Danh mục
Ngữ pháp tiếng anh

Ngữ pháp tiếng anh


(Download Essential Business Grammar Builder) Để sử dụng tiếng anh tốt trong công việc, người đi làm cần nắm vững ngữ pháp tiếng anh cơ bản, từ các thì tiếng anh, cấu trúc tiếng anh đến cách sử dụng từ trong từng tình huống cụ thể… Để làm được điều này, cần một tài liệu học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả.

ngu-phap-tieng-anh

%CODE9%

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Với Essential Business Grammar Builder

Essential Business Grammar Builder giúp người học nâng cao cả vốn ngữ pháp tiếng Anh thương mại. Cuốn sách này được thiết kế cho học viên ở trình độ sơ cấp hoặc dưới trung cấp và có thể được sử dụng làm tài liệu học trên lớp học hoặc tự học.

Trong tài liệu này, những bài học ngữ pháp về các thì, cấu trúc tiếng anh được trình bày rất rõ ràng, dễ hiểu. Đặc biệt, mọi ví dụ và bài tập đều sử dụng ngữ cảnh môi trường kinh doanh điển hình. Nhờ đó, người học không những củng cố được ngữ pháp tiếng anh mà còn học được cách vận dụng tiếng anh vào từng tình huống làm việc cụ thể.

Nội dung sách:

 • 60 bài học ngữ pháp tiếng anh trong đó mỗi mục ngữ pháp được giải thích rõ ràng kèm những bài tập ngữ pháp tiếng anh chọn lọc trong ngữ cảnh môi trường làm việc.
 • Những bài đọc và đoạn trích thú vị lấy từ các ẩn phấm kinh tế hàng đầu.
 • Một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá kiến thức ngữ pháp của người học kèm theo 18 bài kiểm tra phục vụ cho việc ôn tập và củng cố kiến thức ngữ pháp đã học.
 • Một đĩa CD gồm các đoạn hội thoại và bài nghe trong sách. Có thể dùng đĩa này để kiểm tra câu trả lời, ôn tập và luyện nghe thêm.
 • Phụ lục, bảng thuật ngữ và lời giải cho các bài kiểm tra và bài tập trong sách.

 ngữ pháp tiếng anh, ngu phap tieng anh, cấu trúc tiếng anh, cau truc tieng anh, tai lieu tieng anh, tài liệu tiếng anh, bài tập ngữ pháp tiếng anh, bai tap ngu phap tieng anh

Kinh Nghiệm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh

Việc nắm được và sử dụng tốt ngữ pháp tiếng Anh sẽ không quá khó khi bạn có phương pháp học phù hợp và thực sự chuyên tâm vào việc học của mình. Aroma xin chia sẻ một số bí quyết học ngữ pháp tiếng anh như sau:

 • Sử dụng giáo trình học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả và phù hợp với trình độ cũng như mục đích sử dụng tiếng anh của bạn. Ví dụ: trình độ tiếng anh của bạn đang ở mức độ sơ cấp, hoặc dưới trung cấp, và bạn học tiếng anh để sử dụng trong công việc thì cuốn sách Essential Business Grammar Builder aroma cung cấp ở đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.
 • Lập kế hoạch học tập cụ thể. Hãy lên một kế hoạch với mục tiêu, thời gian, cách thức cụ thể, khả thi và thực hiện theo kế hoạch đó. Kế hoạch này có thể bám sát theo khung chương trình trong giáo trình bạn đang sử dụng hoặc tập trung vào phần ngữ pháp bạn còn yếu.
 • Có sổ tay học ngữ pháp tiếng Anh riêng. Một cuốn sổ bỏ túi nhỏ xinh ghi những kiến thức ngữ pháp đã học được sẽ trợ giúp rất đắc lực cho việc học ngữ pháp tiếng anh mọi lúc, mọi nơi của bạn. Bạn nên chia nhỏ cuốn sổ ra làm nhiều phần, với những đầu mục ngữ pháp theo kế hoạch học tập của mình để dễ dàng tìm kiếm, ghi chép và bổ sung. Ví dụ: phần 1 – thì hiện tại đơn – từ trang 1 tới trang 3.
 • Luôn kết hợp học lý thuyết với thực hành. Ngoài việc chăm chỉ làm những bài tập ngữ pháp trong sách, nên vận dụng những kiến thức vừa học để tự đặt câu, viết đoạn văn hoặc luyện nói với bạn bè, đồng nghiệp. Bên cạnh đó, việc thường xuyên đọc báo hoặc nghe nhạc bằng tiếng anh cũng giúp nâng cao vốn ngữ pháp tiếng anh của bạn.

Chúc các bạn thành công!

tags: ngu phap tieng anh, ngu phap tieng anh co ban, ngu phap tieng anh can ban, cau truc tieng anh, cac thi tieng anh, tai lieu hoc tieng anh, bai tap ngu phap

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


11 lời nhắn tới nội dung “Ngữ pháp tiếng anh”

 • Đỗ Thị Diễm Thương

  cho em xin tài liệu ạ thanks hihi


  AROMA


  Diễm Thương thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

 • Truong Thi Be Ha

  tôi muốn nhận bộ ngữ pháp
  tks


  AROMA


  Trương Ha thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • Thuy

  Minh muốn hơi lớp ngữ pháp tiếng anh


  AROMA


  Thủy thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Aroma đào tạo giao tiếp tiếng anh cho người đi làm bạn nhé
  Chúc bạnngày mới nhiều niềm vui!

 • Lê Thị Mỹ Lệ

  Vui lòng gửi cho mình bộ giáo trình: “Ngữ pháp tiếng Anh: Cơ bản và nâng cao”. Thanks

 • Nguyễn thị hảo

  trang goi cho e de e duoc tu van nhe e phan van qua ah

  • AROMA Hà Nội

   Chị Hảo thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình học tại AROMA,
   AROMA đã gửi tới chị học phí, thông tin chương trình học tại Aroma, bài kiểm tra đầu vào qua email để chị tiện tham khảo. Chị vui lòng kiểm tra email cả trong inbox lẫn spam để chắc chắn nhận được nhé. Tư vấn viên sẽ liên lạc sớm với chị để tư vấn cho chị khóa học phù hợp nhất!
   Chúc chị buổi chiều nhiều niềm vui!

 • pham thi anh tuyet

  Hoc ngu phap tieng anh co ban nhu the nao cho hieu qua? toi muon trao doi truc tiep qua dt

 • Hồi Vũ

  Melbourne, victoria, Australia

 • huu chien

  Em đang ơ HN. Cho em hỏi địa điêm trung tâm cua minh o đâu ah. khi nao co lop khai giang.
  mot dot hoc thi le phi het bao nhieu.gio e dang o khu cong nghiep bac thang long thi hoc tai co so nao.
  xin cam on!

  • AROMA Hà Nội

   Anh Chiến thân mến,
   Ở Hà Nội, AROMA có trung tâm tại số nhà 15A ngõ 136 phố Trung Liệt, Đống Đa. AROMA đã gửi thông tin khóa học và bài kiểm tra vào mail của anh. Anh vui lòng kiểm tra trong Inbox lẫn Spam, sau khi aroma nhận được bài kiểm tra trình độ của anh thì tư vấn viên sẽ giúp anh đăng ký lớp.
   Mong sớm được đón tiếp anh tại AROMA

 • tran nguyen thao ly

  dien tu vao doan van tieng anh trong sach tieng anh co ban dum em

sticky content