Danh mục
Bài luận tiếng anh về thần tượng – My idol Daddy

Bài luận tiếng anh về thần tượng – My idol Daddy


Trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có cho mình một thần tượng, và lấy đó làm mục tiêu phấn đấu. Đó có thể là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, hay một nhà khoa học, một vị lãnh đạo nào đó. Hoặc đơn giản là những người thân thuộc quanh ta – là bố mẹ, ông bà, anh chị em.

Hãy cùng Aroma đến với bài luận tiếng anh về thần tượng – “My idol – Daddy” để tìm hiểu về người cha thần tượng nhé.

bai-luan-tieng-anh

 1. Bài luận tiếng anh về thần tượng my idol Daddy

An idol is a person who has a big influence on your life in many ways. I consider my Dad as my idol. He is the most respectable and important person in my life. He has influenced not only my life but the life of my whole family.

My Dad is working as a Regional Manager in State Bank of India. He has worked very hard in his entire life to make sure that I and all my family members have everything that we need and do not lack anything.

Since my childhood he has taught me and my siblings’ important values and value for money that we apply in our everyday life. He is my real life hero and pillar of my life to make me strong and keep moving.

He has taught me how to avoid fighting on little things. He has always told me to sacrifice things for others and face the hardships. I discuss my personal problems with my Dad and he always guides me how to deal with them in the most possible way. Not only I but also my friends discuss their personal issues with my Dad.

He is patient, caring, loving and understanding. He listens to my ideas about successful life diligently and shows me how to reach that point. Even in bad situations he keeps himself collected and cool and never loses his temper.

My family plays an important role in my father’s life. Owing to his job he is always occupied with work pressure. But then he manages to take out time for us from his busy schedule. He is the strongest person I have ever known.

He has always guided us to live a spiritual and free life. He will always be my hero. To me, he is the best father in the world and my love and respect for him cannot be framed in words.

2. Bài dịch

Thần tượng là một người có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn theo nhiều cách. Tôi coi bố của tôi là thần tượng của tôi. Ông ấy là người đáng kính và quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Ông có ảnh hưởng không chỉ đến cuộc sống của tôi mà là cả cuộc đời của cả gia đình tôi.

Bố tôi đang làm Giám đốc Khu vực Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ. Ông đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt cuộc đời của mình để đảm bảo rằng tôi và tất cả thành viên trong gia đình tôi có tất cả những gì chúng tôi cần và không thiếu thứ gì.

Từ thời thơ ấu của mình, ông đã dạy cho tôi và các con tôi các giá trị quan trọng và giá trị đồng tiền mà chúng tôi áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ông ấy là người anh hùng thực sự của tôi và trụ cột của cuộc đời tôi để làm cho tôi mạnh mẽ và tiếp tục bước tiếp.

Ông ấy đã dạy tôi cách tránh tranh cãi trong những thứ nhỏ nhặt. Ông luôn nhắc nhở tôi phải hy sinh mọi thứ cho người khác và phải đối mặt với những khó khăn. Tôi chia sẻ về các vấn đề cá nhân của tôi với bố tôi và ông luôn hướng dẫn tôi làm thế nào để đối phó với chúng theo cách có thể nhất. Không chỉ tôi mà cả bạn bè tôi cũng thảo luận về các vấn đề cá nhân của họ với cha tôi.

Bố luôn kiên nhẫn, chăm sóc, yêu thương và hiểu biết. Ông luôn lắng nghe những ý tưởng của tôi về cuộc sống và chỉ tôi biết làm thế nào để đạt được điểm đó. Ngay cả trong những tình huống tồi tệ, ông vẫn kín đáo và lạnh lùng và không bao giờ mất bình tĩnh.

Gia đình tôi đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của cha tôi. Do công việc của mình, ông luôn bị áp lực công việc. Nhưng sau đó ông đã dành thời gian cho chúng tôi từ lịch trình bận rộn. Ông là người mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết.

Bố luôn hướng dẫn chúng tôi sống một cuộc sống thiêng liêng và tự do. Anh ấy sẽ luôn là anh hùng của tôi. Đối với tôi, ông ấy là người cha tốt nhất trên thế giới và tình yêu của tôi và sự tôn trọng đối với bố không thể miêu tả bằng lời.

Cha mẹ luôn là những người có tầm ảnh hưởng to lớn đối với cuộc sống chúng ta. Họ luôn hy sinh tất cả để chúng ta được vui. Và họ xứng đáng là thần tượng của chúng ta trong suốt cuộc đời.

Hãy viết bài luận tiếng anh về thần tượng và chia sẻ với Aroma về thần tượng của bạn, về những ảnh hưởng của họ với cuộc sống của bạn và đừng quên đón chờ những bài viết tiếp theo từ Aroma nhé.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


ĐĂNG KÝ HỌC
 • Nội dung và nhu cầu gửi tới aroma ...*
  0
 • * Họ và tên*
  1
 • * Số điện thoại*sdt
  2
 • * Email*
  3
 • Năm sinh*
  4
 • Địa điểm học*
  5
 • 6