Danh mục
Tiếng Anh cho doanh nghiệp: AROMA quản lý chất lượng bằng hệ thống công nghệ

Tiếng Anh cho doanh nghiệp: AROMA quản lý chất lượng bằng hệ thống công nghệ


AROMA là tổ chức tiên phong và duy nhất chuyên sâu Tiếng Anh Cho Người Đi Làm & Doanh Nghiệp tại Việt Nam, với những điểm vượt trội và độc nhất về chương trình học, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo và dịch vụ được chuẩn hóa bằng công nghệ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP CỦA AROMA?

Khác với General – tiếng Anh tổng quát hay Academic – tiếng Anh học thuật, dòng tiếng Anh AROMA đang giảng dạy là Professional – Tiếng Anh Cho Người Đi Làm. Học viên được học giao tiếp qua các tình huống thực tế trong công việc như: cách tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, gọi điện, viết email cho đối tác, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán,… Phương pháp học qua thực hành mang tính ứng dụng cao và gây hứng thú.

100% giảng viên AROMA có kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, thấu hiểu những khó khăn của người đi làm khi học tiếng Anh, từ đó cung cấp sự hỗ trợ kịp thời cho học viên.

Quy trình tư vấn và đào tạo 4 bước của AROMA được xây dựng để đáp ứng tối đa mục tiêu cải thiện tiếng Anh của từng doanh nghiệp khác nhau, đồng thời giúp nhà quản lý luôn kiểm soát được tình hình học tập của từng nhân viên qua hệ thống công nghệ hiện đại.

1/TƯ VẤN: chuyên gia AROMA sẽ đến tận văn phòng doanh nghiệp để tư vấn về chương trình đào tạo bám sát nhu cầu ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau của doanh nghiệp như ngân hàng, xuất nhập khẩu, công nghệ thông tin,…

2/KIỂM TRA ĐẦU VÀO: AROMA tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh cho nhân viên ngay tại doanh nghiệp, dựa vào kết quả để phân chia thành các lớp học phù hợp.

3/THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC: nội dung đào tạo không chỉ phù hợp với những lĩnh vực kinh doanh khác nhau của doanh nghiệp mà còn đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh của từng phòng ban cụ thể như kế toán, sales, marketing, IT,…

4/TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO: AROMA là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại trong quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng bằng công nghệ giúp nhà quản lý chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi, không cần thông qua phụ trách đào tạo hay trợ giảng nhờ khả năng: 

■ Điều phối nhịp nhàng hàng trăm lớp học cùng một lúc, lưu trữ tiến trình học tập chi tiết của từng học viên
■ Thông suốt thông tin giữa 3 bên: lãnh đạo doanh nghiệp – nhân viên  – AROMA
■ Tình hình lớp học được cập nhật lên hệ thống ngay sau mỗi buổi dạy, nhà quản lý dễ dàng truy cập và kiểm tra ngay cả ngoài giờ hành chính

Hơn 500 công ty, tập đoàn lớn như Bitexco, Toyota, FPT, Kinh Đô,… đã tin tưởng lựa chọn AROMA làm đơn vị đào tạo tiếng Anh cho nhân sự trong 11 năm qua.

✪ AROMA đã có mặt tại Hạ Long
Địa chỉ: số 2, phố Hải Thịnh, phường Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0983 17 88 44


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content