Danh mục
Chia sẻ giáo trình tiếng anh chuyên ngành điện song ngữ Việt – Anh

Chia sẻ giáo trình tiếng anh chuyên ngành điện song ngữ Việt – Anh


Học tiếng anh chuyên ngành nào cũng cần thiết phải có giáo trình phù hợp, đó là “kim chỉ nam” giúp việc học tập tốt hơn cũng như đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất. Và chuyên ngành điện cũng không phải là ngoại lệ, để học tốt tiếng anh chuyên ngành này bạn không thể bỏ qua cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành điệnEnglish For Electrical Engineering” song ngữ Việt – Anh.

giao-trinh-tieng-anh-dien

English For Electrical Engineering là cuốn giáo trình tiếng anh chuyên ngành điện rất hay và hữu ích, được sử dụng giảng dạy trong các trường đào tạo về chuyên ngành điện. Đây là cuốn giáo trình đã được việt hóa nên rất dễ dàng sử dụng và đọc hiểu, đặc biệt đối với các bạn đã hoàn thành xong tiếng anh giao tiếp.

Cấu tạo của giáo trình gồm 4 phần cơ bản/ 1 bài học:

  • Vocabulary ( từ vựng)
  • Grammar ( ngữ pháp)
  • Read comprehension ( đọc – hiểu)
  • Exercises ( Bài tập)

Giáo trình gồm 16 bài học cơ bản, đề cập tới các chủ đề về chuyên ngành điện như: Electric Tools; Installation of lighting systems; the distribution of power;…Trong mỗi bài học đều có đầy đủ kiến thức về 4 phần cơ bản nêu trên. Do đó, bạn không chỉ được cập nhật các từ vựng chuyên ngành, mà còn được rèn luyện ngữ pháp liên quan cũng như thực hành dựa trên các bài tập thú vị.

Giáo trình được biên soạn cơ bản với mục đích để cho các sinh viên chuyên ngành điện dễ tiếp cận và đọc hiểu một cách tối đa nên bạn đừng quá lo lắng về việc mình không thể học tốt cuốn giáo trình này. Đối với những người đã hoàn thành xong cuốn giáo trình English For Electrical Engineering thì bạn có thể tham khảo một cuốn giáo trình quốc tế về chuyên ngành điện và cơ khí rất hay, đó chính là English For Electrical and Mechanical Engineering của tác giả Eric H.Glendinning và Norman Glendinning.

giao-trinh-tieng-anh-dien-1

Học tốt 2 cuốn giao trinh tieng anh chuyen nganh dien trên sẽ giúp bạn tự tin tích lũy kiến thức, kinh nghiệm trong chuyên ngành điện. Đồng thời, đối với sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn đối với những người có vốn tiếng anh hạn chế. Vì vậy, đừng bỏ lỡ 2 cuốn giáo trình thú vị và hữu ích trên nhé!

Tham khảo thêm: 

Sổ tay thuật ngữ trong dịch tiếng anh chuyên ngành điện


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: