Danh mục
Sở thích sưu tập son nhiều màu sắc bằng tiếng anh

Sở thích sưu tập son nhiều màu sắc bằng tiếng anh


Ngày nay, chất lượng cuộc sống được cải thiện và dần được nâng cao, nhu cầu vật chất và tinh thần ngày càng tăng. Con người luôn tìm đến những thú vui làm họ giảm căng thẳng sau mỗi giờ học và làm việc căng thẳng. Đặc biệt là phái nữ, ai cũng muốn mình được xinh đẹp trong mắt của những người xung quanh. Son là thứ không thể thiếu đối với họ. Hôm nay, Aroma sẽ giới thiệu cho bạn về một màu sắc bằng tiếng anh đó là sở thích sưu tập son nhiều màu sắc qua một đoạn văn ngắn:

So thich suu tap son nhieu mau sac bang tieng anh

Đoạn văn về sở thích sưu tập son nhiều màu sắc bằng tiếng anh

I like collecting colorful lipsticks. In my opinion, lipstick is a thing which is very necessary and important to women. It makes them become more beautiful and attractive in public. Just imagine that you meet two women! A woman wears make-up and the other doesn’t. I’m sure that you’ll be impressed by the one who wears make-up. Lipstick has many different colors such as red, pink, orange, dark red, scarlet and so on. Each color has its own beauty. They together make a blaze of color. Today, women not only buy lipstick at cosmetic shops but also make them themselves, which is called “hand-made lipstick”. Using hand-made lipstick is very safe. You don’t need to worry whether it is poisonous or not. But you have to spend time making it. I am at work all day so I don’t have free time to make it myself though I like making lipstick on my own very much. I often go to the prestigious shops to choose lipsticks. Just make your life become more wonderful with colorful lipsticks!

Bài dịch:

Tôi rất thích sưu tập những cây son nhiều màu sắc. Theo quan điểm của tôi, son là một thứ rất cần thiết và quan trong đối với phái nữ. Nó làm cho chúng ta trở nên tươi hơn xinh hơn trong mắt của những người xung quanh. Hãy thử tưởng tượng rằng bạn gặp 2 cô gái. Một người có tô son còn người kia thì để mặt mộc. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ấn tượng và bị thu hút bởi cô gái tô son kia. Son phong phú đa dạng bởi nó có vô vàn màu sắc khác nhau: đỏ, hồng, cam, đỏ thẫm, đỏ tươi… Mỗi một màu đều có những nét đẹp riêng khi bạn tô lên môi. Chúng tạo nên nột dải sắc màu tuyệt đẹp. Ngày nay, phụ nữ không chỉ mua son ở các cửa hàng mỹ phẩm mà có thể ở nhà tự tay làm cho mình những cây son đẹp. Nó gọi là “son tự làm”. Sử dụng son tự làm rất an toàn. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc liệu nó có độc hại gì hay không. Nhưng bạn phải bỏ ra kha khá thời gian để tự tay làm chúng. Tôi làm việc ở cơ quan cả ngày nên không có thời gian rảnh để làm mặc dù tôi rất thích. Tôi thường đến các cửa hàng bán son có uy tín để lựa chọn cho mình những cây son. Hãy cùng làm cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời với những cây son nhiều màu sắc nào!

Trên đây là đoạn văn ngắn về sở thích sưu tập son nhiều màu sắc bằng tiếng anh. Còn bạn, màu sắc trong tiếng anh mà bạn yêu thích là gì? Hãy cùng chia sẻ cho aroma và các bạn khác cùng biết nhé!

Sở thích và màu sắc sẽ đồng hành cùng mỗi người trong suốt cuộc đời, còn tiếng anh sẽ đồng hành trong suốt quá trình thăng tiến sự nghiệp nếu bạn có kỹ năng tiếng anh tốt. Nếu bạn cần sự hỗ trợ của aroma, chũng tôi sẵn sàng kiểm tra trình độ tiếng anh và đưa ra định hướng học tiếng anh đúng đắn phù hợp nhất cho bạn. Bạn có muốn đăng ký kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí không?


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content