Danh mục
Cách chào hỏi khi tiếp nhận công việc mới bằng tiếng Anh

Cách chào hỏi khi tiếp nhận công việc mới bằng tiếng Anh


Khi bạn tiếp nhận công việc tại công ty mới thì việc gây ấn tượng với mọi người trong ngày đầu tiên nhận việc cũng không kém phần quan trọng. Chính vì vậy, Aroma xin chia sẻ với các bạn những mẫu câu chào hỏi tiếng anh văn phòng cơ bản ngắn gọn để các bạn có thể ứng dụng vào thực tế, các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Good morning. May I introduce myself? My name’s Tuấn and I am a newcomer in our company, I am a new manager in marketing department. Do you have any question for me? You can ask me everything that you want.

Chào buổi sáng. Tôi có thể tự giới thiệu một chút không? Tôi là Tuấn, tôi là người mới và là quản lý mới của phòng marketing. Mọi người còn thắc mắc gì về tôi không? Các bạn có thể hỏi tôi mọi điều mà bản thân muốn.

2. Hi there, my name is Nam. I’m new around here.  I work as SEOer in marketing department.  I really hope that all of you will help the newcomer like me when working together.

Xin chào, tên tôi là Nam. Tôi là người mới ở đây. Tôi là SEOer ở phòng marketing. Tôi thực sự hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ giúp đỡ người mới như tôi trong lúc làm việc.

3.  Hi everyone! I’m Mai. I was born in 1990 and I’m a new accountant of our company, I hope everyone will train and help me. Thank you.

Xin chào mọi người, em tên là Mai. Em sinh năm 1990 và là nhân viên kế toán mới của công ty,  mong mọi người hướng dẫn và giúp đỡ em. Em xin cám ơn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content