Danh mục
Lời chúc tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ ngày 8/3

Lời chúc tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ ngày 8/3


Lời chúc tiếng Anh dành tặng đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3 mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không cần quà cáp, chỉ một lời chúc cũng đã đủ thể hiện tâm ý với phái nữ trong ngày trọng đại này. Hãy cùng AROMA tham khảo một số lời chúc hay cho đồng nghiệp nữ bằng tiếng Anh nhé!

Lưu ý khi chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp nữ

Lời chúc tiếng Anh tặng đồng nghiệp nữ nhân ngày 8/3

Ngày 8/3 còn được gọi là Ngày Quốc tế Phụ nữ – Women’s Day nhằm tôn vinh, thể hiện sự tôn trọng, yêu thương với phái nữ. Tại Việt Nam, ngày 8/3 có giá trị tương đương với Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tất cả phái nữ đều có quyền được hưởng ý nghĩa trọng đại mà ngày này đem lại.

Phái nữ thời hiện đại không chỉ đảm nhiệm vai trò của người nội trợ, hy sinh cho gia đình mà còn đóng góp sức mình vì sự nghiệp. Do đó số lượng nữ giới tham gia vào các ngành nghề không hề ít. Mỗi người có thể gửi lời chúc cho đồng nghiệp nữ của mình như một cách để thể hiện sự trân trọng.

Khác với đối tượng là mẹ, chị em trong gia đình, người yêu hay vợ cần những lời chúc yêu thương, lãng mạn thì lời chúc với đồng nghiệp nữ đơn giản hơn nhiều. Chúc về sức khỏe, sắc đẹp, sự nghiệp, gia đình sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp phù hợp với mong muốn của họ.

Một số lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp nữ

Một số lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh cho đồng nghiệp nữ

Lời chúc tiếng Anh ngày 8/3 rất đa dạng với nhiều cách biểu đạt khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số lời chúc điển hình dành cho đồng nghiệp nữ dưới đây:

1.     Wishing you a Women’s Day that is just like you… really special.

Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ giống như chính bản thân bạn… rất đặc biệt.

2. Wishing you a Women’s Day as cheerful and bright as you are.

Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ luôn vui vẻ và tươi sáng như chính bạn.

3. Wishing a Happy Women’s Day to the most amazing women I know!

Xin gửi lời chúc về ngày Quốc tế Phụ nữ tốt đẹp tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết.

4. A friend is someone, who is supportive and sweet, loving and kind, inspiring and cheerful, a colleague and my all time laughter. You mean so much more than words can say… Happy Women’s Day!

Một người bạn, người vừa tốt bụng và ngọt ngào, yêu thương và vui vẻ, luôn yêu và tốt bụng, vui vẻ và hào hứng, một người đồng nghiệp và luôn làm mình cười mọi lúc. Bạn có ý nghĩa hơn nhiều so với những từ ngữ mà mình có thể nói… Chúc ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!

5. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make special colleagues with me. Wishing a Happy Women’s Day to you!

Vì những chia sẻ về sự thăng trầm và giúp nhẹ gánh nặng của mình. Vì sự quan tâm chân thành của bạn đã khiến bạn trở thành một người đồng nghiệp đặc biệt của mình. Chúc bạn có ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc.

6.     What can I wish for, but the very best for you on Women’s Day.

Tôi ước mọi điều tốt đẹp nhất có thể đến với bạn vào ngày Quốc tế Phụ nữ.

7.     You are beautiful, strong, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours and so is every other day… Wishing a Happy Women’s Day to you!

Bạn xinh đẹp, mạnh mẽ, tràn đầy tình thương và còn rất rất nhiều từ ngữ khác để nói về bạn. Hôm nay là ngày của bạn và cả những ngày khác nữa. Chúc bạn có ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc.

8.     You are a wonderful colleague and a great friend. It’s a blessing to have both of them in you! Happy Women’s Day!

Bạn là một người đồng nghiệp thú vị và là người bạn tuyệt vời. Thật vinh hạnh khi đó là bạn. Ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc nhé!

9.     Always keep this smile on your lips. Happy Women’s Day.

Bạn hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé. Chúc bạn có ngày Quốc tế phụ nữ hạnh phúc.

10.  You are beautiful like a sunflower in the sunlight. Always be beautiful and love life like now. Happy Women’s Day.

Bạn đẹp rực rỡ như một bông hoa hướng dương dưới nắng trời. Hãy luôn xinh đẹp và yêu đời như thế nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ.Ngoài những lời chúc tiếng Anh ngày 8/3 trên, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều câu chúc hay khác. Hãy tham gia khóa học dành cho người đi làm của AROMA để có kiến thức thực tế mà không cần tham khảo nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content