Danh mục
Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh


Trong sự phát triển không ngừng thì tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Học tiếng Anh giao tiếp từ đó cũng trở thành xu hướng và là yêu cầu của nhịp phát triển kinh tế. Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM là một cụm từ tìm kiếm được nhiều người từ người đi làm cho tới các bạn trẻ, các bạn sinh viên quan tâm nhất. Tại khu vực TPHCM có rất nhiều trung tâm học tiếng Anh nhưng để tìm được một trung tâm đạt tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất thì không phải ai cũng có thể tự mình tìm được.

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM
Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM

Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM?

Đối với câu hỏi nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM thì các bạn cần xác định được những điều căn bản như điều kiện hiện tại của bản thân, mục tiêu học tập, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên của trung tâm Anh ngữ đó có phù hợp hay không mới có thể kết luận được nên học ở đâu tốt.

Để có được một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM thì các bạn cần nắm được những điểm chính sau:

 1. Mục tiêu học tập rõ ràng và trình độ bản thân

Khi quyết định học tập thì các bạn cần xác định được mục tiêu học tập chính của mình cũng như căn bản của mình đang ở mức nào thì mới có thể lựa chọn được một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp phù hợp.

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên lựa chọn những địa chỉ có những bước đào tạo căn bản tốt hơn là những lớp học phản xạ giap tiếp. Do đó, việc xác định được mục tiêu và trình độ của bản thân vô cùng quan trọng quyết định tới việc đầu tư vào lớp học thành công hay không.

 1. Chất lượng đào tạo của trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở tphcm

Hiện nay có rất nhiều những địa chỉ giảng dạy Anh Văn giao tiếp tại TPHCM và khi lựa chọn một trung tâm học thì các bạn cần chú ý tới những tiêu chí cơ bản sau:

– Điều kiện cơ sở vật chất có đầy đủ để phục vụ công tác học tập hay không? Các bạn phải tìm hiểu điều này bởi đây cũng là yếu tố quyết định tới chất lượng đào tạo của một trung tâm Anh Văn.

– Lộ trình giảng dạy có phù hợp với mục tiêu và trình độ của bạn hay không? Lộ trình giảng dạy phải rõ ràng và quan trọng nhất là phù hợp với trình độ của bạn tại thời điểm đó, có như vậy mới giúp bạn có được sự tiến bộ trong quá trình học tập.

– Đội ngũ giáo viên là người Việt hay người bản ngữ? Đội ngũ có chất lượng hay không?… các vấn đề đó các bạn cũng cần tìm hiểu kỹ. Đây là điều kiện quan trọng nhất trong việc giúp bạn chinh phục được kỹ năng giao tiếp của bộ môn ngoại ngữ này.

– Tham khảo các thông tin xung quanh, từ những người đã từng học trước đó để có được những nhận định khách quan nhất và lựa chọn phù hợp nhất.

 1. Mô hình lớp học phù hợp

Để lựa chọn được một địa chỉ học phù hợp thì mô hình lớp học rất quan trọng. Đối với nhiều trung tâm hiện nay set-up các mô hình khá đông, các bạn cần tìm hiểu kỹ.

Hiện có nhiều mô hình như các lớp 1:1 –  1 thầy 1 trò. Mô hình này thích hợp cho các bạn học tập nước rút, còn với những bạn mới bắt đầu thì không nên vì gây tốn kém cũng như áp lực học quá lớn.

Mô hình 1:4 – 1 thấy 4 trò khá phù hợp cho một nhóm bạn cần giao tiếp nhiều với thầy giáo. Nhưng sẽ hạn chế các thành viên để phát triển kỹ năng giao tiếp.

Mô hình 1:8 hay 1:10 là rất phù hợp cho học Anh Văn giao tiếp. Vừa đủ số lượng các thành viên giao tiếp, thầy cô giáo cũng bao quát được học viên và giúp từng học viên tiến bộ.

 1. Lựa chọn trung tâm giáo viên bản ngữ hay giáo viên Việt

Đối với nhiều trung tâm Anh ngữ hiện nay thì set-up 100% giáo viên bản ngữ chiếm được sự ưu ái hơn so với các trung tâm khác. Nhưng học với 100% giáo viên bản ngữ cũng có nhiều hạn chế và đôi khi”phản tác dụng”.

Nhưng học với trung tâm 100% giáo viên Việt cũng chưa chắc đã giúp người học có được sự cân đối và kỹ năng phản xạ tốt.

Các bạn nên lựa chọn trung tâm có tỷ lệ giáo viên Việt và bản ngữ cân bằng 50:50 là thích hợp nhất.

Đó là những tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ học Anh văn giao tiếp tốt ở TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung cho tất cả các bạn có nhu cầu học tiếng Anh.

Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt nhất TPHCM?

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Anh hay và chất lượng. Trong đó phải kể tới các trung tâm sau:

 1. Trung tâm Anh ngữ của hội đồng Anh British Council ở TPHCM

Địa chỉ tại 25 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh là một trung tâm có chất lượng đào tạo rất tốt và được lựa chọn rất nhiều. Trung tâm này của Hội đồng Anh mở ra, có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, chất lượng giảng dạy rất tốt. Nhưng giá học phí của trung tâm này khá đắt.

 1. ACET Hồ Chí Minh

ACET ở HCM có rất nhiều địa chỉ, các bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ phù hợp. Tuy nhiên, ACET tập trung chính vào giảng dạy IELTS, TOEFL hơn là giao tiếp. Các bạn chỉ học tiếng Anh giao tiếp nên cân nhắc.

 1. ILA ở TPHCM

ILA ở TPHCM cũng là một địa chỉ học tiếng Anh chất lượng mà các bạn có thể lựa chọn. ILA cũng có nhiều địa chỉ giúp người học tìm được địa chỉ phù hợp.

 1. APOLLO ở TPHCM

APOLLO ở TPHCM là một địa chỉ giảng dạy Anh văn trẻ em và Anh văn giao tiếp chất lượng, có nhiều địa chỉ giúp người học lựa chọn dễ dàng. Tuy nhiên, địa chỉ này chuyên về Anh văn thiếu nhi hơn.

 1. MS HOA TOEIC TPHCM

Đây cũng là một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp thú vị được nhiều người lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn địa chỉ này cho quá trình học Anh văn của mình.

 1. Ngoại ngữ Thanh niên

Một địa chỉ học tại TPHCM được nhiều người biết tới và có được chất lượng tốt, uy tín kết hợp giảng dạy cho trẻ em và học TOEIC.

 1. AROMA ở TPHCM

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm AROMA ở TPHCM có địa chỉ tại 49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm chuyên về tiếng Anh cho người đi làm đã trở thành thương hiệu và được nhiều người lựa chọn.

AROMA đã hình thành và phát triển với thương hiệu và mục tiêu đối tượng giảng dạy riêng, những người đi làm có được một lựa chọn lý tưởng nhất cho quá trình học tiếng Anh của mình.

Tại sao nên học tại trung tâm tiếng Anh AROMA?

AROMA là một trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp chất lượng, có mặt tại Hà Nội và TPHCM. Tại địa chỉ TPHCM, AROMA đã trở thành một địa chỉ học Anh văn giao tiếp chất lượng và được sự đón nhận của rất nhiều học viên trong đó chủ yếu là người đi làm.

Tại sao nên học tiếng Anh giao tiếp TPHCM tại AROMA? Câu trả lời đó là:

 1. AROMA – trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM tốt nhất

Sở dĩ nói AROMA là một trung tâm dạy Anh văn giao tiếp TPHCM tốt bởi cơ sở này sở hữu những điểm mạnh sau:

– Mô hình tiếng Anh cho người đi làm chuyên biệt giúp người đi làm học hiệu quả hơn và tập trung hơn.

– Lộ trình giảng dạy rõ ràng và đầy đủ, áp dụng trực tiếp vào thực tế.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên.

– Đội ngũ giao viên đều là những người đi làm, giúp người học nhanh chóng nắm được kiến thức cần thiết nhất phục vụ cho giao tiếp, đi làm…

– Mô hình lớp học linh động và phù hợp với đại đa số người đi làm, không ảnh hưởng tới thời gian làm việc.

– Học phí hấp dẫn và phù hợp.

 1. Đối tượng học tập rõ ràng

AROMA phân khúc đối tượng học tiếng Anh rõ ràng, giúp người học có thể lựa chọn được chính xác lớp học của mình. Cụ thể những đối tượng học tập tại AROMA đó là:

– Những người học tiếng Anh cấp tốc dành cho mục đích cá nhân, sẽ có các chương trình giảng dạy phù hợp, và theo yêu cầu riêng.

– Những người quá bận rộn, thời gian học tiếng Anh hạn chế. AROMA giúp đối tượng này có lộ trình học cụ thể nhất, đi thẳng và điều còn thiếu và yếu, giúp học viên học hiệu quả hơn và áp dụng được ngay.

– Những người mất gốc, mất căn bản tiếng Anh. AROMA sẽ có sự phân cấp học viên, tất cả các học viên cùng trình độ sẽ được giảng dạy riêng để đảm bảo sự phù hợp và tiến bộ, tránh được hiện tượng chán nản vì quá khó hoặc quá dễ.

