Danh mục
Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm


Với người đi làm, lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh phù hợp không phải điều dễ dàng. Thậm chí nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra khiến hành trình học tiếng Anh của người đi làm gian nan hơn bao giờ hết.

Câu chuyện thực tế 

Ra trường và lập gia đình được 3 năm, chị Hạnh theo đuổi công việc của một nhân viên phòng dự án tại một công ty xuất nhập khẩu. Hiểu được tiếng anh giao tiếp tốt là chìa khóa thăng tiến trong sự nghiệp, ở tuổi 28, chị Hạnh quyết tâm tìm trung tâm đào tạo để cải thiện tiếng Anh.

trung tam tieng anh

Có lẽ do nhu cầu thị trường quá lớn mà các trung tâm tiếng Anh bây giờ mọc lên như nấm sau mưa với đủ loại chương trình khuyến học, giảm giá… Bị hấp dẫn bởi đợt tặng học bổng đầu năm của một trung tâm Anh ngữ, chị Hạnh hào hứng đăng ký ngay một khóa học tiếng Anh giao tiếp. Chị nhớ lại: “đi làm rồi nhưng sau nhiều năm không đi học, mình cũng hồi hộp lắm. Thế mà tới lớp học nháo nhác toàn học sinh, sinh viên khiến người bị coi là “gái già” như mình khó hòa nhập”. Chẳng những thế, “cô giáo” của chị lại là một sinh viên năm cuối non nớt kinh nghiệm giảng dạy. Học được gần chục buổi, chị Hạnh bỏ học đi tìm trung tâm tiếng Anh khác.

Rút kinh nghiệm lần này, chị tìm đến một trung tâm có khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp thương mại với giáo viên là người bản ngữ, thậm chí đặc biệt yêu cầu tư vấn viên xếp cho lớp có nhiều học viên cùng độ tuổi tương tự. “Buổi đầu vào lớp, kẻ trình độ tiếng Anh còi như tôi vô cùng thích thú vì được nghe thày giáo Tây phát âm chuẩn. Nhưng học được hơn nửa số buổi, khả năng giao tiếp chưa cải thiện là bao vì mình chỉ có thể bắt chước mà khó hiểu được thày giảng gì. Đôi lần có thắc mắc, phải cố gắng lắm mới trình bày được với thày để rồi căng tai ra nghe thày giải thích mà vẫn không hiểu mấy!?” – chị Hạnh chia sẻ.

Không chỉ có chị Hạnh mà trên thực tế, nhiều người đi làm gặp phải những tình huống như trên do những bất hợp lý giữa sản phẩm đào tạo tiếng Anh và nhu cầu học tiếng Anh đặc biệt của mình. Do quỹ thời gian hạn hẹp cũng như đặc thù sử dụng tiếng Anh nơi công sở, người đi làm cần có chương trình học tiếng Anh dành riêng cho mình.

Aroma – Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

Dù có đôi lần nản học tiếng Anh nhưng chị Hạnh không bỏ cuộc. Sau nhiều lần tìm kiếm trên mạng và và tham khảo ý kiến bạn bè, chị đã đến với aroma. Giống như nhiều học viên tại đây, ngay từ đầu chị đã bị ấn tượng bởi cái tên aroma Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.

“Mình nghe nhiều anh chị em đi học về khen lắm, nhưng ban đầu vẫn lo không biết khóa học có thực sự phù hợp với mình hay không” –chị Hạnh lo lắng sau nhiều lần học không thành. Tuy vậy, chị Hạnh đã thực sự bị thuyết phục bởi sự đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu trong việc học tiếng Anh của người đi làm tại aroma.

trung tam tieng anh

Điều đầu tiên khiến chị hài lòng về aroma chính là chương trình học tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, chị đi làm và áp dụng được những kiến thức học trên lớp luôn nên có động lực học tập hăng hái hơn. Tiếng Anh của chị tiến bộ sau mỗi buổi học.

Nhưng đó chưa phải điều chị Hạnh thích nhất khi theo học tiếng Anh ở đây, mà chính là không khí học tập cởi mở và đồng nhất khi lớp học tại aroma chỉ toàn người đi làm. “Mình thực sự thoải mái khi được học với những người cùng độ tuổi, vừa dễ hoạt động nhóm trong lớp, vừa có thêm nhiều bạn bè, vui lắm” – chị chia sẻ.

Không những thế, giáo viên tại đây cũng là yếu tố thu hút và đảm bảo sĩ số lớp ổn định cho aroma. Giáo viên tại aroma đều là những người đi làm với trình độ tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế. Đó không chỉ là những người hiểu rõ tâm lý, khó khăn trong việc học tiếng Anh của người đi làm như chị Hạnh để có cách truyền đạt thích hợp mà còn có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc, tạo tinh thần học tập tích cực cho học viên.

Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh và các chương trình ưu đãi tại aroma:
Truy cập: http://aroma.vn/khuyen-hoc/

Hoặc liên hệ:
TP HCM: 08. 62 75 35 65, Địa chỉ: Lầu 5, 49 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận
Hà Nội: 04. 35 37 94 10, Địa chỉ: 15/232 Trung Liệt, Q. Đống Đa.

Liên quan : trung tam tieng anh


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


66 lời nhắn tới nội dung “Trung tâm tiếng Anh dành riêng cho người đi làm”

 • Bùi Thị NgọcMây

  M cần tìm lớp học tại Gia Lâm vào buổi tối.


  AROMA


  Ngọc Mây thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 • nguyễn văn toàn

  E ở gia lâm muốn học buổi tối thì học ở đâu cho gần ạ.


  AROMA


  Nguyễn Toàn thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

1 4 5 6
sticky content