Danh mục
Nội dung chương trình TOEIC Giao Tiếp

Nội dung chương trình TOEIC Giao Tiếp


Chương trình TOEIC Giao Tiếp giúp học viên xây dựng nền tảng  Tiếng Anh vững chắc ở các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm chuẩn. Bên cạnh đó, nội dung học được dựa trên nền TOEIC giúp sinh viên tiếp cận, làm quen với bài thi TOEIC, từ đó dễ dàng đáp ứng chuẩn Tiếng Anh khi ra trường và sẵn sàng cho một công việc tốt đòi hỏi khả năng Tiếng Anh cao.

Liên hệ để được tư vấn và đăng ký lớp học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

LỊCH KHAI GIẢNG
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ
KIỂM TRA & ĐĂNG KÝ

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TOEIC GIAO TIẾP

Học tiếng Anh toàn diện: 

 • Học tiếng Anh toàn diện Xây dựng nền tảng kiến thức tiếng anh toàn diện thông qua việc luyện thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Đặc biệt, chương trình chú trọng luyện cho học viên kỹ năng phát âm chuẩn, tạo phản xạ tự tin khi giao tiếp.
 • Học viên được xây dựng hệ thống từ vựng và ngữ pháp vững chắc thông qua các hoạt động giao tiếp bổ trợ.
 • Chương trình học sẽ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh vững chắc, giúp học viên đạt điểm số cao khi học trong trường và có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo vào công việc thực tế khi đi làm.

Trên nền TOEIC

 • Sử dụng các tài liệu liên quan tới bài thi TOEIC trong giảng dạy – từ đó giúp học viên tiếp cận và chuẩn bị sẵn sàng cho với bài thi TOEIC. Hơn nữa, nội dung bài thi TOEIC nhấn mạnh vào các chủ đề thường gặp trong công việc, nhờ đó học viên được làm quen với việc giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống làm việc thực tế hàng ngày.
 • Đan xen vào nội dung học là những thủ thuật, kỹ năng làm bài cần thiết, giúp học viên khi cần có thể tiết kiệm thời gian nắm bắt cách làm bài và tối ưu kết quả thi TOEIC.
 • Học viên được thử sức với bài thi TOEIC tiêu chuẩn trong điều kiện thi sát nhất với bài thi thực tế và đánh giá tiến bộ định kỳ

CÁC TRÌNH ĐỘ LỚP HỌC

toeic, giao tiep, giao tiếp, toeic giao tiếp, toeic giao tiep

GIÁO TRÌNH - TÀI LIỆU

Chương trình sử dụng các giáo trình tiêu chuẩn từ những nhà xuất bản uy tín (Cambridge, Oxford…) và tài liệu giảng dạy do aroma xây dựng, phát triển dựa trên kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc lâu năm kết hợp với nghiên cứu sâu về đặc điểm và nhu cầu học Tiếng Anh của sinh viên hiện tại. Hệ thống giáo trình – tài liệu này giúp phát triển toàn diện các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết-phát âm chuẩn dựa trên nền tảng nội dung thi TOEIC.

GIÁO VIÊN

Để đáp ứng được nhu cầu của học viên và đạt được mục tiêu của chương trình học, giáo viên tại aroma đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng, với khả năng phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, hiểu biết về TOEIC.
 • Giáo viên tại aroma được tuyển chọn khắt khe và đào tạo theo phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn được aroma thiết kế phù hợp với nội dung giảng dạy TOEIC Giao Tiếp và đặc điểm hành vi học tập của sinh viên.

GIÁ TRỊ GIA TĂNG

– Tổ chức lớp thi thử TOEIC miễn phí hàng tuần
– Hỗ trợ đăng ký và dự thi TOEIC nhanh chóng & thuận tiện


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


1 lời nhắn tới nội dung “Nội dung chương trình TOEIC Giao Tiếp”

 • võ ngọc tú anh

  Học trọn gọi chương trình hết bao nhieu tien


  AROMA


  Tú Anh thân mến,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm tới Chương trình đào tạo của aroma!
  Tư vấn viên của aroma sẽ liên hệ để hỗ trợ những thông tin cần thiết về khóa học trong thời gian sớm nhất.
  Chúc bạn buổi chiều nhiều niềm vui!

sticky content