Danh mục
Tại sao nên tham gia câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm?

Tại sao nên tham gia câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm?


Tại sao nên tham gia câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm? 3 lợi ích tuyệt vời được chia sẻ trong bài viết này sẽ khiến bạn phải đăng ký trở thành thành viên câu lạc bộ này ngay từ bây giờ.

Học tiếng anh không còn là điều bắt buộc mà nó là niềm vui, và sở thích của hầu hết người đi làm hiện nay. Giao tiếp tiếng anh tốt giúp người đi làm mở rộng các mối quan hệ xã hội, nâng cao tầm hiểu biết, tạo cơ hội thăng tiến trong công việc và là thú vui để xua tan mệt mỏi của cuộc sống. Bên cạnh việc học tiếng anh tại lớp học, thì việc tham gia câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm tại hà nội giúp người đi làm mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà việc học trên lớp không thể có được.

clb-tieng-anh-nguoi-di-lam

  1. Giải tỏa stress, áp lực sau những giờ học căng thẳng

Việc học tiếng anh trên lớp cần sự tập trung cao độ để có thể lĩnh hội hết kiến thức và giáo viên truyền đạt. Sau những giờ học như vậy, người đi làm sẽ cảm thấy mệt mỏi và cần phải xả stress. Đó là lý do các câu lạc bộ tiếng anh dành cho người đi làm ra đời để tạo môi trường mở, giúp mọi người cảm thấy thư giãn sau những giờ lên lớp bằng cách chia sẻ những khó khăn trong việc học tiếng anh cũng như bộn bề cuộc sống.

2. Tạo môi trường thực hành tiếng anh

Muốn giao tiếp tiếng anh tốt cần phải thực hành thường xuyên. Ngoài việc thực hành trên lớp học, việc tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ như dã ngoại, giao lưu với “Tây” ở các tụ điểm du lịch, mở talkshow sẽ giúp người đi làm có thể giao tiếp tiếng anh thoải mái, không cần phải chuẩn bị từ trước. Từ đó, đánh thức khả năng và phản xạ giao tiếp. Đó cũng là một cách học tiếng anh vô cùng hiệu quả cho người đi làm.

3. Mở rộng các mối quan hệ làm việc

Những người đi làm tham gia câu lạc bộ đều làm việc trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Do đó, câu lạc bộ này chính là “sân chơi” họ mở rộng các mối quan hệ làm ăn kinh tế, và nhiều người đi làm đã tìm thấy đối tác, khách hàng của mình ngay trong câu lạc bộ tiếng anh mà chẳng cần phải tìm kiếm xa xôi. Đúng là “học như làm, làm như học” phải không?!

Câu lạc bộ tiếng anh giống như “ngôi nhà thứ 2” của người đi làm vậy! Hiểu được sự cần thiết của câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm, Aroma cũng đã tổ chức Aroma English club để phục vụ nhu cầu hoạt động tiếng anh ngoại khóa ngoài giờ học trên lớp. Cũng giống như 3 lợi ích tuyệt vời chia sẻ trên, Aroma English Club là nơi để người đi làm có thể trau dồi khả năng giao tiếp, cũng như là nơi chia sẻ, tâm sự lẫn nhau sau 1 tuần làm việc, học tập căng thẳng.

Aroma English Club được tổ chức 2 lần/1 tháng vào chiều thứ 7 từ khung giờ 3h – 5h. Mỗi buổi sinh hoạt sẽ có một chủ đề đặc biệt, mang tính chất thời sự được đưa ra để mọi người cùng bàn luận, trao đổi bằng tiếng anh và tiếng việt. Từ đó, giúp mọi người tự tin đưa ra ý kiến của mình bằng tiếng anh, vô hình chung giúp việc học tiếng anh trở nên hiệu quả hơn.

Hy vọng với những chia sẻ về những lợi ích tuyệt vời trên sẽ khiến bạn hứng thú với cau lac bo tieng anh cho nguoi di lam để tạo môi trường nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham gia Aroma English Club, hãy truy cập vào website: www.aroma.vn để đăng ký nhé!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: