Danh mục
Học từ vựng tiếng anh

Học từ vựng tiếng anh


hoc tu vung tieng anh, học từ vựng tiếng anhKhông ai sử dụng được tiếng anh thành thạo mà không dày công học học từ vựng tiếng anh. Vậy làm thế nào để giắt lưng cho mình được một vốn từ vựng tiếng anh kha khá?

%CODE9%

Học Từ Vựng Tiếng Anh

Như mọi ngôn ngữ khác, vốn từ vựng tiếng anh rất rộng và bạn không thể học hết tất cả trong một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí, rất nhiều từ vựng đã học dễ bị rơi vãi, thui chột nếu người học không thường xuyên sử dụng hay ôn tập lại. Vì vậy, hãy tạo cho mình thói quen thường xuyên học từ tiếng anh để luôn có vốn từ tiếng anh tốt nhé.

Học hiệu quả. Hãy lựa chọn những chủ đề từ vựng cần thiết trước nhất cho nhu cầu sử dụng tiếng anh hoặc sở thích riêng của bản thân và liên hệ ngay những từ vựng mới học được với hoàn cảnh của riêng mình để nhớ lâu hơn.

Học mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể bắt gặp từ tiếng anh ở bất kì đâu, trên một chiếc máy ảnh, bìa sách, nhãn mác quần áo hay biển hiệu trên đường phố.v.v.. Học nghĩa của những từ thường gặp vừa dễ nhớ lại vừa giúp tăng vốn từ vựng của bạn lên đáng kể.

Vừa học vừa thư giãn. Hết hợp việc học từ vựng tiếng anh với những hoạt động giải trí khác, như học tiếng anh qua bài hát, học tiếng anh qua phim có phụ đề, học tiếng anh qua việc đọc báo tiếng anh, đọc truyện cười hoặc tin tức bạn yêu thích..

hoc tu vung tieng anh

Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

[ilink url=”http://aroma.vn/w/tienganh/Business-Vocabulary-in-Use.pdf” style=”download”]Download sách Business Vocabulary In Use – Cambridge University Press[/ilink]

hoc tu vung tieng anh, học từ vựng tiếng anh

Tại đây, aroma xin giới thiệu một cuốn sách rất tốt cho người đi làm muốn học từ tiếng anh – Business Vocabulary In Use. Tài liệu này được thiết kế dành riêng cho học viên ở trình độ trung cấp và trên trung cấp muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng anh thương mại của mình. Cuốn sách còn giúp phát triển vốn từ vựng cần thiết cho những kỹ năng giao tiếp quan trọng trong kinh doanh.

Cuốn sách gồm 66 bài học trình bày các từ tiếng anh theo chủ đề qua những đoạn hội thoại sinh động, những hoạt động khác nhau dựa trên bối cảnh công việc hàng ngày. Dù là tự học hay học trên lớp, người học đều dễ dàng cảm thấy hứng thú với những chủ đề từ vựng thú vị và ứng dụng.

Không giống những cuốn sách học từ vựng tiếng anh khác, Business Vocabulary in Use bổ sung thêm hoạt động Over to You, giúp người học liên hệ được những từ vựng vừa học với công việc, hoạt động riêng của bản thân.

Cuối tài liệu này là một bảng chú giải từ vựng tập hợp được một lượng khá lớn từ vựng thông dụng cơ bản kèm cách phát âm, rất tiện lợi cho việc tra cứu và học tập của học viên.

Chúc các bạn học từ vựng tiếng anh thành công!

Liên quan : học từ vựng tiếng anh những thành phố lý tưởnghọc từ vựng tiếng anh – truyện tranh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


17 lời nhắn tới nội dung “Học từ vựng tiếng anh”

 • le thi dung

  E dg o tp Ho Chi Minh e muon mua sach hoc anh van chuyen nghanh may thi mua o dau vay ah


  AROMA


  Dung thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Cambridge

  Như thế này lieu có vi phạm bản quyền không các bạn?

 • Lã Thị Hiệp

  Em muốn học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm, muốn học khóa tiêng anh chuyên nghành tài chính ngân hàng tại tp.hcm, và muốn được học tại quận 10, hoặc 6, hoặc quận 11.
  Em cám ơn

  • AROMA Sài Gòn

   Chị Hiệp thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị cuối tuần nhiều niềm vui!

 • phạm quý long

  việt trì

 • nguyễn nhàn

  cho em xin tai lieu tieng anh giao tiep.tu vung cua chuyen nganh kiem toan

sticky content