Danh mục
Bài luận về người mà bạn yêu quý nhất – Mẹ

Bài luận về người mà bạn yêu quý nhất – Mẹ


Cuộc sống này không cần biết có đổi trắng thay đen hay không? Dù mặt trời hôm nay có mọc phía Đông hay phía Tây thì mẹ vẫn chính là người cả đời này khiến bạn luôn mắc nợ – món nợ tình cảm không bao giờ trả hết. Dẫu vậy, mỗi người có một hoàn cảnh riêng tác động đến lối suy nghĩ riêng về những chuyện đã xảy ra trước kia. Ai đã là người có ảnh hưởng tới con người hiện tại của bạn nhiều nhất, mà không phải mẹ ? Hãy chia sẻ cùng Aroma trong bài luận tiếng anh về người mà bạn yêu quý để đi tìm câu trả lời và nâng cao vốn từ vựng hơn nhé !

bai-luan-nguoi-ban-yeu-quy

1. Bài luận tiếng anh về người mà bạn yêu quý ( mẹ).

The first time see the world, people is always contact with mother’s eye. From that moment, we have thought that:  Mother is the big world in the baby’s the first impression. Mom can provide the food (breast milk), bring the sleep even the laughter. Until becoming adults, mother’s home is the place that anybody also want to come back, can be keep off the difficult in the life and can find the peace feelings.

When you  become a mother, you will understand all of mom’s actions, today. What is mother doing in time of getting pregnant? May be, she think of child’s name, externality, character,.. or think of where is the place sale the best foreign milk ? What should teach the child became a good man?.. Nine months and ten days is not the short time, mom used to suffer from many pains but she do everything the best for child she can. Let imagine! one day, her child is not obey, how is mother feel?

I don’t know what do you think of your mother? For me, mom is the greatest gift I have. Mom is the most beautiful, the most gentle, the most leniency. She is the same my best friend, I can talk anything with her, share the hobbies for clothes, cosmetics, movies… This make me never feel lonely. When I am threatened by my friend, she appeases me, buys dolls for me. She is not the same different mother, instead of find my friend’s home and talk to his parents to solve the problem, my mom will quietly protect me because she is very gentle and knowledge. She hope that: I save the nice memories when I  was young, no enmity anybody. She know: the child is always obstreperous, everything go naturally is the best.

Every time I feel boring, I miss mom and want to stand by her, holding her rough hand, huge her big abdominal. The more simple way, I only meet her and see mom’s smile.

2. Phần dịch tiếng việt bài luận tiếng anh về người mà bạn yêu quý (mẹ ).

Từ khi vừa nhìn thấy thế giới bên ngoài, ai cũng sẽ bắt gặp cái nhìn của mẹ. từ giây phút đó, đứa trẻ sẽ luôn nghĩ rằng: mẹ là cả thế giới to đùng trong ấn tượng đầu tiên của mình. Mẹ có thể cho ta thức ăn ( sữa mẹ), giấc ngủ và thậm chí là cả tiếng cười. Cho đến khi ta trưởng thành, ai cũng mong muốn được về với mẹ để có thể vứt bỏ những phiền muộn của cuộc sống và tìm thấy cảm giác bình yên.

Khi nào trở thành một người mẹ, bạn sẽ hiểu những hành động của mẹ hôm nay. Mẹ đã làm gì trong suốt thời gian mang thai ? Có lẽ là nghĩ ra cái tên cho con thật hay, đoán xem tính cách, ngoại hình con sẽ  như thế nào hoặc tìm ra nơi bán sữa ngoại uy tín nhất, cách dạy dỗ con trở  thành một người tốt…khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày không hề ngắn và mẹ đã phải chịu khá nhiều đau đớn nhưng mẹ vẫn cố gắng làm những điều tốt nhất cho con. Hãy thử tưởng tượng một ngày nếu con cái không nghe lời, mẹ sẽ cảm thấy thế nào?

Tôi không ró mẹ của bạn là người như thế nào? nhưng với tôi, mẹ lúc nào cũng là người hiền lành nhất, xinh đẹp nhất và rất khoan dung. Mẹ giống như một người bạn mà tôi có thể kể bất cứ chuyện gì, chia sẻ những thói quen về phong cách ăn mặc, mĩ phẩm, xem phim… điều đó khiến tôi chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn. Khi tôi bị bạn bè bắt nạt, mẹ an ủi và mua đồ chơi cho tôi. Mẹ không giống người khác,  thay vì tìm đến nhà và nói chuyện với phụ huynh bạn nhỏ đó để giải quyết vấn đề, mẹ chọn cách âm thâm bảo vệ tôi vì mẹ khá hiền và hiểu biết. Mẹ hi vọng tôi có thể lưu giữ những kí ức đpẹ nhất khi còn trẻ, không oán hận bất kì ai. Mẹ hiểu rõ: trẻ con thường hiếu động nên để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Mỗi khi tôi cảm thấy buồn chán, tôi nhớ mẹ, muốn được ở bên cô ấy, nắm bàn tay sần sùi và ôm chặt vòng bụng ngấn mỡ của mẹ. Cách đơn giản hơn là chỉ cần tôi có thể gặp và nhìn thấy mẹ cười là đủ rồi.

Mẹ chính là người khiến tôi nhìn cuộc đời theo cách tích cực hơn, sống vui vẻ hơn.  Hi vọng bài luận tiếng anh về người mẹ yêu quý trên sẽ giúp bạn nhớ về ai đó mà bạn coi là quan trọng nhất lúc này và gọi điện ngay cho người ấy để bộc lộ tình cảm của mình. Chúc bạn thành công !


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:


sticky content