Danh mục
Tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm uy tín nhất ở đâu?

Tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm uy tín nhất ở đâu?


Tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm uy tín nhất ở đâu?” luôn là câu hỏi khiến nhiều người đi làm băn khoăn, bởi lẽ nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao nhưng quỹ thời gian hạn chế nên người đi làm cần đến sự hỗ trợ của những gia sư tiếng anh có chuyên môn giúp họ sử dụng tiếng anh thành thạo.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hội nhập, tiếng anh trở thành thứ ngôn ngữ chính được dùng trong giao tiếp thông dụng và trao đổi công việc. Đặc biệt, đối với những người đi làm, tiếng anh là công cụ hỗ trợ đắc lực đối với việc tích lũy kiến thức cũng như tạo nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tương lai.

gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

  1. Tại sao cần tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm?

  • Tiếng anh đóng vai trò quan trọng trong công việc, đặc biệt là đối với những người làm việc trong các công ty nước ngoài, hoặc các công việc có yếu tố nước ngoài;
  • Người đi làm không thể tham gia các lớp học tiếng anh tại trung tâm bởi quỹ thời gian eo hẹp và nhiều vấn đề về công việc, và gia đình chi phối.
  • Nhu cầu học tiếng anh của người đi làm khác so với nhu cầu học tiếng anh của học sinh, sinh viên và các đối tượng khác. Học tiếng anh để phục vụ cho công việc, nên tập trung vào tiếng anh giao tiếp, tiếng anh chuyên ngành.

Vì vậy, lựa chọn học gia sư tiếng anh là một sự lựa chọn sáng suốt, vừa tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả chuyên môn cao. Tránh trường hợp học tiếng anh lan man, và không ứng dụng được trong thực tiễn.

2. Tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm uy tín nhất ở đâu?

Có rất nhiều trung tâm tiếng anh cung cấp đội ngũ gia sư nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng anh cho mọi đối tượng, nhưng Aroma là trung tâm tiếng anh đi đầu tại Việt Nam với phương pháp giảng dạy tiếng anh dành cho người đi làm. Đây là đặc trưng và cũng là nét riêng biệt rõ rệt của Aroma so với các trung tâm tiếng anh khác.

3. Gia sư tiếng anh cho người đi làm tại Aroma

Gia sư là một trong những hình thức giảng dạy tiếng anh tại Aroma được nhiều người đi làm lựa chọn, bởi những ưu điểm đặc biệt và kết quả cao mà hình thức mang lại:

  • Chủ động sắp xếp thời gian theo lịch công việc và sinh hoạt thường nhật;
  • 1 thầy – 1 trò nên dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như đề xuất chương trình giảng dạy;
  • Môi trường dạy và học thoải mái nhất;
  • Chương trình giảng dạy thực tế, không lan man, chủ yếu tập trung vào các tình huống giao tiếp tiếng anh dành cho công việc;
  • Được lựa chọn gia sư có chuyên môn cao và phù hợp với bản thân.

Aroma đã giảng dạy hàng nghìn học viên theo hình thức này và đem lại kết quả cao, các học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng anh mà không tỏ thái độ e dè như trước; đọc hiểu tốt các tài liệu tiếng anh chuyên ngành; tự tin nộp đơn xin việc tại các công ty nước ngoài ;…Điều này cũng chính là “phần thưởng” ý nghĩa mà các học viên dành cho Aroma cũng như động lực thúc đẩy Aroma cố gắng để đem đến chất lượng giảng dạy tiếng anh tốt nhất.

Còn bây giờ, ngừng băn khoăn về vấn đề tìm gia sư tại tiếng anh tại nhà cho người đi làm uy tín ở đâu nữa, hãy đăng ký một khóa học tiếng anh tại Aroma để trau dồi tiếng anh sớm nhất có thể. Mời các bạn truy cập trang website: www.aroma.vn để được tư vấn chi tiết và nhận ngay bài test đánh giá năng lực tiếng anh tổng quát 90 phút.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: