Danh mục
Hợp Tác Đào Tạo

Hợp Tác Đào Tạo


Gửi tới cấp quản lý, lãnh đạo,

các đơn vị hoạt động trong ngành đào tạo,

hoặc các ngành khác liên quan

AROMA xin gửi tới anh/chị lời chào trân trọng và hợp tác, và lời chúc phát triển bền vững.

Với tư duy hợp tác phát triển, aroma luôn tìm kiếm cơ hội để hợp tác với các đơn vị khác trong ngành đào tạo và các đơn vị có liên quan. Các bên có thể tiếp xúc, trao đổi cùng nhau đưa ra một phương án hợp tác để phát huy tốt nhất các thế mạnh của mỗi bên, và mang lại lợi ích cho tất cả các bên.

Hiện aroma đang có một số hướng hợp tác như dưới đây, ngoài ra có thể trao đổi cụ thể để phát triển các hướng tiềm năng khác nếu các bên có nhu cầu.

Các định hướng đưa ra dưới đây thể hiện các cấp độ hợp tác khác nhau, với chiều sâu khác nhau, và các bên có thể bắt đầu với mức đơn giản nhất, và sau đó hướng tới mức hợp tác sâu hơn.

[TS-VCSC-Icon-Box-Tiny box_background_type=”pattern” box_background_pattern=”http://dev.aroma.vn/wp-content/plugins/ts-visual-composer-extend/images/pattern/76.jpg” title=”TRAO ĐỔI THÔNG TIN, QUẢNG BÁ CHÉO” font_title_family=”Default:regular” font_content_family=”Default:regular” icon=”ts-awesome-bullhorn”]Một bước rất sâu trong quá trình hợp tác nữa là các bên có thể kết hợp chương trình – thương hiệu với nhau.

Một bên đào tạo về một mảng nào đó, ví dụ như hàng không hay các khóa học về công việc (marketing, kinh doanh, nhân sự)…, có thể kết hợp với aroma đưa chương trình đào tạo tiếng anh cho người đi làm vào gói đào tạo tổng thể, và aroma sẽ bố trí bộ phận chuyên môn và giáo viên sang để triển khai việc đào tạo này.[/TS-VCSC-Icon-Box-Tiny]

[TS-VCSC-Icon-Box-Tiny box_background_type=”pattern” box_background_pattern=”http://dev.aroma.vn/wp-content/plugins/ts-visual-composer-extend/images/pattern/76.jpg” title=”KINH DOANH – TUYỂN SINH” font_title_family=”Default:regular” font_content_family=”Default:regular” icon=”ts-awesome-bullhorn”]Một bước sâu hơn trong việc hợp tác có thể ở mức kinh doanh – tuyển sinh.

Các bên có thể phát huy lợi thế có sẵn: đội ngũ nhân lực tư vấn, cơ sở khách hàng hiện có của mình để tuyển sinh chéo cho nhau, ví dụ aroma với đối tượng học viên là người đi làm có thể cung cấp thông tin, tư vấn tuyển sinh cho một khóa học của đơn vị khác, ví dụ như về đào tạo marketing; và tương tự các bên khác đối tượng khách hàng hiện có cũng tiềm năng cho việc học tiếng anh thì có thể tư vấn tuyển sinh cho aroma .

Các bên sẽ tính toán để phân bổ chi phí – lợi ích cho các đầu việc này.[/TS-VCSC-Icon-Box-Tiny]

[TS-VCSC-Icon-Box-Tiny box_background_type=”pattern” box_background_pattern=”http://dev.aroma.vn/wp-content/plugins/ts-visual-composer-extend/images/pattern/76.jpg” title=”KẾT HỢP CHƯƠNG TRÌNH – THƯƠNG HIỆU” font_title_family=”Default:regular” font_content_family=”Default:regular” icon=”ts-awesome-chain”]Một bước rất sâu trong quá trình hợp tác nữa là các bên có thể kết hợp chương trình – thương hiệu với nhau.

Một bên đào tạo về một mảng nào đó, ví dụ như hàng không hay các khóa học về công việc (marketing, kinh doanh, nhân sự)…, có thể kết hợp với aroma đưa chương trình đào tạo tiếng anh cho người đi làm vào gói đào tạo tổng thể, và aroma sẽ bố trí bộ phận chuyên môn và giáo viên sang để triển khai việc đào tạo này.[/TS-VCSC-Icon-Box-Tiny]

Thực tế làm việc cho thấy đây là một hướng đi hiệu quả, giúp các bên không phải thêm đầu tư mà có thể ngay lập tức tăng được độ nhận biết hình ảnh, doanh thu và uy tín của mình.  Hiện aroma đang xúc tiến công việc hợp tác với một số trường đào tạo, và kết quả rất khả quan.

Mọi cơ hội hợp tác xin vui lòng liên hệ với Ms. Phương Loan. Thông tin liên hệ:

Email: phuongloan@aroma.vn

Mobile: 096 77 44 817

sticky content