Danh mục
Aroma – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM và Hà Nội hàng đầu

Aroma – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM và Hà Nội hàng đầu


Bạn đang băn khoăn không biết trung tâm tiếng Anh cho người đi làm nào là tốt? Bạn đang chán cảnh phải học tiếng Anh cùng với các bạn học sinh, sinh viên không có cùng chung mục đích với bạn? Hãy đến với Aroma – trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM và Hà Nội dành riêng cho người đi làm.

 Aroma-trung-tam-day-tieng-anh-giao-tiep-o-tphcm-va-ha-noi-hang-dau

Bạn đã biết aroma – trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM và Hà Nội?

Aroma tự hào là một trong những trung tâm học tiếng Anh cho người đi làm đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, aroma đã khẳng định được vị trí của mình với những thành tích đáng ngưỡng mộ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, aroma đã hợp tác và đào tạo tiếng Anh cho khoảng 500 doanh nghiệp và tổ chức tên tuổi với hơn 10.000 học viên đã và đang theo học tại aroma. Vậy điều gì đã tạo nên aroma?

  1. Chương trình đào tạo tập trung và chuyên sâu

Khác với các trung tâm học tiếng Anh thông thường, aroma chỉ tập trung vào đối tượng học viên là người đi làm. Chính vì vậy, giáo trình học tại aroma luôn gắn liền với thực tiễn công việc của nhiều ngành nghề. Hơn thế nữa, các cuốn giáo trình tại aroma đều được soạn dựa trên những cuốn giáo trình hành đầu của Cambridge. Điều này đã tạo nên một chương trình học phù hợp cho đối tượng người đi làm.

Không chỉ dạy 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết, học viên tại aroma sẽ được phát triển toàn diện của 6 kĩ năng nghe – nói – đọc viết – thuyết trình – dịch thuật. Nhờ khoá học chuẩn hoá phát âm Aroma Natural, việc giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ không còn là khó khăn đối với các học viên của aroma. Khoá học này cung cấp cho học viên một cách nhìn khác về việc nghe và nói tiếng Anh, từ đó, giúp học viên phát triển kĩ năng giao tiếp một cách trọn vẹn nhất.

  1. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm học tiếng Anh aroma đều là những người đang làm những công việc liên quan mật thiết đến tiếng Anh. Chính vì vậy, họ hiểu được những khó khăn mà các học viên gặp phải. Từ đó, họ đưa ra những phương pháp dạy và học linh hoạt phù hợp cho đối tượng người đi làm. Chính những phương pháp này đã khiến không ít học viên đã và đang theo học trung tâm cảm thấy tiếng Anh không khó chinh phục như họ nghĩ. Không chỉ là người dạy học, dẫn dắt học viên, đội ngũ giáo viên tại trung tâm học tiếng Anh aroma còn là những người bạn thân thiết và tin cậy của học viên. Họ sẵn sàng chia sẻ cách học tiếng Anh cũng như cùng học viên tâm sự về những vấn đề trong cuộc sống riêng của học. Từ đó, học viên và giáo viên hiểu nhau hơn, gắn kết hơn, biến lớp học trở thành ngôi nhà thứ hai của họ.

  1. Lịch học phù hợp với từng học viên

Đối với đối tượng học viên là người đi làm, việc sắp xếp cho mình một lịch học phù hợp không phải một điều dễ dàng. Hiểu được điều này, aroma có các lớp học với lịch học linh hoạt trải dại từ sáng đến tối. Học viên có thể dễ dàng chọn cho mình một lớp học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với bản thân. Không chỉ vậy, học viên hoàn toàn có quyền học bù cũng như bảo lưu nếu chương trình học của mình bị gián đoạn do lý do cá nhân. Để nâng cao chất lượng dạy và học, aroma còn mang tới cho học viên những khoá học gia sư một thầy một trò. Lịch học của các lớp học riêng này được học viên quyết định hoàn toàn.

  1. Đội ngũ chăm sóc học viên tận tâm và những dịch vụ tuyệt vời

Trong suốt khoá học tại trung tâm học tiếng Anh aroma, trình độ tiếng Anh của học viên sẽ được giáo viên và chuyên viên theo dõi sát sao thông qua những bài kiểm tra đánh giá trình độ thường xuyên của trung tâm. Không chỉ vậy, học viên có thể tham gia những buổi sinh hoạt câu lạc bộ chuyên sâu và các buổi coffee talk – các buổi nói chuyện theo chủ đề – do chính aroma tổ chức. Tại đây, các học viên được phát huy tất cả các kiến thức đã học được trên lớp. Đồng thời, đây cũng sẽ là cơ hội cho các học viên mở rộng mối quan hệ của mình.

Ngoài việc được hỗ trợ trong suốt quá trình học, các học viên của aroma sẽ nhận được tài liệu học tiếng Anh kể cả sau khi khoá học đã kết thúc. Điều này sẽ tạo cơ hội cho các học viên luyện tập kĩ năng tiếng Anh của mình mọi lúc mọi nơi.

Vậy ai mới là đối tượng học viên phù hợp cho các khoá học tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM và Hà Nội aroma?

Bạn là người đi làm và đang có nhu cầu học tập và trau dồi tiếng Anh? Cơ hội thăng tiến của bạn bị hạn chế vì khả năng tiếng Anh còn yếu? Bạn ngại nghe ngại nói do còn tự ti về khả năng tiếng Anh của mình? Bạn cần tiếng Anh để xử lý công việc một cách hiệu quả hơn? Bạn đã chán cảnh phải học cùng lớp với các bạn học sinh, sinh viên không có chung mục đích học?

Nếu bạn đang rơi vào một trong những trường hợp trên, hãy cân nhắc aroma nhé, vì có thể, aroma chính là đáp án phù hợp nhất cho bạn đấy.

Hãy đến với trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ơt TPHCM và Hà Nội aroma để được tự mình trải nghiệm những buổi học thú vị, hữu ích và những dịch vụ tuyệt vời được nêu phía trên nhé.

Tìm hiểu thêm:

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN VÀ KIỂM TRA MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ HỌC


BÀI VIẾT LIÊN QUAN: