Danh mục
Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh part time tại nhà

Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh part time tại nhà


Giảng dạy tiếng Anh part time tại nhà có lẽ hiện đang là một xu hướng phổ biến nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Nắm bắt được xu hướng này, aroma cũng đang tuyển dụng giáo viên tiếng Anh part time. Hãy cùng aroma tìm hiểu tại sao công việc lại được yêu thích đến vậy và tại sao bạn nên ứng tuyển vào vị trí này nhé.

giao-vien-day-tieng-anh-part-time-tai-nha

Tuyển giáo viên dạy tiếng Anh part time tại nhà

Giảng dạy tiếng Anh part time tại nhà được mọi người biết đến nhờ tính linh hoạt cũng như sự thuận tiện của nó. Kể cả khi bạn đang đi làm công việc hành chính 8 tiếng/ ngày, bạn vẫn có thể sử dụng khoảng thời gian rảnh rỗi buổi tối để đăng kí dạy tiếng Anh. Bằng cách này, bạn vừa có thể tăng thêm thu nhập cá nhân, vừa có thể trau dồi cũng như củng cố kiến thức tiếng Anh. Đi dạy part time còn có thể giúp bạn tận dụng hết những khoảng thời gian chết của mình. Hơn thế nữa, thay vì việc đến trung tâm dạy học, bạn hoàn toàn có thể tìm những học viên gần nhà hoặc gần công ty để tiện đi lại.

Đó là những lợi ích mà vị trí giảng dạy này có thể mang lại cho bạn. Nhưng giảng dạy tại aroma mang đến cho nhiều quyền lợi hơn thế. Với mức thu nhập từ 300 nghìn đến một triệu đồng cho mỗi buổi học, bạn có thể đăng kí dạy nhiều buổi trong một tuần và thu được mức lương cao hơn nhiều so với công việc tay phải mà đang làm. Cùng với đó, việc sử dụng giáo trình đạt chuẩn Business Goal của Cambridge còn thể giúp bạn phát triển tiếng Anh chuyên ngành chứ không phải chỉ là tiếng Anh giao tiếp như giáo trình của các trung tâm ngoại ngữ khác. Nhắc đến aroma, bạn không thể không nhắc đến những học viên chăm chỉ, cần cù, những người luôn lắng nghe và thực sự có mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Làm việc tại aroma, bạn không cần phải lo về việc sẽ phải dạy cho những bạn học sinh, sinh viên cứng đầu, không lo học. Không những thế, trình độ chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy của bạn sẽ được cải thiện qua những buổi họp chuyên môn mà aroma tổ chức. Đừng quên những khoản tiền thưởng hấp dẫn mà bạn có thể nhận được khi bạn chứng minh được khả năng dạy học của mình qua các lớp mà bạn nhận

Với nhiều quyền lợi như vậy, aroma mong đợi bạn đóng góp những gì? Bạn chỉ cần giảng dạy các khóa học tiếng Anh giao tiếp, khoá học phát âm Aroma Natural độc quyền cho các học viên vô cùng chăm chỉ và cần cù. Kết hợp cùng các nhân viên quán lý lớp học hỗ trợ học viên của lớp trong suốt quá trình học. Đồng thời, bạn sẽ cần tham gia các khoá học cũng như các buổi họp chuyên môn mà công ty tổ chức.

So với những gì mà các bạn nhận được, việc giảng dạy tiếng Anh part time tại aroma thật dễ dàng phải không? Để có thể ứng tuyển vào vị trí này, bạn chỉ cần có tuổi đời từ 23 trở lên, và có khả năng sử dụng tiếng Anh tuyệt vời. Để công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, aroma ưu tiên những ứng viên có khả năng giảng dạy và truyền đạt kiến thức tốt cũng như các ứng viên đã có các chứng chỉ CELTA/TEFL/TESOL… Đi cùng với đó, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn cũng là một lợi thế cho những ứng viên có dự định ứng tuyển vào vị trí giảng dạy tại aroma.

Còn chần chừ gì nữa mà không ứng tuyển ngay vào một vị trí tuyệt vời như vậy. Để nộp đơn ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy tiếng Anh part time tại nhà tại aroma, hãy click vào đây và điền vào mẫu theo yêu cầu. Aroma chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hoàng Hà

Số điện thoại liên hệ: 01675 620 040

Địa chỉ hòm thư: [email protected]


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content