Danh mục
Vì sao nên đăng ký chương trình học tiếng anh cho người đi làm tại Aroma?

Vì sao nên đăng ký chương trình học tiếng anh cho người đi làm tại Aroma?


Đọc ngay 4 dấu hiệu cảnh tỉnh bạn cần tham gia một chương trình học tiếng Anh sau đây, đừng ngại làm bài trắc nghiệm xem mình thuộc nhóm dấu hiệu nào nhé ?

chuong-trinh-hoc-tieng-anh

Nhóm 1: Bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp kém biến cơ hội nhận được một công việc tốt thông qua buổi phỏng vấn thành nỗi ám ảnh thường trực đối với bạn?

Nhóm 2: Bạn đã đi làm nhưng không thể soạn thảo các hợp đồng tiếng Anh, gặp khó khăn trong việc đọc hiểu các tài liệu phục vụ cho công việc, và không hiểu ý đối tác muốn biểu đạt qua lời nói dành cho bạn.

Nhóm 3: Bạn có năng lực chuyên môn xuất sắc nhưng phải nhận mức lương thấp hơn đồng nghiệp đồng cấp rất nhiều và không có cơ hội thăng tiến vì trình độ tiếng Anh còn hạn chế?

Nhóm 4: Hay đơn giản là bạn muốn sở hữu 1 chứng chỉ ngoại ngữ như Toeic hoặc CEFR và hi vọng khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn tại nơi làm việc sẽ khá hơn?

Đừng quá lo lắng nếu bạn thuộc ít nhất 2 trong 4 nhóm trên hoặc cả 4. Tại Aroma, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển chương trình học tiếng anh chỉ dành cho người đi làm có tính thực tiễn ứng dụng cao. Aroma hiểu rằng,nếu bạn là người đi làm và bây giờ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ phải đương đầu với vô vàn khó khăn như:

 • Công việc và cuộc sống gia đình bận rộn, còn rất ít hoặc không có thời gian đi học.
 • Không còn nhiều nhiệt huyết cho việc học tập.
 • Không sử dụng tiếng Anh trong một thời gian dài nên quên hết kiến thức.
 • Có khả năng đọc hiểu nhưng không phản xạ được.
 • Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, chương trình học đại trà không chuyên sâu, lan man không đúng nội dung cần thiết…

Đó là những lý do thúc đẩy Aroma tự tin đặt nền móng vô cùng vững chắc và đáng tin cậy cho chương trình học tiếng anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng người đi làm ngay từ những ngày đầu tiên bắt đầu đi vào hoạt động. Đến nay chúng tôi tự hào vì được phục vụ và cung cấp chương trình giáo dục tiếng Anh cho hơn 70 doanh nghiệp Việt Nam sau gần 8 năm hoạt động.

Hide the Content

 • Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Phỏng vấn, tiếp đón khách, giao tiếp với khách hàng, xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán…
 • Học viên được thực hành ngay trong lớp với giáo viên và các bạn học khác, tạo sự hứng thú và dễ tiếp thu kiến thức cũng như áp dụng lý thuyết vào thực tế một cách tự nhiên nhất.
 • Chương trình học tiếng anh của Aroma sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà, lan man về mặt nội dung.
 • Học viên được rèn luyện chuyên sâu và toàn diện 6 kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật vô cùng hữu ích trong công việc.
 • Học viên được đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn luyện phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural độc quyền của Trung tâm.
 • 100% giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Aroma đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học tập và tâm lý của học viên, từ đó đề ra giải pháp và lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.
 • 100% học viên ở Aroma là người đi làm, tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ và học hỏi. Bên cạnh đó cũng xây dựng một môi trường giúp học viên giao lưu mở rộng mối quan hệ xã hội và tạo cơ hội trong công việc và cuộc sống tương lai.
 • Các lớp học đều được tổ chức vào buổi tối và cuối tuần, lớp học mới ở các trình độ khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao được mở liên tục với thời khóa biểu đa dạng và linh hoạt. Học viên có thể sắp xếp lịch trình cá nhân để vừa có thể đi làm, vừa có thể đi học ở các lớp tiếng Anh phù hợp nhất cho bản thân mình.

Hide the Content

 • Học viên đăng ký chương trình học tiếng anh tại Aroma sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí bởi chính các giáo viên chuyên nghiệp của Trung tâm, từ đó học viên được sắp xếp vào những lớp học phù hợp nhất với năng lực của mình. Việc này hoàn toàn xóa bỏ nỗi lo không theo kịp tiến độ lớp học hoặc phải kìm tiến độ của bản thân lại để chờ các học viên khác trong lớp đuổi kịp.
 • Học viên tham gia chương trình học tiếng anh chỉ dành cho người đi làm tại Aroma không bao giờ phải lo bỏ lỡ buổi học vì bận công tác hay có việc đột xuất, nhờ vào chính sách học bù và bảo lưu linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn.
 • Giảng viên và chuyên viên tại Trung tâm Anh ngữ Aroma luôn quan tâm và theo sõi sâu sát quá trình tiến bộ của từng học viên. Aroma có chương trình kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học để đưa ra những điều chỉnh thích hợp cho lộ trình học tiếng Anh của từng cá nhân.
 • Học viên đăng ký chương trình học tiếng anh tại Trung tâm Anh ngữ Aroma được tham gia câu lạc bộ tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng, tạo cơ hội cho học viên kết nối với các giáo viên cũng như những bạn học khác và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.
 • Mỗi học viên đều được nhận email bài học trọn đời với các chủ đề học tiếng Anh đa dạng, thực tế, được thiết kế và biên soạn dành riêng cho người đi làm.

Hide the Content

 • Người có mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp, hoặc hướng tới mức thu nhập cao hơn.
 • Người thường xuyên phải xử lý các tài liệu liên quan đến tiếng Anh, phải giao tiếp nhiều với đối tác nước ngoài.
 • Người chưa biết gì, mới bắt đầu học tiếng Anh, người đã mất gốc lâu năm hoặc đã từng học tiếng Anh nhiều nơi nhưng học một thời gian rồi quên.
 • Người luôn cảm thấy không thoải mái khi phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, học không đúng với nhu cầu phục vụ công việc.
 • Người có ngữ pháp nhưng không giao tiếp được, sợ nghe, ngại nói.
 • Người có công việc hàng ngày bận rộn, mệt mỏi nên không còn nhiều năng lượng và thời gian cho việc học Anh văn.

Không thể phủ nhận những lợi ích lớn lao của việc học tiếng Anh, đặc biệt là trong môi trường làm việc hội nhập quốc tế đầy cạnh tranh như ngày nay. Trung tâm Anh ngữ Aroma tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam, với 13% học viên là quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp, người đứng đầu các cơ quan và tổ chức, với hơn 70 doanh nghiệp đối tác trong nước và quốc tế. Hãy đăng ký chương trình học tiếng anh chỉ dành cho người đi làm của Aroma tại đây ngay hôm nay để mở rộng con đường cơ hội trong tương lai của bạn!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content