Danh mục
Sử dụng phần mềm học tiếng anh

Sử dụng phần mềm học tiếng anh


Việc học tiếng anh ngày nay đã trở nên phổ biến và dường như là nhu cầu cấp thiết đối với công dân các nước không nói tiếng Anh nói chung và người Việt Nam nói riêng. Do vậy có rất nhiều cách học tiếng anh khác nhau. Sự phát triển của công nghệ thông tin đã tạo ra nhiều thay đổi trong cách học tiếng anh. Hàng trăm phần mềm học tiếng anh xuất hiện và trở thành những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc học tiếng anh của người học. Trong bài viết này, Aroma muốn chia sẻ với các bạn những lợi ích của phần mềm học tiếng anh.

Chỉ mới 10 năm về trước thôi, việc học tiếng anh vẫn còn vô cùng khó khăn. Bạn phải học tiếng anh tại lớp, mua một đống tài liệu để “cày”, và Internet lúc đó vẫn chưa phổ biến như bây giờ. Ngày nay, bạn chẳng cần phải bước chân ra khỏi nhà mà vẫn học được tiếng Anh nhờ vào kho tàng tài liệu có sẵn trên mạng, chỉ một cú nhấp chuốt là tải về máy xem, cùng với sự hỗ trợ hiệu quả của các phần mềm học tiếng anh khiến cho việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

su-dung-phan-mem-hoc-tieng-anh

Vậy thì Aroma mời các bạn cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời mà các phần mềm học tiếng anh mang lại cho các bạn trong thời đại công nghệ thông tin nhé:

  • Có rất nhiều phần mềm học tiếng anh đa dạng, cung cấp các kiến thức và bài tập thực hành giúp rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng anh, bao gồm nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng, ngữ pháp,…
  • Bạn có thể học tiếng anh bằng các phần mềm mọi lúc mọi nơi, không cần cố định một chỗ
  • Phần mềm được cài đặt trên điện thoại nên rất nhỏ gọn, tiện lợi, hoặc bạn có thể cài đặt chúng trên laptop của mình
  • Hầu hết các phần mềm học tiếng anh đều miễn phí, bạn chỉ việc tải về, cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, cũng có một số phần mềm cần phải thanh toán mới được sử dụng những bài học cấp cao hơn, nhưng việc đầu tư vào việc học tiếng anh luôn là một khoản đầu tư đúng đắn.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm để các bạn trau dồi tiếng anh toàn diện, được thiết kế để cài đặt trên laptop hoặc trên smartphone. Aroma xin giới thiệu một số phần mềm hữu ích để bạn tham khảo:

Phần mềm tiếng anh hay dành cho PC, laptop:

1/ Phần mềm học tiếng anh English Grammar

Nếu muốn nắm bắt đầy đủ ngữ pháp cũng như các bài hội thoại đơn giản thông dụng khi giao tiếp thì bạn không thể nào bỏ qua được phần mềm English Grammar. Đây là một trọng những phần mềm hữu hiệu nhất cho người muốn rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. English Grammar có hệ thống từ vựng phong phú bên cạnh 357 mục ngữ pháp cơ bản và 388 bài học hội thoại tiếng Anh giao tiếp được phân bổ trình độ từ dễ đến khó.

su-dung-phan-mem-hoc-tieng-anh-1

Đặc biệt English Grammar còn tuyển tập 2003 bài luyện giao tiếp với các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau kinh tế, xã hội, khoa học, vui chơi, giải trí… giúp bạn vừa luyện tập kĩ năng phản xạ tiếng Anh, bên cạnh đó củng cố, bổ sung vốn từ vựng và kho ngữ pháp cho người dùng để sử dụng trong giao tiếp, học tập, thi cử hoặc công việc. Bởi thế phần mềm English Grammar là sự lựa chọn hoàn hảo rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết tốt nhất hiện nay

