Danh mục
Cùng giới thiệu sở thích bằng tiếng anh – làm đồ handmade

Cùng giới thiệu sở thích bằng tiếng anh – làm đồ handmade


Giới thiệu sở thích bằng tiếng anh là một trong những chủ đề phổ biến dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh và đem lại hiệu quả rất cao. Điều này cũng giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng nói, cũng như trau dồi vốn từ vựng tiếng anh của mình.

Cung-gioi-thieu-so-thich-bang-tieng-anh-lam-do-hanmade

Cùng giới thiệu sở thích bằng tiếng anh – làm đồ handmade

Các bạn thân mến! Kỹ năng Speaking là kỹ năng rất quan trọng trong tiếng anh và cần được luyện tập mỗi ngày. Chỉ cần một chủ đề gần gũi như sở thích là bạn đã có thể đứng trước gương và luyện nói về chủ đề này rồi. Giới thiệuvề chủ đề mà mình am hiểu thật đơn giản phải không?

Dưới đây là bài luyện nói để bạn giới thiệu sở thích bằng tiếng anh với những người khác, hãy tham khảo cùng Aroma – Tiếng anh cho người đi làm nhé!

Title: Making cards

Hello everyone! I am glad to share a special hobby that is making cards. You know? We often give each other the little cards but meaningful on the special occasion such as International Women’s Day, Viet Nam Women’s Day, Christmas…or the birthday of family and friends. I am not clever, but I really like making love cards to give everyone.

It is so easy to make cards by my style. I buy carton, the decoration things such as hay, rope, sill trips with many colors,…in the shop, and after using the scissors, sticking – plaster, coloured pencils to make cards which I like. I make cards to welcome any occasions or the birthday of family and friend. Although they are not pretty as in the shop, but it is my love for my lovers. And you, do you like making cards like me?

Từ vựng:

Card: tấm thiệp

Meaningful: ý nghĩa

Christmas: lễ Giáng sinh

Hay: cỏ

Rope: dây thừng

Scissors: cái kéo

Sticking – plaster: băng keo

Pencil: bút chì

Bài dịch: Làm thiệp mừng

Xin chào mọi người! Tôi rất vui khi được chia sẻ một sở thích đặc biệt của bản thân, đó chính là làm đồ handmade, cụ thể hơn là làm thiệp. Các bạn biết không? Chúng ta thường tặng nhau những tấm thiệp nhỏ xinh, nhưng rất ý nghĩa trong những dịp quan trọng như ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, lễ Giáng sinh …hoặc vào ngày sinh nhật của người thân và bạn bè. Tôi là người không khéo léo cho lắm, nhưng tôi rất thích làm những tấm thiệp dễ thương để tặng mọi người.

Rất đơn giản để làm những tấm thiệp theo phong cách của mình. Tôi mua những tấm bìa cát – tông, các đồ trang trí như cỏ khô, dây thừng, dải lụa kim tuyến,…trong cửa hàng, sau đó sử dụng kéo, băng keo, bút màu để làm những tấm thiệp mà mình thích. Chuẩn bị chào đón ngày lễ nào đó, hay đến dịp sinh nhật của người thân, bạn bè là tôi lại làm thiệp. Tuy chúng không được đẹp như trong cửa hàng, nhưng nó là tình cảm chân thành mà tôi dành cho những người mình yêu thương. Còn bạn, bạn có thích làm thiệp như tôi không?

Cùng giới thiệu sở thích bằng tiếng anh – Làm đồ handmade” rất đơn giản nhưng nó sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng Speaking, và nâng cao vốn từ vựng. Nếu bạn chưa thử sức với chủ đề thú vị này thì đừng bỏ lỡ nhé! Ngoài ra còn rất nhiều chủ đề thú vị như nói về gia đình, vật nuôi trong nhà hay môn học yêu thích,…cũng sẽ giúp bạn học tốt tiếng anh mỗi ngày đấy!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content