Danh mục
2 cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành luật bạn cần có

2 cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành luật bạn cần có


Đối với những người đang theo đuổi con đường trở thành luật sư và cả những người đã và đang làm công việc này, việc hiểu các thuật ngữ chuyên ngành sẽ giúp ích cho họ rất nhiều trong việc nâng cao năng lực và vốn hiểu biết liên quan đến nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, sách học tiếng Anh hiện nay rất tràn lan nên họ gặp khó khăn trong việc tìm ra những đầu sách đáng tin cậy. Hôm nay, Aroma sẽ giới thiệu cho các bạn 2 cuốn sách tiếng Anh chuyên ngành luật mà mỗi người nên sử dụng.

2-cuon-sach-tieng-anh-chuyen-nganh-luat-ban-can-co

Bộ đôi sách tiếng Anh chuyên ngành luật mà bạn nên có!

  1. Pocket Size Law Dictionary – Tác giả: Gilbert

Một cuốn từ điển là vô dụng khi bạn không có nó bên mình lúc bạn cần nó. Nếu cuốn từ điển bạn đang có thật dày và nặng nề, có lẽ bạn sẽ chỉ để nó ở nhà. Và khi bạn đang ở trường và cần tra cứu một thuật ngữ, bạn sẽ chẳng có gì trong tay cả.

Với cuốn từ điển bỏ túi này của Gilbert, bạn sẽ có được bất kỳ định nghĩa nào bạn muốn khi bạn cần hiểu nó. Chỉ cần lấy sách tiếng Anh chuyên ngành luật này ra khỏi túi, bạn sẽ sở hữu trên 4.000 khái niệm và cụm từ về pháp luật trong lòng bàn tay mình một cách đơn giản. Đó đều là những thuật ngữ cơ bản và cần thiết để bạn áp dụng trong học tập và công việc của mình.

  1. Professional English in Use: Law – Tác giả: Gillian D Brown, Sally Rice

Phù hợp cho người học ở mức độ cuối trung cấp và cao cấp, Professional English in Use bao gồm 45 bài học với đa dạng các thuật ngữ và từ vựng về pháp luật và đã được xây dựng bằng những sách và văn bản thật. Các chủ đề được tích hợp bao gồm luật đoàn thể và thương mại, trách nhiệm pháp lý, luật bất động sản, luật tuyển dụng, công nghệ thông tin, luật hợp đồng và tài sản trí tuệ. Đó là những mảng luật quan trọng mà luật sư cần nắm vững và vận dụng trong suốt quá trình hỗ trợ khách hàng và tranh tụng trước tòa.

Cuốn sách cũng giới thiệu những từ vực pháp luật chung chung liên quan đến hệ thống pháp luật, nghề luật sư và những từ ngữ chức năng và luật sư cần dùng trong công việc hàng ngày của họ. Chủ yếu được thiết kế để cho người dùng tự học và luyện tập, nó cũng có thể dùng cho trên lớp và lớp học 1-1.

Aroma vừa giới thiệu cho các bạn 2 cuốn sach tieng Anh chuyen nganh luat mà mỗi sinh viên ngành luật và luật sư chuyên nghiệp nên có. Với những từ vựng và thuật ngữ mà hai sách này cung cấp, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn trong công việc của bạn sau này.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: