Danh mục
Phân tích tính cách ấn tượng qua màu sắc trong tiếng anh

Phân tích tính cách ấn tượng qua màu sắc trong tiếng anh


Chắc hẳn mỗi người chúng ta đều có một màu sắc yêu thích. Ngay cả khi bạn không nghĩ rằng mình thật sự yêu thích một màu nào đó, bạn vẫn có thói quen chọn một tông màu thường xuyên hơn cho những đồ dùng cá nhân hơn các tông màu khác. Bản thân chúng ta luôn có sự ưu tiên mà chúng ta không nhận ra, bởi đây là một đặc điểm chung của con người. Vậy bạn có biết màu sắc tiết lộ gì về tính cách của bạn không? Trong bài viết sau đây Aroma sẽ phân tích tính cách ấn tượng qua màu sắc trong tiếng Anh để bạn hiểu hơn về mình nhé.

phan tich tinh cach an tuong qua mau sac tieng anh

Phân tích tính cách ấn tượng qua màu sắc trong tiếng anh

Nếu màu yêu thích của bạn là màu xanh dương

You are: Calm, cool, and able to keep things more even keel than most.

Bạn là người: Bình tĩnh, phóng khoáng, và có thể giữ mọi thứ ổn định hơn hầu hết mọi người. 

Blue, the color of the ocean, is often associated with feelings of serenity, so those who love it are often able to find peace and tranquility in places where others do not. People who love to wear blue are said to be easy to get along with, reliable, and, for lack of a better word, lovable.

Màu xanh dương, màu sắc của đại dương, thường liên quan đến cảm giác thanh thản, vì vậy những người yêu thích nó thường có thể tìm thấy sự bình an và yên bình ở những nơi mà người khác không thể. Những người thích mặc màu xanh được cho là dễ dàng để thân thiết, đáng tin cậy, và, nói một cách chuẩn xác là đáng yêu.

Nếu màu yêu thích của bạn là màu đỏ

You are: Bold, sexually charged, and want to make a lasting impression.

Bạn là người: Táo bạo, quan tâm đến tình dục, và muốn tạo ấn tượng lâu dài.

Studies have also found that both genders are more attracted to a person in red than any other color. Although scientists aren’t exactly sure why, they think it may have to do with the fact that when someone blushes they turn red and there’s some sort of animalistic, sexual attraction there. People whose favorite color is red are usually aware the effect it has, and are extroverted and confident enough to take advantage of it.

Các nghiên cứu cũng cho thấy cả hai giới đều bị thu hút bởi một người có màu đỏ hơn bất kỳ màu nào khác. Mặc dù các nhà khoa học không chắc chính xác tại sao, họ vẫn nghĩ rằng nó có thể liên quan đến thực tế là khi một người nào đó đỏ mặt, họ cũng thấy ngại và có một số sự thu hút về tình dục sống động. Những người có màu sắc yêu thích là màu đỏ thường nhận thức được hiệu quả của nó, và là những người hướng ngoại và đủ tự tin để tận dụng lợi thế của nó.

  • Màu sắc trong tiếng Anh

Nếu màu yêu thích của bạn là màu xanh lá

You are: Prone to putting lots of importance on money and security.

Bạn là người: Có xu hướng rất chú trọng vào tiền bạc và sự an toàn.

Although you might think loving green means you love nature, according to color psychology, those who love green desperately want to feel secure in both their finances and relationships. To them, how they are viewed by others is their greatest concern, and they really want to be seen as successful, wealthy, and an important person in their social circles. They’re also social butterflies and are probably on a diet as we speak.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng yeu thích màu xanh lá có nghĩa là bạn yêu thiên nhiên, theo những nhà tâm lý về màu sắc, những người yêu màu xanh lá cây rất muốn cảm thấy an toàn trong cả vấn đề tài chính lẫn các mối quan hệ của họ. Đối với họ, người khác nhìn họ như thế nào là mối quan tâm lớn nhất của họ, và họ thực sự muốn được nhìn nhận là thành công, giàu có và là một người quan trọng trong các mối quan hệ xã hội của họ. Họ cũng là những người giao thiệp rộng và có lẽ là đang ăn kiêng mỗi khi chúng ta nhắc đến họ.

Nếu màu yêu thích của bạn là màu hồng

You are: A little naive, sheltered, and have delicate sensibilities.

Bạn là người: Một chút ngây thơ, được che chở, và có giác quan tinh tế.

Those who favor pink do so because it’s an escape from the reality of impending adulthood. They’re childlike in the way they interact with others, and hope to be able to pull off red, pink’s older sister, when they finally grow up ― failing to realize they’ve been an adult for a long time now.

Những người thích màu hồng chọn màu này bởi vì nó là một sự trốn thoát khỏi thực tế của sự trưởng thành sắp xảy ra. Không nhận ra họ đã là một người lớn trong một thời gian dài, họ rất trẻ con trong cách họ giao tiếp với người khác, và hy vọng có thể bắt đầu chuyển sang màu đỏ, chị gái của màu hồng, khi thật sự trưởng thành.

Hy vọng bài phân tích tính cách ấn tượng qua màu sắc trong tiếng anh này đã giúp bạn hiểu hơn về bản thân cũng như những người xung quanh mình. Hãy ghé vào website aroma – tiếng anh cho người đi làm thường xuyên để tìm hiểu những vấn đề thú vị khác bằng tiếng Anh nhé.

Tham khảo thêm:

>> Tên tiếng anh cực hay cho nữ sinh tháng 12


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content