Danh mục
Giáo viên dạy tiếng anh tại Hà Nội

Giáo viên dạy tiếng anh tại Hà Nội


Bạn là người đi làm và mong muốn tìm được giáo viên dạy tiếng anh tại nhà Hà Nội chất lượng. Bạn đã đăng ký học tại nhiều trung tâm mà vẫn chưa tìm được người giảng dạy phù hợp cho mình.

giáo viên dạy tiếng anh tại nhà hà nội

Trung tâm tiếng anh Aroma có lớp học riêng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại sao vậy?

  • Aroma cung cấp các lớp học riêng dành cho học viên có nhu cầu. Lớp học số lượng ít học viên giúp giáo viên dễ dàng giải đáp những vấn đề vướng mắc của học viên. Người dạy và người học có sự thấu hiểu nhau, tạo điều kiện hơn trong việc tiếp thu bài giảng.
  • Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Aroma hiểu rằng giáo viên là cầu nối giữa người học và trung tâm. Aroma luôn chú trọng việc tuyển dụng đội ngũ giáo viên của mình.
  • Tại Aroma, học viên sẽ được tiếp cận những phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp cho người đi làm. Aroma luôn lấy học viên làm trung tâm, lấy ý kiến và thay đổi phương pháp học chưa phù hợp với học viên.
  • Giáo trình thiết kế chuyên sâu dành cho môi trường làm việc công sở, có tính ứng dụng cao tại nơi làm việc của học viên.
  • Học viên của Aroma là những người đi làm, thật sự có mong muốn học tiếng anh, tạo môi trường học tập tốt nhất.

Hãy đăng ký tham gia làm bài test miễn phí, lịch kiểm tra được xếp vào 9h30-11h30 hoặc 14h30-16h30 các ngày thứ 3-5-7 hàng tuần tại địa chỉ :

–         Hà Nội:

– Trụ sở: Số 1, ngách 68/34, Hoàng Cầu, p. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

– Cơ sở 2: Nhà CL11-A2, Ngõ 118 phố Nguyễn Khánh Toàn,phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội (đằng sau Honda Nguyễn Khánh Toàn).

–         Sài Gòn: Tầng 5 – Cao ốc Nhất Nghệ – 49 Hoàng Văn Thụ – P.15 – Q. Phú Nhuận.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content