Danh mục
Kiểm tra & dịch vụ doanh nghiệp

Kiểm tra & dịch vụ doanh nghiệp


Với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các doanh nghiệp cũng như những đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về vấn đề tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh cho doanh nghiệp, aroma sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng anh cũng như các dịch vụ khác cho doanh nghiệp.

TỔ CHỨC THI TOEIC

aroma tổ chức thi TOEIC để đánh giá trình độ tiếng anh cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp, để từ đó doanh nghiệp có thể sử dụng kết quả kiểm tra cho các mục đích của mình, ví dụ như tuyển dụng, lên lương, đi nước ngoài… aroma cũng cung cấp các bộ đề thi TOEIC trong trương hợp các doanh nghiệp có nhu cầu đặc biệt.

Hiện aroma đang có chương trình KIỂM TRA TOEIC MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP, dành cho dưới 10 người và tới aroma làm bài thi. Vui lòng xem thông tin ở cuối trang hoặc download thông tin chương trình TẠI ĐÂY.

PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG, ĐÁNH GIÁ

aroma có thể tư vấn, hỗ trợ từng phần hay tham gia toàn phần vào quy trình phỏng vấn tuyển dụng ứng viên có sử dụng tiếng anh khi Doanh nghiệp có nhu cầu. Ví dụ: tư vấn và đưa ra bảng câu hỏi, đánh giá phỏng vấn tiếng anh; tham gia trực tiếp vào buổi phỏng vấn. aroma có đủ nhân sự có kinh nghiệm ở cấp bậc quản lý với trình độ tiếng anh xuất sắc để có thể đảm nhận toàn bộ phần phỏng vấn bằng tiếng anh đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

TƯ VẤN CHÍNH SÁCH TIẾNG ANH

Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng và áp dụng các chính sách về sử dụng tiếng anh trong môi trường làm việc. Ví dụ như: xây dựng mức yêu cầu trình độ tiếng anh tương ứng với các cấp bậc công việc; chính sách lương có tính đến yêu cầu trình độ tiếng anh; thực tiễn yêu cầu sử dụng ngôn ngữ tiếng anh trong công việc; chương trình phát triển năng lực tiếng anh cho cán bộ nhân viên (đào tạo tiếng anh, câu lạc bộ tiếng anh…)

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

CHƯƠNG TRÌNH THI TOEIC MIỄN PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Click vào banner hoặc download thông tin về chương trình thi TOEIC miễn phí cho doanh nghiệp TẠI ĐÂY.

Chương trình Kiểm tra TOEIC miễn phí cho Doanh nghiệp


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1 lời nhắn tới nội dung “Kiểm tra & dịch vụ doanh nghiệp”

 • nguyen van thinh

  I would like to support to the professional education system


  AROMA


  Anh Thinh thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc tuần mới mới nhiều niềm vui!

sticky content