Danh mục
Tuyển nhân viên thiết kế full-time

Tuyển nhân viên thiết kế full-time


Tình trạng: đang tuyển
Mã công việc: TKFT
Nơi làm việc: 01 vị trí tại Hà Nội

aroma hiện đang tuyển nhân viên thiết kế full-time làm việc tại Hà Nội, phụ trách nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế các dụng cụ và ấn phẩm truyền thông. Trân trọng mời các ứng viên đọc kỹ thông tin tuyển nhân viên thiết kế full-time và gửi hồ sơ ứng tuyển.

GIỚI THIỆU AROMA

aroma là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh dành riêng cho Người đi làm và Doanh nghiệp.

  • Dịch vụ đào tạo của aroma được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, phục vụ riêng cho đối tượng người đi làm có nhu cầu và đòi hỏi cao trong việc học Tiếng Anh.
  • Định vị thị trường aroma hướng tới phân khúc trung – cao cấp, cạnh tranh trực tiếp với các Trung tâm Tiếng Anh lớn của nước ngoài như Language Link, Hội Việt Mỹ…
  • Tham vọng aroma là trở thành một thương hiệu giáo dục uy tín, chuyên nghiệp của Việt Nam, thực sự mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và xã hội, đóng góp vào quá trình nâng cao năng lực làm việc của nhân sự Việt Nam và nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp. Từ những nền tảng đó, aroma đạt mục tiêu nâng tầm cạnh tranh sòng phẳng và lấy lại thị phần từ các công ty nước ngoài, tạo lập và khẳng định giá trị của Doanh nghiệp Việt Nam.
  • aroma tự hào đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong công việc thông qua các khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo, quản lý. Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu mà aroma đã đào tạo như: Bệnh việt Việt – Pháp, VCCI, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà….
  • Có môi trường thuận lợi để phát huy năng lực và phát triển thăng tiến khi công ty liên tục có các kế hoạch phát triển tổng thể, từ đó có các cơ hội làm việc, vị trí dành cho nhân sự phát triển. Nhân sự được đào tạo, hướng dẫn và cung cấp các nguồn lực cần thiết cũng như việc trao quyền, giao trách nhiệm và sự tin tưởng để nâng cao năng lực và triển khai công việc. Nhìn chung, không có giới hạn bên trên đối với sự phát triển và thăng tiến của nhân sự và khả năng phát triển đó chủ yếu phụ thuộc vào năng lực, tinh thần và thái độ của nhân sự trong công việc.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bài bản với tính chuẩn hoá cao về quy trình làm việc, hướng tới đủ năng lực cạnh tranh với các công ty nước ngoài lớn. Công ty có hàm lượng ứng dụng công nghệ quản lý cao và nhân sự được tiếp cận và ứng dụng các hệ thống quản lý vận hành bài bản phục vụ cho công việc như ECM (Enterprize Content Managemt), BPM (Business Process Management) cũng như nhiều hệ thống nhiều hệ thống riêng biệt phục vụ cho từng mảng việc, bộ phận như Helpdesk, CRM, Email Marketing…

Để đáp ứng nhu cầu phát triển trong năm 2014: tăng gấp ba lần số cơ sở (quy mô) ở Hà Nội và Sài Gòn, đồng thời phát triển mô hình nhượng quyền ở các tỉnh thành phố còn lại như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương… aroma liên liên tục tìm kiếm những người có năng lực, tham vọng và có tinh thần làm việc tốt để bổ sung vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp của mình, cùng nhau phát triển và đạt được các mục tiêu tham vọng đề ra.

Thông tin chi tiết về aroma có thể xem tại website: http://aroma.vn/

MÔ TẢ CÔNG VIỆC THIẾT KẾ FULL-TIME

– Nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu cho aroma

– Thiết kế các dụng cụ và ấn phẩm truyền thông cho các chiến dịch truyền thông của aroma như banner, poster, tờ rơi, standee, backdrop, biển quảng cáo, brochure, email marketing…

– Thiết kế giao diện cho website, microsite, diễn đàn và các trang web phụ cho aroma

– Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu.

YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN THIẾT KẾ FULL-TIME

– Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign; nắm chắc các kỹ năng thiết kế.

– Khả năng nắm bắt và cảm nhận tốt về thương hiệu

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là nâng cấp bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website và ấn phẩm truyền thông

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thiết kế cho các thương hiệu/công ty trong ngành đào tạo

– Khả năng làm việc độc lập và phối hợp làm việc nhóm (teamwork) tốt.

QUYỀN LỢI CỦA NHÂN VIÊN THIẾT KẾ FULL-TIME

– Có thu nhập tốt, tương xứng với năng lực làm việc

– Được tham gia đào tạo nâng cao trình độ tiếng Anh miễn phí

– Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.

– Có cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến khi thể hiện được năng lực

HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG

Nếu bạn thực sự quan tâm và nghĩ răng đây là một công việc thú vị thì xin vui lòng click vào nút Like và Google +1 ở bên trái để chia sẻ thông tin tới mọi người, và hỗ trợ aroma trong việc truyền thông

– Các ví trị đang ghi tình trạng Đang Tuyển nghĩa là vẫn đang nhận hồ sơ ứng tuyển từ các ứng viên.

– Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi hồ sơ bao gồm CV và Thư  ứng tuyển (Cover letter) về địa chỉ email dưới đây. Nếu vị trí tuyển dụng yêu cầu quy trình riêng, thì ứng viên cần tuân thủ đầy đủ yêu cầu được hướng dẫn ở ví trị tuyển dụng đó.

Lưu ý: chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển qua email, không nhận hồ sơ bản cứng nộp trực tiếp.

Chỉ những ứng viên phù hợp với các tiêu chí đánh giá ban đầu của aroma mới được liên hệ để xếp lịch phỏng vấn

– Tiêu đề email cần viết theo đúng cấu trúc:

Mã công việc + Họ Tên (viết không dấu) + Tỉnh thành .

Ví dụ:

TKFT – Nguyen Hong Ha – Ha Noi

(cho vị trí Thiết kế Full Time, mã là TKFT, làm ở văn phòng Hà Nội)

– Các vị trí tuyển dụng FULL TIME khác: vui lòng gửi hồ sơ về [email protected]

– Vui lòng không liên hệ qua điện thoại

– Tuy không bắt buộc, nhưng aroma khuyến khích các ứng viên làm Trắc nghiệm Tính Cách MBTIđể có cơ sở đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với từng công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích, hãy click vào nút [ +1 ]/Like ở bên trái để chia sẻ tới mọi người nhé

CÁC THÔNG TIN TUYỂN DỤNG KHÁC

[related_posts limit=”10″]

Liên quan: tieng anh cho nguoi di lamtai lieu tieng anh.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content