Danh mục
10 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả

10 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả


Youtube vẫn được biết đến như là một kênh thông tin hữu ích. Đó là nơi mà bạn có thể tìm được rất nhiều những video cho hầu như tất cả những thông tin mà bạn cần có. Và học tiếng anh không phải là ngoại lệ. Học tiếng anh qua video Youtube luôn được coi là một cách học hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải người học tiếng anh nào cũng có thể tìm được những kênh Youtube phù hợp. Hãy cùng Aroma – Tiếng anh cho người đi làm điểm qua 10 kênh youtube học tiếng anh tốt nhất nhé.

10-kenh-youtube-hoc-tieng-anh-hieu-qua-nhat

  1. British Council Learn English:

Đây là kênh YouTube chính thức của Hội đồng Anh. Video thiết kế rất chuyên nghiệp và bao gồm các tiểu phẩm về các tình huống thực tế trong cuộc sống. Họ cũng cung cấp những video hoạt hình dạy ngữ pháp.

  1. Anglo-Link

Được vận hành bởi Minoo Short của Anh, kênh này cung cấp những bài học dài khoảng vài phút và tập trung vào các chủ đề như cụm động từ, từ vựng và kỹ năng nghe.

  1. JenniferESL

Khi bạn học tiếng Anh với cô Jennifer, bạn sẽ thấy cô là một người giáo viên rất tận tâm. Hướng đến đối tượng là học viên mới bắt đầu, các video của cô Jennifer bao gồm một loạt các chủ đề và có các slide đầy màu sắc và công cụ đồ họa để hỗ trợ việc học tập.

  1. Rachel’s English

Cô Rachel xuất thân là một ca sĩ hát nhạc cổ điển, nên giọng nói của cô có sức truyền tải mạnh mẽ. và cô đã khéo léo vận dụng giọng nói của mình vào các bài học cho học viên. Nếu như bạn muốn học “American accent” hay “American pronunciation” thì đây là sự lựa chọn rất phù hợp cho bạn.

  1. EnglishLessons4U

Là một trong 8 giáo viên của EngVid, Ronnie mang đến một phương pháp giảng dạy khá khác lạ và kỳ quặc. Những bài học của cô mang lại nhiều thông tin, thực tế và rất hài hước.

  1. Let’s Talk

Đây là kênh học tiếng Anh Ấn Độ tập trung vào đào tạo ngữ giọng, cách sử dụng chính xác các ngữ pháp, thành ngữ, cụm từ và từ vựng. Với lời khuyên thiết thực và hướng dẫn rõ ràng, những video này là một nguồn thông tin lớn cho người học từ bất cứ nước nào.

  1. ESL and Popular Culture

Đây là kênh học tiếng Anh đến từ nước Anh. Nó cung cấp những bài học đơn giản để tăng khả năng nghe và đọc hiểu. Trong khi hầu hết các kênh khác trong danh sách này liên quan đến một người giáo viên dạy trên màn hình, ESL and Popular Culture tập trung vào việc dạy qua các hình ảnh và văn bản, cùng với bài học qua audio.

  1. Learn English

Đây là một kênh hữu ích khác cho người mới bắt đầu. Những bài học của Learn English bao gồm các video về các kiến thức cơ bản về tiếng anh. Các video được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh đồ họa hấp dẫn, kèm phụ đề giúp người học dễ hiểu bài.

  1. Speak English with Steve Ford

Đây là kênh có nội dung phong phú. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL, học tiếng Anh thương mại, hoặc cải thiện kỹ năng đàm thoại, những video hấp dẫn của Steve Ford sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  1. ESL Basics

Với bài học nhỏ về từ vựng, thành ngữ, và cụm động từ, đây là kênh hoàn hảo cho việc học từ vựng nhanh chóng.

Bạn đã biết đến bao nhiêu trong số 10 kênh trên rồi? Và bạn thường học tiếng anh qua kênh nào? Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, Aroma có thể giúp bạn tìm được những nguồn thông tin mới trong cách học tiếng anh qua cơ bản video Youtube. Các bạn hãy thử nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content