Tải phần mềm tai:

https://drive.google.com/file/d/0Bx1puxQdj7RXS2dPRGlGZmtQX2M/view

2/ Phần mềm học tiếng anh miễn phí English study Pro

su-dung-phan-mem-hoc-tieng-anh-2

English study Pro gồm các bài học từ cơ bản đến nâng cao. Sử dụng phần mềm bạn có thể tra từ vựng, học các bài văn phạm với các ví dụ đi kèm rất trực quan. Bạn sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều khi học từ vựng hay các cấu trúc ngữ pháp. Lượng từ vựng được phân bổ cho các bài học phong phú và vừa đủ cho người học. Bạn sẽ được làm các bài thi với English Study. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp chức năng kiểm tra lỗi chính tả, hứa hẹn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Với đa dạng các loại chủ đề khá phong phú, các bài học đàm thoại, người dùng có thể nghe và thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện

English study Pro được cấu trúc với 4 thành phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu và các Công cụ. Bộ từ điền Anh – Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300.000 từ có phát âm chuẩn bản ngữ và hơn 2.000 hình minh họa sinh động giúp bạn nhớ từ theo phương pháp hình ảnh với cách tra cứu khoa học; từ điển Việt – Anh gồm 160.000 từ; Anh-Anh với khoảng 200.000 từ.

Tải phần mềm tại:

https://drive.google.com/file/d/0B6W0teP0U7t5VElHZTNtVmV3d0U/view

3/ Phần mềm học tiếng anh Oxford Dictionary

Phần mềm thứ 3 Aroma muốn giới thiệu đến các bạn là phần mềm dùng để tra từ điển vô cùng nổi tiếng thế giới là Oxford Dictionary dùng để tra cứu từ điển Anh – Anh với số lượng từ lớn hơn bất cứ từ điển nào. Sử dụng Oxford Dictionary of English, các bạn sẽ có cho mình các tính năng mở rộng của những từ cần tra cứu bao gồm các thông tin về nghĩa phụ, từ lóng, thành ngữ, nghĩa cổ ..

su-dung-phan-mem-hoc-tieng-anh-3

– Cung cấp hơn 100 triệu từ vựng tiếng anh

Oxford Dictionary cung cấp cho người dùng tìm và tra cứu  giải thích nghĩa của Tiếng Anh dễ dàng. Oxford Dictionary  do những giáo viên của Trường Đại Học Oxford biên soạn với số lượng lên đến 100 triệu từ vựng bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bộ từ điển hữu dụng này.

– Giao diện đơn giản, trực quan và dễ dàng sử dụng

Giao diện của Oxford Dictionary rất đơn giản. Bộ từ điển được xắp xếp theo chữ cái đầu, theo chủ đề, theo nghĩa…Phần mềm này có thể thu gọn và ẩn dưới thanh công cụ taskbar. Điều này giúp bạn không cảm thấy vướng víu.

Link download:

https://drive.google.com/file/d/0B6W0teP0U7t5dllIaXBoMjJQajQ/view

4/ Phần mềm học tiếng anh Eye Speak English

su-dung-phan-mem-hoc-tieng-anh-4

EyeSpeak English là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh thông qua nghe, nói. Phần mềm cung cấp những kiến thức cho việc tự học tiếng Anh bao gồm ngữ pháp, các đoạn hội thoại giao tiếp hàng ngày, các bài thực hành nghe hiểu để nâng cao khả năng giao tiếp. Phần mềm là công cụ toàn diện giúp bạn luyện tập nghe, nói, giao tiếp giúp nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh của bạn.

Phần mềm dành cho smartphone:

  • Doulingo
  • Memrise
  • Johnny Grammar’s word Challenge
  • Phrasalstein…

Với những lợi ích tuyệt vời của các phần mềm học tiếng anh, Aroma tin chắc việc luyện tập chúng mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh của mình hiệu quả đấy! Còn bây giờ, hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp và cài đặt chúng nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content