Vị trí: Giáo Viên Tiếng Anh Part-time

aroma liên tục tuyển giáo viên tiếng anh (anh văn) part-time giảng dạy cho người đi làm tại Hà Nội và Sài Gòn cho các lớp học tại aroma , lớp doanh nghiệp và lớp học riêng theo yêu cầu. Cả giáo viên chuyên nghiệp và người đang đi làm trong các công ty đều được chào đón. Hãy ứng tuyển để trở thành giáo viên với học viên là người đi làm đầy thú vị và mở rộng mối quan hệ…

Ngoài vị trí giáo viên tiếng Anh Part-time, aroma hiện đang tuyển vị trí Quản Lý Chuyên Môn Đào Tạo, Trưởng nhóm chuyên môn – đào tạo Trợ lý chuyên môn , ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Xin vui lòng click vào link để tìm hiểu thông tin và ứng tuyển.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 • Giảng dạy tiếng anh cho các lớp học tiếng anh cho người đi làm tại aroma. Nội dung sẽ thiên về tiếng anh giao tiếp với định hướng tập trung vào các tình hình huống làm việc hàng ngày. Phát âm chuẩn cũng là một yêu cầu cao trong chương trình dạy.
 • Có các hình thức đào tạo khác nhau: dạy tại các lớp học tại aroma, dạy lớp học tại doanh nghiệp và dạy cho cá nhân (tùy theo yêu cầu)
 • Các lớp học tai aroma có 02 ca dạy: từ 6:00pm-8:00pm và 7:00pm-9:00pm
 • Lớp aroma thì dạy tại địa điểm của aroma, với các lớp doanh nghiệp và cá nhân thì dạy tại địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đối với TP.HCM, ưu tiên các ứng viên nộp hồ sơ từ các quận xa như Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Quận 12, Quận 7, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, … cho các lớp học theo yêu cầu và doanh nghiệp.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 • Có khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn.
 • Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt và giao tiếp tốt, có khả năng làm chủ không khí lớp học.
 • Có hiểu biết và kinh nghiệm sử dụng Tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế, có giao tiếp với người nước ngoài.
 • Yêu thích công việc giảng dạy, có mong muốn làm việc lâu dài. Thật sự có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc.
 • Có kinh nghiệm làm việc trong công ty, tổ chức nước ngoài là một lợi thế.
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp.
 • Phong cách ăn mặc và ngòai hình gọn gàng, phù hợp với môi trường người đi làm

QUYỀN LỢI CỦA GIÁO VIÊN

 • Có thu nhập cao , tương xứng với năng lực làm việc. Các chính sách đãi ngộ tốt, lâu dài dành cho Giáo viên.
 • Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân.
 • Chương trình giảng dạy đã được aroma biên soạn kỹ lưỡng, chu đáo từ đó tiết kiệm thời gian chuẩn bị bài cho Giáo viên. Giáo viên được hỗ trợ tối đa.
 • Có chính sách làm full-time cho những người có năng lực, đảm bảo mức thu nhập.

HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG

Nếu bạn thực sự quan tâm và nghĩ răng đây là một công việc thú vị thì xin vui lòng click vào nút Like và Google +1 ở bên trái để chia sẻ thông tin tới mọi người, và hỗ trợ aroma trong việc truyền thông

1. Hướng dẫn gửi hồ sơ

 • Ứng viên đáp ứng các yêu cầu trên vui lòng gửi hồ sơ (bao gồm: CV có ảnh và Thư ứng tuyển – Cover letter, Các văn bằng chứng bản scan) về địa chỉ email: day@aroma.vn
 • Tiêu đề email cần viết theo đúng cấu trúc:
  • KHUVUC Ngaythangnam GV Tên ứng viên nộp hồ sơ. 
  • Ví dụ: HN 230114 GV HongNgoc, hoặc HCM 230114 GV MinhHang
 • Chỉ những ứng viên phù hợp với các tiêu chí đánh giá ban đầu của aroma mới được liên hệ để xếp lịch phỏng vấn

2. Lưu ý:

 • Chỉ nhận hồ sơ ứng tuyển qua email, không nhận hồ sơ bản cứng nộp trực tiếp.
 • Vui lòng không liên hệ qua điện thoại 
 • Ứng viên vui lòng ghi rõ nguồn nhận thông tin đăng tuyển cụ thể trong Thư ứng tuyển. Ví dụ: www.24h.com.vn
 • Tuy không bắt buộc, nhưng aroma khuyến khích các ứng viên làm Trắc nghiệm Tính Cách MBTI để có cơ sở đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với từng công việc.

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍ

Liên quan: tieng anh cho nguoi di lam, tai lieu tieng anh.

Tags: , ,

Để lại lời nhắn - Ghi rõ Hà Nội hay Tp HCM

BẠN Ở ĐÂU?

66 lời nhắn tới nội dung “Vị trí: Giáo Viên Tiếng Anh Part-time”

 1. 31/03/2014 at 09:31 #

  Tôi sinh năm 1968, tốt nghiệp Đại học KHXHNV TPHCM, thông thạo tiếng Anh, đang làm việc cho Cty nước ngoài, tôi có thể tham gia giảng dạy vào buổi tối thứ 3,5 và buổi sáng + chiều ngày thứ bảy hàng tuần được không, và mức thu nhập như thế nào?
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 31/03/2014 at 10:28 #

   Anh An Khương thân mến,
   Cảm ơn anh Khương đã quan tâm đến chương trình tuyển dụng của AROMA.
   Anh vui lòng tham khảo mục HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG để tiến hành ứng tuyển.
   AROMA sẽ liên lạc với những ứng viên phù hợp.
   Chúc anh sức khỏe và thành công!
   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 2. 29/03/2014 at 10:42 #

  Dear Sir or Madam,
  My name is Luc. I am so interested in your recruitment for English partime teacher. Now i am in Thu Duc District Ho Chi Minh City and working in Vsip 1-Binh Duong Province for the singaporean company at the position of sales co-ordinate. I graduated from the university in Business administration major however i was a partime tour-guide when i was in student days. So i can speak English fluently especially in pronunciation. I have a one year on sales for Korean company in Binh Duong. I would like to have a partime job at night. If you would like to recruit more for this postition, could you give me a favour to apply for this?
  I am look forward to hearing your feedback.

  Best regards
  Mai Trong Luc
  BẠN Ở ĐÂU?: Sài Gòn

  • 29/03/2014 at 17:25 #

   Anh Luc thân mến,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến chương trình tuyển dụng của AROMA.
   Anh Luc vui lòng tham khảo thông tin tại mục HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG để tiến hành ứng tuyển vào vị trí Giáo Viên Tiếng Anh Part-time.
   Chúc anh Luc sức khỏe và thành công!
   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 3. 25/03/2014 at 10:04 #

  Chào Aroma,
  mình muốn tìm công việc dạy tiếng anh parttime với mục đích củng cố kiến thức, chia sẻ niềm đam mê tiếng anh với học viên. Nếu trung tâm còn tuyển vị trí này, mình xin được ứng tuyển.
  Xin cám ơn.
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 25/03/2014 at 16:15 #

   Chị Quỳnh Trang thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tuyển dụng của AROMA.
   Chị vui lòng tham khảo mục HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG để tiến hành ứng tuyển.
   Chúc chị sức khỏe và thành công!
   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 4. 23/03/2014 at 22:42 #

  Chào Aroma,

  Em là du học sinh tại Mỹ và hè 2014 em muốn kiếm một công việc làm thêm trong vòng 3 tháng hè trước khi em quay lại Mỹ. Em muốn kiếm một công việc có liên quan và sử dụng tiếng Anh. Không biết Aroma có thường nhận giáo viên dạy ngắn hạn như vậy không? Em cảm ơn.
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 25/03/2014 at 16:09 #

   Chị Minh Hạnh thân mến,
   Cảm ơn chị đã quan tâm đến chương trình tuyển dụng của AROMA.
   Để biết thêm những yêu cầu cho vị trí này, chị vui lòng tham khảo tại mục YÊU CẦU CÔNG VIỆC. Sau đó chị có thể tiến hành ứng tuyển theo mục HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG.
   Chúc chị sức khỏe và thành công!
   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 5. 03/03/2014 at 03:30 #

  Chào Aroma,

  Tầm tháng 11/ 2013 mình có ứng tuyển vào bên bạn và có mail hay điện thoại gọi để phỏng vấn. Tuy nhiên mình lúc đó đang công tác tại trường FSchool (FPT Cấp 3) nên để di động im lặng và bị missed 2 lần gọi của bên bạn.