 1. Chương trình đào tạo bài bản và thực tế

Các bài học tại AROMA đều được thực hiện với những bài học giao tiếp trong thực tế như đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… để giúp học viên có được môi trường cũng như có thể áp dụng ngay vào thực tế công việc và cuộc sống.

Chương trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi là, giúp người đi làm học tiếng Anh một cách khoa học và hiệu quả nhất.

 1. Đội ngũ giáo viên chất lượng

AROMA không chuyên về 100% bản ngữ hay người Việt. AROMA cân bằng giữa hai đối tượng giao viên này. Điều này giúp các học viên có được những lựa chọn phù hợp nhất và đồng thời những buổi học đan xen sẽ giúp học viên làm quen được với tiếng Anh thực tế, nghe, nói chuẩn hơn và hình thành được các kỹ năng phản xạ tiếng Anh tốt.

Với câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM, chúng tôi đã giúp các bạn có được những câu trả lời cần thiết nhất. Điều quan trọng nhất là các bạn phải xác định được mục tiêu học tập của mình từ đó mới lựa chọn được một địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả dành riêng cho mình. Những địa chỉ học tiếng Anh các bạn cùng cần chọn lọc và có những quyết định đúng đắn nhất. Chúc các bạn học Anh văn giao tiếp thành công!

Nội dung khác liên quanChia sẻ tài liệu tiếng anh giao tiếp hàng ngày


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


133 lời nhắn tới nội dung “Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt nhất Thành Phố Hồ Chí Minh”

 • Đỗ Thị Minh Liễu

  hiện mình đang ở chợ tân bình. muốn học nơi nào gần nhất và 7:30pm trở đi
  mình muốn học lớp speaking English theo group


  AROMA


  Minh Liễu thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn buổi chiều nhiêù niêm vui!

 • thúy hằng

  mình muốn học khóa giao tiếp.
  một khóa là bao nhêu tháng. và học phí ntn
  mình muốn học từ cơ bản đi lên
  tư vấn ro giùm e


  AROMA


  Thúy Hằng thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

 • hoang thi hue

  em đang ở biên hòa, hiện e đã có gia đình và e muốn học anh văn giao tiếp vào ban ngày hoặc buổi chiều. mong trung tâm giúp đỡ. e đã học xong đh nhưng học tiếng anh còn kém nên e muốn tìm trung tâm dạy anh văn giao tiếp tốt.


  AROMA


  Hoàng Huệ thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Hiện tại, aroma có cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Mình, nếu có thể tham gia khóa học tại các cơ sở trên bạn vui lòng Reply lại comment này, Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Quy Nguyen

  Mình muốn học tiếng anh giao tiếp buổi tối. Tư vấn giúp mình khóa học, thời gian, kinh phí?
  Tks!


  AROMA


  Quy Nguyen thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

 • van van

  mình cần học tiếng anh giao tiếp, nhờ trung tâm tư vấn thêm… cảm ơn !!!


  AROMA


  Vân Vân thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn buổi chiều nhiêù niêm vui!

 • Trần Ngọc Tú

  Em là sinh viên năm nhất, nếu em học chương trình thi Toiec thì em sẽ không được học giao tiếp (nghe-nói) ạ?????


  AROMA


  Trần Tú thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Aroma hiện tại là trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm, không nhận học sinh sinh viên bạn nhé
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

 • Trần minh phi yến

  Em muốn đăng ký học anh văn giao tiếp. Mong trung tâm liên hệ tư vấn. E cám ơn


  AROMA


  Phi Yến thân mên,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đên Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vân viên của aroma sẽ liên hê đê hô trơ bạn nhưng thông tin cân thiêt trong thơi gian sơm nhât.
  Chúc bạn ngày mơí nhiêù niêm vui!

 • Lê quyết chiến

  Kính gửi trung tâm
  Tôi muốn tham gia lớp tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm, nhờ trung tâm tư vấn
  Trân trọng


  AROMA


  Anh Chiến thân mến,
  Cảm ơn anh đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ anh những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc anh buổi chiều vui vẻ!

 • tran le quoc thanh dung

  minh muon bjet 1so thong tin .de hoc tieng anh.minh ko bjet gj,mat cam ban lau .gjo minh chi muon giao tiep la chjnh


  AROMA


  Thanh Dung thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều vui vẻ!

 • quynhnhu

  e muốn học tiếng anh giao tiếp vào buổi tối:
  và cho e bt học phí bên mh là bao nhiêu một khóa
  và học như thế nào???
  e muốn học từ khóa cơ bản đi lên:
  e cảm ơn rất nhiều


  AROMA


  Chị Quỳnh Như thân mến,
  Cảm ơn chị đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ chị những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

sticky content