm trong top 25 những trung tâm tiếng anh tốt nhất dành cho người đi làm, ngày càng có nhiều học viên đến với Aroma với mong muốn được cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Tuy nhiên, do lịch trình làm việc bận rộn, không ít người không thể đến tham dự các lớp học cố định của trung tâm. Vì lý do đó, Aroma – Tiếng anh cho người đi làm đã cung cấp cho những học viên bận rộn của mình chương trình dạy tiếng anh tại nhà. Các học viên đã và đang theo học các lớp học này đều hài lòng với kết quả mà họ đạt được. Hãy xem chương trình dạy tiếng anh tại nhà này có gì đặc biệt nhé.

Nhung-dieu-dac-biet-cua-lop-day-tieng-anh-tai-nha

Những điều đặc biệt của lớp dạy tiếng anh tại nhà!

Đầu tiên, khoá học của Aroma phù hợp với nhiều độ tuổi cùng nhiều nhu cầu, mục đích học tiếng Anh khác nhau. Học viên của các khoá học này trải dài từ những nhân viên công sở trẻ trung, năng động cho đến những người cao tuổi mong muốn học tiếng anh cho mục đích cá nhân.

Tuỳ vào từng mục đích học mà học viên nhận được những bộ giáo trình phù hợp với trình độ và nhu cầu học của mình.Giáo trình được Aroma sử dụng cho các lớp học gia sư là bộ giáo trình Business Goal được chính Cambridge biên soạn dành riêng cho đối tượng người đi làm. Chính vì vậy, tính thực tế của các bài học trong giáo trình rất cao và thích hợp để ứng dụng trong công việc hàng ngày.

Ví dụ: Với những nhân viên văn phòng, Aroma tập trung đi vào những mẫu câu, tình huống thường gặp tại văn phòng, trong môi trường công sở, trong những buổi gặp mặt và làm việc với đối tác ….. Nhờ những bài học thực tế này mà không ít học viên của Aroma đã cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng anh với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài của mình. Đối với các đối tượng khác, Aroma còn cung cấp các khoá học gia sư về tiếng anh giao tiếp cấp tốc để phục vụ nhiều mục đích như giao tiếp hằng ngày hay xuất ngoại.

Hơn thế nữa, thời gian học của các chương trình dạy tiếng anh tại nhà là hoàn toàn linh hoạt. Học viên có thể tự lên lịch học sao cho phù hợp nhất với thời gian của bản thân. Chính vì sự thuận tiện và ưu việt này mà các lớp học tại Aroma – Tiếng anh cho người i làm đặc biệt thích hợp cho những người có lịch trình bận rộn. Không bị gò bó về mặt thời gian như các lớp học cố định tại các trung tâm, học viên của các lớp học gia sư có thể chọn nhiều khung giờ học khác nhau từ trong giờ hành chính đến ngoài giờ hành chính, từ các ngày trong tuần đến các ngày cuối tuần.

Đồng thời, học viên tham gia lớp dạy tiếng anh tại nhà sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại cũng như thời gian công việc. Giáo viên của Aroma sẽ đến tận nhà học viên để dạy, học viên có thể tiết kiệm được thời gian đi lại để làm những việc khác. Thêm vào đó, môi trường học tại nhà rất thân thuộc và thoải mái với học viên. Mỗi người học sẽ tự tin thể hiện khả năng tiếng anh của mình.

Một ưu điểm khác của chương trình dạy tiếng anh tại nhà là giáo viên cũng như các dịch vụ đi kèm. Các lớp gia sư sẽ có một giáo viên dạy chính cùng một phụ trách luôn theo sát để đảm bảo chất lượng dạy và học của lớp và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học. Do chỉ có một thầy một trò, giáo viên sẽ có nhiều thời gian quan tâm sâu sát và chỉnh sửa cho học viên của mình.

Đội ngũ giáo viên tại Aroma là những người có trình độ tiếng Anh và giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẽ những kinh nghiệp thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ.

Không những thế, chỉ cần theo học một khoá học gia sư tại Aroma, học viên sẽ được nhận tài liệu học tiếng anh trọn đời. Nhờ vậy, học viên có thể trau dồi kiến thức cũng như cải thiện khả năng tiếng anh của mình kể cả sau khi khoá học đã kết thúc.

Với Những điều đặc biệt của lớp dạy tiếng anh tại nhà trên, nhiều học viên đã và đang  lựa chọn và tin dùng. Nếu bạn có nhu cầu cải thiện tiếng anh một cách tốt nhất, hãy tự mình đăng kí và trải nghiệm các lớp học tại Aroma – Tiếng anh cho người đi làm nhé. Bạn hãy điền thông tin vào mẫu dưới đây để được nhân viên của Aroma gọi điện tư vấn. Và bạn cũng đừng quên truy cập vào Aroma.vn để học anh ngữ mỗi ngày. Aroma sẽ hỗ trợ hết mình để các bạn thành công trên con đường học tiếng anh.

Chúc bạn học tiếng anh thành công với các bài giảng hữu ích của Aroma nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: