Danh mục
Aroma English Club – CLB tiếng Anh cho người đi làm

Aroma English Club – CLB tiếng Anh cho người đi làm


CLB tiếng Anh cho người đi làm đầu tiên tại Việt Nam và hiện tại đã có mặt ở Hà Nội. Câu lạc bộ được tổ chức bởi Trung tâm Anh ngữ aroma, nhằm tạo môi trường học tập cho các bạn đang đi làm, giúp các bạn có thể cải thiện cũng như phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình và mở rộng mạng lưới quan hệ cá nhân.

Vậy câu lạc bộ tiếng Anh tại hà nội của trung tâm tiếng anh có gì đặc biệt so với những trung tâm khác.

Aroma-english-club-clb-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam

CLB TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM – AROMA ENGLISH CLUB CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

✔ 100% thành viên là người đi làm. Thấu hiểu tâm lý lo ngại về việc tham gia CLB cùng các bạn học sinh, sinh viên của những người đi làm, Aroma English Club là môi trường chỉ có người đi làm. Các bạn có thể dễ dàng trao đổi với nhau không chỉ về kiến thức trên lớp mà còn về công việc, gia đình và các vấn đề xã hội khác.

✔ Nội dung sinh hoạt là những hoạt động hết sức phong phú và vô cùng thú vị như rèn luyện giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, phỏng vấn qua các trò chơi, hoạt động hấp dẫn giúp các bạn dễ dàng tiếp thu tiếng Anh cũng như phát triển các kĩ năng mềm phục vụ trong công việc.

✔ Giảng viên phụ trách CLB là những người có kinh nghiệm đào tạo cho hơn 500 doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc. Chính vì thế sẽ dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của các thành viên, giúp các bạn tiến bộ nhanh nhất.

Đến với CLB tiếng Anh cho người đi làm – Aroma English Club bạn sẽ nhận được gì?

LỢI ÍCH KHI THAM GIA AROMA ENGLISH CLUB

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách thú vị qua những trò chơi

Aroma English Club là nơi bạn có thể thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Vì muốn học tiếng Anh hiệu quả thì điều quan trọng là bạn phải luôn cảm thấy hứng khởi. Do đó chơi trò chơi cũng là một hình thức cực kỳ hiệu quả khi học tiếng Anh. Vừa học vừa chơi, còn gì tuyệt hơn nhỉ. Thông qua các trò chơi được thiết kế sinh động, gần gũi, sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, giúp trau dồi thêm vốn kiến thức Anh ngữ của mình.

Nuôi dưỡng đam mê và động lực học tiếng Anh

Có một điều chắc chắn rằng, khi học chúng ta đều có mục đích riêng của mình. Có thể là để hỗ trợ việc học tập, làm việc hay các nhu cầu khác trong cuộc sống. Suốt quá trình học tập, có đôi lúc bạn sẽ muốn bỏ cuộc, và mong ước có người đồng hành cùng mình. Với Aroma English Club việc tìm ra một người đồng hành cùng học tiếng Anh với mình đã không còn là điều khó khăn. Bạn sẽ được sống trong một môi trường mà tất cả mọi người đều nỗ lực cho việc học tiếng Anh. Bạn cũng sẽ hòa theo guồng quay đó và bạn sẽ có niềm đam mê, động lực để học tiếng Anh.

Học đến đâu, thực hành giao tiếp ngay đến đó

Lý thuyết thôi là chưa đủ giúp bạn giỏi tiếng Anh. Thấu hiểu điều đó một cách sâu sắc, Aroma English Club luôn mong muốn và tạo cơ hội cho các bạn được thực hành nhiều nhất có thể.. Bởi, chỉ có thực hành bạn mới tìm ra khuyết điểm cũng như những thiếu sót của mình để tìm cách khắc phục kịp thời.

Giao lưu và kết bạn cùng đại gia đình aroma

Tham gia Aroma English Club bạn sẽ có cơ hội kết giao thêm rất nhiều bạn mới. Đó chính là những người đồng hành cũng có thể là những bạn tuyệt vời của bạn sau này. Bạn không phải bỏ ra các chi phí về khóa học. Hơn nữa, đây còn là địa điểm đáng tin cậy để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh được với nhiều người hơn, từ đó nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

NỘI DUNG SINH HOẠT

Tham gia Aroma English Club – CLB tiếng Anh cho người đi làm các thành viên sẽ được luyện kỹ năng nghe, nói, phản xạ ngôn ngữ thông qua các chủ đề hàng tháng, luyện kỹ năng thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Anh. Không những thế, các buổi sinh hoạt CLB còn có những hoạt động bên lề vô cùng phong phú và thú vị. Aroma English Club như là một sân chơi kết nối các thành viên có chung sở thích và niềm đam mê với tiếng Anh. Với các hoạt động nhằm mục đích bổ trợ:

– Học ngữ âm qua các câu, đoạn văn và các hoạt động khác (bài hát, trò chơi, đoạn phim… kết hợp học nghe)

– Giúp các thành viên có thể phát âm đúng được các âm cơ bản trong tiếng Anh, hình thành nền tảng về âm thanh, cảm nhận được âm trong tiếng Anh.

– Giúp các thành viên tự tin, phá vỡ rào cản ngôn ngữ, có thể nghe, nói, phát âm tiếng Anh một cách trôi chảy

– Tập trung phát triển kỹ năng nghe hiểu và phản xạ nói

– Luyện thuyết trình bài học

Hình thức sinh hoạt

✔ Thời gian sinh hoạt: 2 tuần 1 lần

✔ Hướng dẫn cách học theo phương pháp đặc biệt AROMA NATURAL chính thống

✔ Học giao tiếp tiếng Anh và thực hành giao tiếp phản xạ trên lớp qua các bài học thực hành

✔ Địa điểm sinh hoạt:

  • 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
  • Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Với mục đích giúp đỡ các thành viên nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin, gắn kết các các fan hâm mộ phương pháp Aroma Natural, AEC đang thu hút tất cả mọi đối tượng thành viên đang đi làm ở mọi trình độ – từ trình độ mới bắt đầu cho tới trình độ khá đều có thể tham gia.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CÂU LẠC BỘ MIỄN PHÍ

✔ Chủ đề: Mâu thuẫn công sở: Bí kíp thay đổi tình thế

✔ Thời gian: 15h, thứ Bảy ngày 31/03/2018

✔ Địa điểm: Nhà đa năng tại Lô NT1, Khu đô thị Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, HN

*Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng buổi sinh hoạt đầu tiên nên aroma sẽ giới hạn số lượng thành viên tham gia. Ưu tiên những bạn đăng ký sớm nhất.
Hy vọng sớm được gặp các bạn tại buổi sinh hoạt đầu tiên của Aroma English Club – CLB tiếng Anh cho người đi làm.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content