Danh mục
AROMA tài trợ Dự án Bàn Chân Hạnh Phúc Nâng Bước Tới Trường

AROMA tài trợ Dự án Bàn Chân Hạnh Phúc Nâng Bước Tới Trường


Cuộc đi b gây qu Bàn chân hnh phúc – Nâng bước ti trường là cuc đi b bng dép mang tính phi cnh tranh xut phát t Singapore nhm gây qu cho nhng người th hưởng ca Project Happy Feet. Cuc đi b bng dép năm 2013 din ra ti thành ph H Chí Minh sẽ được t chc nhm mc đích gây qu ng h cho hc sinh nghèo Vit Nam có điu kin tiếp tc đến trường. aroma tham dự vi tư cách là Nhà tài tr ca d án.

Thời gian: Từ 7h sáng ngày 17/03/2013
Địa điểm: Công viên Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng, q7 TPHCM 

Dự án Bàn Chân Hạnh Phúc Nâng Bước Tới Trường được truyền cảm hứng bởi các em học sinh vùng nông thôn ở Cambodia hằng ngày phải vượt qua chặng đường 3km để tới trường trên những đôi chân trần hoặc những đôi dép nhựa.

Bằng cách kêu gọi người tham dự xỏ dép thay vì những đôi giày thể thao chuyên dụng và trải qua một chặng đường tươnng tự, chúng tôi hy vọng họ sẽ đặt mình vào hoàn cảnh của những em học sinh nghèo này và góp một phần quỹ nhỏ nhằm giúp các trẻ em và thanh thiếu niên có thêm cơ hội được học hành.

Đối với những đối tượng tham dự trẻ tuổi, chúng tôi mong rằng họ sẽ bước đi với tấm lòng trân trọng dành cho những gì mình đang có, đồng thời có thêm niềm hứng khởi và động lực để làm điều gì đó cho những người bạn đồng trang lứa kém may mắn hơn mình.
Cuộc đi bộ được tổ chức không mang tính ganh đua, thay vào đó, chúng tôi gửi đi thông điệp kêu gọi sự cấp thiết chung tay hành động nhằm giúp đỡ việc học hành của các em học sinh nghèo. Đã đến lúc chúng ta cần chạy đua với thời gian cùng với sự ủng hộ của mình và tạo nên những thay đổi tích cực ngay từ bây giờ.

aroma tham dự với tư cách là nhà tài trợ của dự án. Ngày 17/3/2013 sẽ có 10 thành viên aroma Sài Gòn tham gia vào cuộc đi bộ này. Chúc cho chương trình thành công tốt đẹp, truyền được thông điệp đi xa hơn và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng.

Lịch trình các hoạt động trong ngày 17/3/2013
6:00 – 6:30: Chuẩn bị của ban tổ chức
6:30 – 6:50: Nhận vé vào cửa và phát thức ăn sáng cho người tham dự
6:50 – 6:55: Tiết mục nhảy hiện đại mở màn
6:55 – 7:00: Phát biểu khai mạc
7:00 – 7:10: Tiết mục ca nhạc khởi động
7:10 – 7:15: Xuất phát
7:15 – 8:15: Diễn ra cuộc đi bộ
8:15 – 8:30: Biểu diễn ca nhạc
8:30 – 8:45: Trao giải thưởng và trao tặng quỹ hỗ trợ cho các đơn vị
8:45 – 8:50: MC kết thúc hoạt động trên sân khấu
8:50 – 10:00: Hoạt động bán hàng và giải trí tại các quầy hàng của các tổ chức từ thiện
10:00 – 10:30: Kết thúc


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1 lời nhắn tới nội dung “AROMA tài trợ Dự án Bàn Chân Hạnh Phúc Nâng Bước Tới Trường”

 • Hoàng Quốc Huy

  Xin chào AROMA ,
  Mình là Quốc Huy, hiện là sinh viên năm 4 ĐH Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.
  Hiện tại mình và một nhóm bạn trẻ ở Tây Nguyên đang tổ chức một sự kiện : Diễn đàn tuổi trẻ Tây Nguyên, đây là một sự kiện dành cho các bạn trẻ từ 15-22 tuổi ở Tây Nguyên.Nội dung diễn đàn xoay quanh các vấn đề về kỹ năng, bảo vệ môi trường, bảo tồn văn hóa, diễn đàn được bảo trợ bởi Tỉnh Đoàn Đắc Lắc.
  Hiện tại diễn đàn đang trong quá trình tìm kiếm nhà tài trợ và mình cũng được biết AROMA cũng là một trung tâm có uy tín, hay hỗ trợ cho các dự án cộng đồng.
  Rất mong sẽ nhận được hồi âm từ AROMA.

sticky content