Danh mục
Bài luận tiếng anh sở thích đua xe tốc độ

Bài luận tiếng anh sở thích đua xe tốc độ


Thể thao đóng một vài trò quan trọng trong đời sống của chúng ta. Nhưng nhiều người lại có những sở thích táo bạo như môn đua xe tốc độ cao. Hãy cùng Aroma đến với Bài luận tiếng anh sở thích đua xe tốc độ.

so-thich-dua-xe-toc-do

Bài luận tiếng anh

Sport is a very important thing in our life. It plays a vital role in keeping our health safe as well as contributing in human personality. Some of these sports are dangerous like high-speed motor racing.

Many people prefer this dangerous sports and keep practicing regularly. There are several reasons why many people like motor racing. The large amount of income and an astonishing fame allowing them to become a global celebrity are some of the main reasons which in turn lead to adrenalin rush among the sport professionals to participate in unsafe sporting activities. The racing drives are those who daily undergo such high risk conditions, for instance, however, they are willing to do it repeatedly due to the rewards they receive through this.

I think they love to do so because they may feel a sort of lack of confidence, so they try to maintain this point by doing these dangerous sports.. The most striking feature, in my opinion, is the stress in addition to the negative energy that many people have, they need to get rid of their stress by practicing racing.

I tend to see that, these racers should be trained well by professional coaches before they start playing motor racing to minimize any danger that may occur during this practice. Also, some restrictions should be done for this sport and it should be related to age, as the small children and young ages should be prevented from practicing this kind of sports because they may still young to deal with their dangerous.

Bài dịch tiếng việt

Thể thao là một điều rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ gìn sức khoẻ của chúng ta cũng như góp phần vào nhân cách con người. Một số môn thể thao này nguy hiểm như đua xe tốc độ cao.

Nhiều người thích môn thể thao nguy hiểm này và tập luyện thường xuyên. Có nhiều lý do khiến nhiều người thích đua xe. Thu nhập lớn và danh tiếng cho phép họ trở thành một người nổi tiếng trên toàn cầu là một số lý do chính dẫn tới sự gia tăng sự thích thú của các chuyên gia thể thao tham gia vào các hoạt động thể thao không an toàn. Những vận động viên đua xe là những người hàng ngày trải qua những nguy cơ cao, tuy nhiên, họ sẵn sàng làm điều đó nhiều lần vì những phần thưởng họ nhận được qua việc này.

Tôi nghĩ rằng họ thích làm như vậy vì họ có thể cảm thấy thiếu tự tin, vì vậy họ cố gắng duy trì sự tự tin này bằng cách chơi những môn thể thao nguy hiểm này. Điểm nổi bật nhất, theo tôi, là sự căng thẳng mà nhiều người gặp phải, họ cần phải thoát khỏi căng thẳng của họ bằng cách luyện tập đua xe.

Tôi thấy rằng, những tay đua nên được đào tạo tốt trước các huấn luyện viên trước khi bắt đầu đua xe để giảm thiểu nguy cơ có thể xảy ra xây xát trong quá trình luyện tập này. Ngoài ra, một số quy định nên được đặt ra cho môn thể thao này liên quan đến tuổi tác, vì trẻ nhỏ và người nên được ngăn chặn chơi loại thể thao này bởi vì họ vẫn còn trẻ để đối phó với nguy hiểm.

Trên đây là Bài luận tiếng anh hay về sở thích đua xe tốc độ cho những ai mê môn thể thao này. Còn sở thích của các bạn là gì? Hãy cho Aroma biết nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: