Danh mục
12 sách học tiếng anh điển hình dành cho dân công sở

12 sách học tiếng anh điển hình dành cho dân công sở


Dù đã từng tiếp cận với rất nhiều đầu sách tiếng anh từ khi đi học, các sách được phát hành từ việc đi học ở các trung tâm nhưng người đi làm vẫn chưa thể tinh thông trong nhiều việc: viết email, thuyết trình, giao tiếp với đối tác trong nhiều tình huống thì hẳn là bạn đã chọn sai đầu sách để học và tham khảo.

Trên thực tế có khá nhiều người đi làm chọn mua nhầm lẫn giữa các sách tiếng anh chuyên ngành và sách tiếng anh học thuật. Hai lĩnh vực này khá dễ bị nhầm lẫn, Tiếng Anh chuyên ngành là hệ thống từ ngữ chuyên dụng của một ngành trong khi tiếng Anh Học thuật còn là phương pháp sử dụng câu cú, ngữ pháp, từ vựng… trong học tập và nghiên cứu tại đại học nước ngoài.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn những cuốn sách chuyên ngành nào để phục vụ cho công việc thì hãy để aroma giới thiệu cho bạn 12 cuốn sách siêu hay dành cho dân công sở này nhé!

Bộ tài liệu sách tiếng anh công sở bao gồm:

– Bộ 6 sách của nhà xuất bản Oxford, dòng sách Business English rất uy tín trên thị trường hiện tại, cung cấp các kiến thức cơ bản về viết email, thuyết trình, giao tiếp qua điện thoại, trao đổi trong cuộc họp… đi kèm với file nghe đầy đủ và rõ ràng rất phù hợp với nhu cầu của người đi làm khi học tiếng anh.
– Các cuốn sách phụ trợ đi kèm:
+ Giáo trình luyện phát âm cực tốt của “Ship or Sheep”. Đây là giáo trình học phát âm rất phổ biến cho người mới bắt đầu, chuẩn hóa phát âm là một khâu rất quan trọng khi bạn học một ngôn ngữ mới, do đó cần lựa chọn những giáo trình tốt và một người hướng dẫn bạn trong bước đầu tiên này.
Real Listening & Speaking – cuốn sách giao tiếp cơ bản nhất cho người mới bắt đầu, xuyên suốt cả cuốn sách là những tình huống giao tiếp rất cơ bản: từ chào hỏi, giới thiệu bản thân, kể về cuộc sống hàng ngày, đi du lịch, giao tiếp tại nhà hàng – khách sạn cơ bản sẽ giúp bạn tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng.
+ Intelligent English – một tựa sách nâng cao, cung cấp từ vựng về một số chuyên ngành: quảng cáo, công nghệ, ngân hàng, các kiến thức về thuyết trình, đầu tư, cạnh tranh…
+ Market leader – cuốn sách xoay quanh các tình huống cơ bản: giới thiệu, sales, công việc, văn hóa, công ty, thị trường…rất đáng tham khảo. Cuốn sách được xây dựng gắn liền với tờ Thời báo Tài chính (the Financial Times) – một trong những nguồn cung cấp thông tin chuyên nghiệp hàng đầu trên thế giới nhằm đảm bảo tầm mức rộng rãi và tính xác thực của nội dung kinh doanh.
Các bạn có thể download trọn bộ 12 sách tại đây:
Hy vọng qua bài viết chia sẻ này các bạn có thể định hướng cho mình được những tựa sách nào mình cần có để phục vụ cho công việc hiện tại của mình. Mọi đóng góp về các đầu sách, tài liệu hữu ích các bạn vui lòng chia sẻ ở phía dưới comment cùng aroma nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: