Danh mục
Bài viết về thể loại nhạc yêu thích bằng tiếng anh – nhạc rock

Bài viết về thể loại nhạc yêu thích bằng tiếng anh – nhạc rock


Mỗi người đều có một thể loại nhạc yêu thích, có bạn thích nhạc R&B, Pop, có bạn thích nhạc dân gian,…hoặc nhạc Rock. Vậy bạn đã bao giờ viết về thể loại nhạc yêu thích bằng tiếng anh chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài luận về thể loại nhạc Rock của Aroma trong bài viết dưới đây nhé.

Bai-viet-ve-the-loai-nhac-yeu-thich-bang-tieng-anh-nhac-rock

Viết về thể loại nhạc yêu thích bằng tiếng anh – nhạc rock sôi động

  1. Title: Rock

What kind of music do you like? For me, I love Rock. I don’t know what time love it, but just remember that the songs such as “Road to successful day”, “Glass rose” are the songs connected closely with my childhood and up to now, I have still listened to them.

Rock isn’t popular music in Viet Nam, because they are hard to enjoy, not melodious like Pop music or Ballad music with love subject. The subjects of Rock music are various, not only love but also other subjects in life. Therefore, there are few of Rock band, famous in Viet Nam such as The Wall, Unlimited, Microwave,… but The Wall is a Rock Band which I love the most, especially Tran Lap singer, unfortunately he died in 2016.

Every day, I often listen to Rock music in square time, and update news, new information and new Rock songs of Viet Nam as well as the world. If in Viet Nam, I love The Wall band, Linkin Park is an international band which I love with a famous song “New Divide” is a main song in the film “Transfomer”.

I think that I will like this music in long time. Because, they make me wonderful, not stressful, and get motivation to overcome all difficult problem in life.

  1. Bài dịch: Nhạc rock

Bạn yêu thích thể loại nhạc nào? Còn tôi, tôi yêu Rock. Tôi cũng không biết tôi yêu Rock từ khi nào, chỉ nhớ rằng những bài hát Đường đến ngày vinh quang, Bông hồng thủy tinh,…là những bài hát gắn liền với những năm tháng ấu thơ và cho đến giờ tôi vẫn nghe chúng.

Rock không phải là thể loại nhạc được yêu thích tại Việt Nam, đơn giản vì chúng khó nghe, không êm đềm như những ca khúc Pop, hay Ballad viết về tình yêu. Chủ đề các bài hát nhạc Rock thường đa dạng, không chỉ về tình yêu mà cả về các chủ đề khác trong cuộc sống. Do đó, ở Việt Nam có rất ít ban nhạc Rock, nổi tiếng chỉ có Bức Tường, Unlimited, Microwave,…Bức Tường là nhóm nhạc Rock mà tôi yêu thích nhất, đặc biệt là ca sỹ Trần Lập nhưng đáng tiếc thay anh ấy đã an nghỉ vào năm 2016.

Hàng ngày, tôi thường nghe nhạc Rock vào lúc rảnh và không quên cập nhật các tin tức, bài hát Rock mới nhất của Việt Nam và trên thế giới. Nếu như ở Việt Nam tôi thích ban nhạc Bức Tường, thì Linkin Park là ban nhạc quốc tế tôi hâm mộ với ca khúc rất nổi tiếng ‘’New Divide ‘’ là ca khúc chính trong bộ phim Transfomer lừng danh.

Tôi nghĩ mình sẽ vẫn yêu thích thể loại nhạc này lâu dài. Bởi vì, nó mang đến cho tôi cảm giác tuyệt vời, xua tan mệt mỏi và có động lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Một bài viết về thể loại nhạc yêu thích bằng tiếng anh – nhạc rock thật thú vị phải không các bạn? Không những giúp bạn thư giãn mà còn cải thiện vốn tiếng anh hiệu quả đấy. Đừng quên chia sẻ với Aroma bài luận về chủ đề này của các bạn nhé.

Và bạn có muốn rèn luyện viết các đoạn văn, bài luận bằng tiếng anh không? Aroma sẽ tư vấn lộ trình học tiếng anh miễn phí cho bạn, bạn hãy đăng ký để được tư vấn ngay nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content