Danh mục
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MÙA COVID: AROMA TẶNG BẠN ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ LÊN TỚI 5.000.000 VNĐ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MÙA COVID: AROMA TẶNG BẠN ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ LÊN TỚI 5.000.000 VNĐ


Dịch bệnh COVID đã đảo lộn hoàn toàn nền kinh tế thế giới và khiến nhiều người lao đao vì mất cơ hội việc làm. Với hơn 11 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, AROMA luôn thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành với bạn để vượt qua những khó khăn trong mùa dịch.

AROMA dành tặng bạn ƯU ĐÃI KHỦNG
khi đăng ký lộ trình học tiếng Anh cho người đi làm:

✓ ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ LÊN TỚI 5.000.000 VNĐ
✓ 01 tháng học online VIP 1-1 khi đăng ký khóa học 6 tháng tại trung tâm AROMA
✓ 01 khóa học “”Chuẩn hóa phát âm””

Đăng ký ngay trước ngày 30/06/2021 để không bỏ lỡ ưu đãi đặc biệt của AROMA.

Tại AROMA, nỗi lo tài chính của bạn sẽ được san sẻ với hình thức
“Trả góp học phí 0% lãi suất”

“NGHE THÔNG, NÓI CHUẨN TIẾNG ANH” – SỰ ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN TRONG MÙA DỊCH

Chỉ sau 3 – 5 tháng, AROMA sẽ giúp bạn:

1/ Xóa bỏ nỗi lo thất nghiệp:
Trong thời điểm kinh tế đi xuống vì dịch, không ít người hoang mang vì chính sách cắt giảm nhân sự và cắt giảm lương của các doanh nghiệp. Vì thế, hoàn thiện khả năng tiếng Anh giúp bạn khẳng định năng lực và giữ vững vị thế trong công việc.

2/ Sẵn sàng với mọi thách thức:
Với xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh là bệ phóng giúp bạn có công việc mơ ước. Tận dụng thời gian giảm tải công việc, hãy không ngừng cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đầu tư tri thức cho chính mình để khi hết dịch, bạn có thể tiến xa hơn cùng những cơ hội mới.

3/ An tâm học tập:
Lớp học tại AROMA chỉ giới hạn 10 – 15 học viên/lớp đảm bảo khoảng cách giãn cách. Các trang thiết bị dạy và học được khử khuẩn liên tục. Học viên tới lớp đều được đo thân nhiệt và đeo khẩu trang nhằm giảm thiểu tối đa khả năng lây nhiễm.

ĐẶC ĐIỂM CÁC LỚP HỌC TẠI AROMA:

1/ 100% giảng viên tại AROMA đều có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong các công ty, tập đoàn đa quốc gia nên hiểu rõ các tình huống thực tế trong công việc. Cùng phương pháp giảng dạy khoa học, hiện đại, giảng viên sẽ giúp tiết học trở nên thực tiễn và sinh động hơn.

2/ Giáo trình học là những tình huống công sở thực tế được các chuyên gia tại AROMA nghiên cứu và biên soạn công phu. Kết hợp cùng giáo trình Business Goals của Cambridge giúp bạn làm chủ ngôn ngữ, tự tin giao tiếp.

3/Lớp học không có sinh viên, chỉ dành cho người đi làm giúp bạn trao đổi thông tin, mở rộng các mối quan hệ.

Quý khách vui lòng liên hệ số hotline các cơ sở
➤ Hà Nội: 0983 17 88 44
➤ Sài Gòn: 0901 70 21 22
Hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để được AROMA tư vấn nhận lộ trình và ưu đãi

Bên cạnh đó, quý khách có thể tham gia vào group Zalo của AROMA để tham gia nhận tài liệu học Tiếng Anh miễn phí mỗi ngày tại: http://bit.ly/zalogroup-wb-TL

Đầu tư vào trí tuệ là khoản đầu tư không bao giờ lỗ. AROMA tin rằng đây chính là sự đầu tư khôn ngoan cho những thành công vượt bậc trên con đường sự nghiệp của bạn.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content