Danh mục
Tài liệu tiếng Anh giao tiếp

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp


Nhằm cung cấp cho người đi làm có thêm nhiều bộ “Tài liệu học tiếng anh giao tiếp” hay và bổ ích trong công việc, trong học tập, AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm gửi đến bạn bộ tài liệu dưới đây

 

Link down tài liệu: Tại Đây

Bộ tài liệu là những tinh huống giao tiếp hàng ngày gần gũi trong công việc, trong cuộc sống với người đi làm. Đặc biệt, với tài liệu nghe đi cùng giúp người đi làm không cảm thấy nhàm chán và có thêm năng lượng học tập khi không phải học chỉ thông qua những đoạn văn bản nhàm chán.

Nội dung tài liệu bao gồm:

  • Các bài học về lời khuyên hay những bí mật trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

  • Những bài học về giá trị con người, giá trị cuộc sống mà chúng ta cần quan tâm bằng tiếng Anh.

 • Các bài học liên quan đến giao tiếp hiệu quả bao gồm các vấn đề như từ vựng, ngữ pháp hay cách phát âm…

Bộ “Tài liệu tiếng Anh giao tiếp” này là hội tụ những gì hay nhất trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Sẽ là điều tuyệt vời cho những người đi làm ham học hỏi và muốn phát triển với tiếng Anh.

Không dừng lại trong việc chia sẻ tài liệu, trong bài viết này, AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm muốn chia sẻ cho bạn 5 kinh nghiệm giúp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả.

 1. XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU BẢN THÂN:

Trước khi bắt đầu với tiếng Anh, người đi làm cần xác định mục tiêu học tập của mình là gì. Điều này ảnh hưởng nhiều đến quá trình học cũng như định hướng học của mỗi người. Vì thế, bạn cũng cần xác định rõ mục tiêu cho mình là gì và từ đó có kế hoạch học phù hợp.

 1. BẮT ĐẦU TỪ CÁI YẾU NHẤT:

Áp dụng chiến lược cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân từ những cái yếu nhất. Nếu bạn yếu trong khả năng nghe, hãy cải thiện điều đó bằng cách nghe mỗi ngày. Bạn có vốn từ vựng ít, hãy bỏ thời gian học chúng mỗi ngày. Với cách làm như vậy bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả qua từng ngày và yêu thích học tiếng Anh hơn.

 1. CỐ GẮNG DUY TRÌ THÓI QUEN:

Hình thành thói quen học rất quan trọng, việc duy trì thói quen học khiến tiếng Anh là cách khiến bạn làm chủ vốn tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn nên bắt đầu thói quen tự học cho mình ngay hôm nay.

 1. KẾT HỢP HỌC CÙNG VIDEO:

Học qua video – Hình thức học mà bất kỳ ai cũng nên thử. Bạn sẽ thấy rằng khi học qua video sẽ nhận được rất nhiều thứ từ phương pháp học, từ vựng, cách phát âm… đến ngữ cảnh. Có rất nhiều video miễn phí mà bạn có thể tìm kiếm được trên mạng chỉ bằng cách vào google.

 1. THỰC HÀNH NHIỀU:

Thực hành và thực hành. Thực hành – cách bạn kiểm chứng những gì mình học, giúp phát huy những điểm mạnh hay tìm ra những điểm yếu trong khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

BỎ THỜI GIAN TÌM HIỂU, TIẾP CẬN LÀ CÁCH CHINH PHỤC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HIỆU QUẢ NHẤT.

Nếu bạn cần một “liều thuốc mạnh hơn, tốt hơn” để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm sẽ giúp bạn bằng những khóa học hiệu quả của chúng tôi.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


13 lời nhắn tới nội dung “Tài liệu tiếng Anh giao tiếp”

 • Mai Trọng Nhân

  Cần Thơ

 • Trương Thị Nhật Dung

  Làm thế nào để tải tài liệu học ạ?


  AROMA


  Nhật Dung thân mến,
  Để nhận được tài liệu tiếng Anh của aroma, bạn vui lòng làm theo các hướng dẫn trên website.
  Tài liệu của aroma sẽ được gửi qua email cho bạn, bạn check email trong cả inbox và spam để chắc chắn nhận được thông tin nhé!
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

sticky content