Danh mục
Hơn 100 khách tham dự chúc mừng khai trương AROMA Hạ Long

Hơn 100 khách tham dự chúc mừng khai trương AROMA Hạ Long


Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2019, tại ngay trung tâm thành phố Hạ Long, bên cạnh đường biển xinh đẹp đã diễn ra sự kiện khai trương trung tâm AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm cơ sở Hạ Long.

Bắt đầu vào 8h00 sáng, trung tâm bắt đầu mở cửa chào đón rất nhiều khách hàng là người đi làm có nhu cầu học và cải thiện tiếng Anh.

Sau khi được tư vấn về chương trình học, các khách hàng đã được tham quan toàn bộ trung tâm. Không gian học tập được thiết kế rộng rãi, có cửa sổ thoáng đãng, bàn ghế được sắp xếp thành hình chữ U tạo khoảng trống cho học viên luyện tập thuyết trình tiếng Anh, chơi các trò chơi trong quá trình học tập. 

Ngoài ra ngay chính trong buổi khai trương, học viên được làm bài kiểm tra đầu vào, sắp xếp lớp và học thử một buổi học tại AROMA. Lớp học có cô Vũ Hợi – một trong những giảng viên uy tín hàng đầu tại AROMA – chịu trách nhiệm giảng dạy. Tất cả các khách hàng đã được trải nghiệm toàn bộ quy trình đào tạo và chăm sóc khách hàng của AROMA một cách trực quan nhất.

Không khí buổi học trải nghiệm Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

9h00 Lễ khai trương chính thức bắt đầu. Các khách hàng tham dự vừa thưởng trà bánh và tham gia các trò chơi và giao lưu với các khách mời là giảng viên người nước ngoài. Đây là lúc không khí của ngày lễ khai trương trở nên náo nhiệt nhất, có 5 khách hàng đã nhận được những phần quà đặc biệt từ AROMA.

Đại diện AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm cắt băng khai trương
Khách tham dự nhận học bổng nhân dịp khai trương AROMA Hạ Long

Lễ Khai trương AROMA Hạ Long kết thúc thành công rực rỡ với khoảng 100 người tham dự và khoảng 20 khách hàng đã lựa chọn đăng ký học tại AROMA. Hy vọng trong những thời gian tiếp theo, AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm là địa chỉ học tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Hạ Long, đồng hành cùng những người đang làm việc tại Quảng Ninh trong việc cải thiện tiếng Anh và phát triển sự nghiệp.

AROMA HẠ LONG
Địa chỉ: Số 2, phố Hải Thịnh, phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0983 17 88 44Email: hello@aroma.vn

Mừng khai trương, AROMA Hạ Long dành tặng khách hàng ưu đãi hấp dẫn:
– Tặng buổi học Chuẩn Hóa Phát Âm miễn phí
– Sổ tay tinh gọn Tiếng Anh Cho Người Đi Làm – độc quyền từ AROMA
– Bộ tài liệu Nghe – Ngấm tiếng Anh trị giá 97$
– Nhận tư vấn lộ trình học và kiểm tra trình độ miễn phí
Đăng ký nhận ưu đãi tại đây http://bit.ly/32I0Mr4
Thời hạn nhận đăng ký: 31/08/2019


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content