  Mình có gửi email để hỏi lại xem hồ sơ của mình có trúng tuyển không thì không thấy trả lời và gọi lại theo số cố định thì không rõ là bạn nào đã gọi cho mình trước đó. Mình nhớ không nhầm là bên Aroma có yêu cầu để tiêu đề như thế này: HN_01102013_GV_HoQuangTrung.

  Nếu bên Aroma vẫn tuyển, mình rất mong có cơ hội được nộp hồ sơ. Có vấn đề gì xin Aroma gửi phản hồi về mail hoặc gọi mình theo thông tin đã cung cấp nhé. Rất cảm ơn Aroma.

  Trung
  BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

  • 03/03/2014 at 09:35 #

   Anh Hồ Quang Trung thân mến,
   Cảm ơn anh Trung đã quan tâm đến vị trí Giáo Viên Tiếng Anh Part-time mà AROMA đang tuyển dụng.
   Anh Trung vui lòng tham khảo mục HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG và tiến hành nộp CV ứng tuyển, AROMA sẽ liên hệ lại với những ứng viên phù hợp.
   Chúc anh Trung một tuần làm việc hiệu quả!
   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội

 6. 28/10/2013 at 16:37 #

  Chào Aroma!

  Hiện tại mình đang sống bên Singapore và mình có ý định tháng tới về nước để giảng dạy tiếng Anh.
  Trước đây mình có theo học cử nhân tiếng Anh trong nước nhưng đến năm cuối cùng mình phải qua bên Sing để theo học khóa quản trị khách sạn và làm việc 1 năm tại 1 khách san 5 sao ở đảo Sentosa. Sau đó mình lại học tiếp khóa quản trị du lịch và hiện tại đang làm cho 1 công ty du lịch bên này.
  Theo nguyện vọng của gia đình, mình sẽ về nước trong tháng tới để giảng dạy tiếng Anh. Trước khi qua Sing mình đã có hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy cho 1 số trung tâm cũng như giảng dạy lớp tại nhà do 1 số giáo viên và nhóm học sinh tổ chức. Trong thời gian sống bên này mình cũng dạy thêm tiếng Anh cho 1 số du học sinh.
  Được biết trung tâm đang tuyển giáo viên dạy tiếng anh cho người đi làm nên mình muốn xin vào giảng dạy. Mình có thể dạy tiếng Anh giao tiếp, rèn luyện kĩ năng nghe nói, phát âm, kĩ năng thuyết trình tiếng Anh cũng như kĩ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh… cho người đã, đang và chuẩn bị đi làm.
  Mình cũng còn trẻ thôi, mới có 24 tuổi, nhưng mình nghĩ mình đủ khả năng để giảng dạy. Nếu trung tâm vẫn còn tuyển dụng thì liên hệ qua e-mail với mình nhé
  Cảm ơn nhiều!
  BẠN Ở ĐÂU?: Nơi Khác

  • 20/01/2014 at 14:14 #

   Anh Trần Văn Học thân mến,
   Cảm ơn anh Học đã quan tâm đến vị trí Giáo Viên Tiếng Anh Part-time mà AROMA đang tuyển dụng.
   Hiện tại AROMA có trụ sở ở Hà Nội và chi nhánh tại Sài Gòn. Anh Học vui lòng tham khảo tại mục HƯỚNG DẪN TUYỂN DỤNG và làm theo hướng dẫn để tiến hành ứng tuyển vị trí này.
   Chúc anh Học một ngày làm việc hiệu quả!
   BẠN Ở ĐÂU?: Hà Nội